0334.999.662

Làm thế nào để thành lập công ty TNHH tại Bắc Giang?

Kinh tế ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu thành lập công ty ngày càng tăng. Các doanh nghiệp đang tìm cách đưa đứa con tinh thần của mình vào những loại hình công ty phù hợp. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể nắm vững các bước thành lập công ty. Nhằm giúp các doanh nghiệp tại Bắc Giang giải quyết bài toán đau đầu “làm thế nào để thành lập công ty TNHH tại Bắc Giang“, FADI sẽ chia sẻ cho các bạn một số kinh nghiệm dưới đây.

Thành Lập Công Ty TNHH tại Bắc Giang
Các thành viên/cổ đông của công ty

Đọc nhanh

Các loại giấy tờ cần thiết cho quá trình thành lập công ty TNHH tại Bắc Giang

Trước khi chuẩn bị thành lập công ty, doanh nghiệp cần chuẩn bị rất kỹ lưỡng các thủ tục, các loại giấy tờ quan trọng nhằm cung cấp đầy đủ thông tin cho các cơ quan thẩm quyền. Dưới đây là những giấy tờ cần chuẩn bị:

– Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân có công chứng và thời hạn chưa quá 6 tháng;

– Nếu văn phòng công ty bạn là thuê thì cần có hợp đồng cho thuê có chữ ký hay công chứng;

– Một số giấy tờ có liên quan khác…

Các điều kiện để thành lập công ty TNHH tại Bắc Giang

Các doanh nghiệp đang có kế hoạch thành lập công ty TNHH tại Bắc Giang cần nắm rõ các điều kiện cần cũng như điều kiện đủ để thành lập được công ty. Có 6 điều kiện để có thể lập công ty đó là:

– Điều kiện về đối tượng kinh doanh

Đối tượng ở đây bao gồm cả công dân Việt Nam và người nước ngoài nhưng có quốc tịch là các nước thành viên WTO.

– Điều kiện về tên công ty

Tên công ty luôn phải đảm bảo cấu thành từ: loại hình công ty + tên riêng và phải được viết bằng tiếng Việt. Tên công ty là tên gọi thể hiện uy tín và sự riêng biệt của mỗi doanh nghiệp nên không được đặt trùng hay tương tự để tránh nhầm lẫn.

– Điều kiện về ngành nghề đăng ký

Các doanh nghiệp được cân nhắc và lựa chọn ngành nghề phù hợp với hoạt động của mình. Tuy nhiên, không được phép kinh doanh những ngành cấm và chưa đủ điều kiện hoạt động mà pháp luật đã đưa ra.

– Điều kiện về trụ sở chính đặt công ty

Địa chỉ đặt công ty phải đầy đủ, rõ ràng như số nhà, ngách, hẻm, ngõ, phố, đường hoặc xóm, ấp, xã, phường, thị trấn, quận huyện, thành phố… Ngoài ra, thông tin khác như số điện thoại, số fax, thư điện tử… cũng cần phải có.

Thành Lập Công Ty TNHH tại Bắc Giang
Địa chỉ trụ sở công ty

 

– Điều kiện về vốn

Tùy theo ngành nghề khác nhau, có những ngành nghề không yêu cầu thì vốn của doanh nghiệp sẽ do chủ doanh nghiệp bỏ ra và đăng ký khi lập công ty (thời hạn 90 ngày kể từ khi thành lập). Khi muốn thành lập công ty TNHH tại Bắc Giang thì các thành viên/cổ đông phải góp vốn với nhau hoặc cam kết góp vốn và đưa ra mức vốn Điều lệ thích hợp.

– Điều kiện con dấu

Mỗi doanh nghiệp được quyền quyết định về mặt hình thức và số lượng con dấu. Nhưng tên doanh nghiệp và mã số doanh nghiệp thì phải đảm bảo cố định.

Các khoản chi phí và lệ phí khi đăng ký thành lập công ty TNHH tại Bắc Giang

Không phải ai cũng có thể nắm rõ các khoản chi phí, lệ phí đăng ký thành lập công ty mà nhà nước quy định. Để giảm nỗi lo cho các doanh nghiệp, FADI sẽ cung cấp thêm cho các bạn những thông tin bổ ích sau: 

  • Lệ phí đăng ký thành lập công ty TNHH tại Bắc Giang: nếu các bạn đăng ký thành lập công ty, thay đổi nội dung công ty hoặc cấp mới, cấp lại, thay đổi nội dung giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh thì sẽ không bị mất khoản phí nào. Còn nếu bạn đăng ký thành lập công ty, thay đổi nội dung đăng ký, cấp lại giấy chứng nhận đăng ký công ty thì cần nộp 100.000 đồng/lần. Trường hợp khác, bạn cần xin cấp mới, cấp lại, thay đổi nội dung Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chi nhánh, văn phòng đại diện thì mức thu là 50.000 đồng/lần.
  • Phí cung cấp thông tin công ty: tùy vào các trường hợp cung cấp thông tin khác nhau sẽ có mức phí khác nhau từ 20.000 đến 4.500.000.

Các doanh nghiệp đang muốn thành lập công ty TNHH tại Bắc Giang cần biết rõ hãy liên hệ với dịch vụ thành lập công ty FADI để được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình nhé.

Hotline 0334.999.662

Website: https://khoitaodoanhnghiep.com.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *