0334.999.662

Lựa chọn dịch vụ tốt để thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu

Bà Rịa, Vũng Tàu là một trong những tỉnh thành thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía nam. Với lợi thế về vị trí, đất đai cùng với sự phát triển lớn mạnh của các ngành như công nghiệp dầu khí, du lịch, khai thác và chế biến hải sản… đã tạo nên sức hút to lớn cho các nhà đầu tư. Thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu luôn là chủ đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Bài viết sau đây của FADI sẽ là những chia sẻ hữu ích để giải đáp lần lượt những thắc mắc của các bạn.

Các bước để thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu

Biết rõ các bước cần thiết để thành lập công ty là một trong những chìa khóa giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và tiền bạc, sau đây là các bước bạn cần nắm:

  • Hoàn tất hồ sơ với đầy đủ nội dung quy định tại mẫu chung của sở Kế Hoạch và đầu tư
  • Nộp hồ sơ: sau khi chuẩn bị xong hồ sơ, bạn tiến hành gửi hồ sơ thông qua website hoặc trực tiếp tại đơn vị đăng ký kinh doanh thuộc sở Kế Hoạch và đầu tư. Việc thực hiện thủ tục đăng ký có thể ủy quyền.
  • Tiếp tục theo dõi quy trình xử lý hồ sơ đăng ký kinh doanh từ cơ quan chức năng, nhằm bổ sung khi có sai sót hoặc có ý kiến phản hồi kịp thời.
  • Nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.
thành lập công ty tại Bà Rịa Vùng Tàu
Một số thủ tục đăng ký kinh doanh

Thủ tục cần thực hiện sau khi thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu

Sau khi bạn đã hoàn tất các bước đăng ký kinh doanh và được cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động cho doanh nghiệp, cần tiếp tục tiến hành làm các thủ tục sau:

  • Khắc dấu cho công ty, gửi văn bản thông báo về mẫu dấu cho các cơ quan có thẩm quyền.
  • Lập tài khoản, ký quỹ tài khoản ngân hàng cho công ty.
  • Ra văn bản thông báo về việc thành lập công ty cho các cơ quan thuế được biết.
  • Áp dụng nộp thuế hàng năm theo đúng quy định của nhà nước.

Lý do bạn nên chọn FADI là nơi cung cấp dịch vụ thành lập công ty

thành lập công ty tại Bà Rịa Vùng Tàu
FADI cung cấp nhiều chính sách linh hoạt

Bạn đang xây dựng kế hoạch thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu, bạn mong muốn tìm được một nhà cung cấp dịch vụ uy tín để hỗ trợ thủ tục pháp lý. FADI sẽ là một gợi ý hay cho bạn, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong những năm qua, công ty FADI luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng.

Không chỉ vậy, khi đến với FADI bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì rất nhiều chính sách ưu đãi, linh hoạt phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng như: chính sách đổi trả, chính sách vận chuyển, dịch vụ hỗ trợ hậu mãi.

Các bạn có thể liên hệ FADI bất kỳ lúc nào mà không cần chờ đợi vì công ty cung cấp dịch vụ cho khách hàng 24/7. Đối với dịch vụ thành lập công ty FADI sẽ hoàn tất thủ tục cho khách hàng chỉ trong khoảng thời gian là 3 ngày.

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng để thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu, hãy liên hệ đến công ty FADI qua HOTLINE: 0334 999 662, chúng tôi tin rằng sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *