0334.999.662

Kinh nghiệm “vàng” khi thành lập công ty dịch vụ

Dịch vụ đang trở thành thị trường kinh doanh béo bở hiện nay. Bởi vậy, thành lập công ty dịch vụ cũng phát triển nhanh chóng. Kinh nghiệm để thành lập công ty bạn đã biết chưa? Nếu chưa hãy cùng chúng tôi đi khám phá ở bài viết dưới đây.

Đọc nhanh

Kinh nghiệm khi thành lập công ty dịch vụ

Để công ty của bạn kinh doanh hiệu quả thì khi thành lập bạn cần xác định cụ thể những vấn đề sau:

Tên công ty dịch vụ

thành lập công ty dịch vụ
Các thủ tục thành lập công ty

Tên công ty rất quan trọng, nó là thương hiệu của công ty trong suốt quá trình hoạt động sau này. Nên, việc lựa chọn tên công ty sao cho hợp lý là cực kỳ cần thiết.

Thành lập công ty thì lựa chọn tên công ty là duy nhất và không bị trùng lặp với công ty khác. Ngoài ra, tên công ty cũng cần dễ nhớ, gợi đến hoạt động kinh doanh của bạn.

 Ý tưởng kinh doanh

Trong dịch vụ thì có nhiều ngành để bạn có thể lựa chọn kinh doanh. Để trở nên riêng biệt trong thị trường đang phát triển mạnh mẽ này thì bạn đừng đi theo số đông.

Nói cách khác, bạn cần có tầm nhìn để lựa chọn ý tưởng kinh doanh dịch vụ mới, ít cạnh tranh. Ý tưởng này phải đón được nhu cầu đang có, sắp có của khách hàng.

Theo quy định pháp luật hiện hành thì công dân có quyền kinh doanh những ngành nghề mà pháp luật không cấm. Tuy nhiên, doanh nghiệp cần thỏa mãn đầy đủ các điều kiện mà pháp luật quy định trước và trong suốt quá trình kinh doanh. 

Vốn điều lệ khi thành lập công ty dịch vụ

thành lập công ty dịch vụ
FADI – nơi giúp bạn thành lập công ty nhanh chóng

Trước khi thành lập công ty thì vốn điều lệ cũng cần được bạn tính toán kỹ lưỡng. Loại hình kinh doanh bạn đang hướng tới có vốn đầu tư như thế nào? Tìm câu trả lời đúng cho câu hỏi này, là bạn đang tìm đến con đường thành công cho mình.

Địa điểm đặt công ty dịch vụ

Công ty dịch vụ cần có địa chỉ liên lạc chi tiết, cụ thể. Công ty cần có: số nhà, hẻm, phố, đường hoặc thôn, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương…; số điện thoại, số fax và thư điện tử rõ ràng.

Khi thành lập doanh nghiệp thì địa điểm đặt công ty sẽ quyết định đến thành công của doanh nghiệp. Chẳng hạn: công ty đặt ở nơi đông dân cư, đường xá tiện lợi,… sẽ là lợi thế để hoạt động.

Dịch vụ đang phát triển mạnh tại thị trường Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Điều này vừa là cơ hội vừa là thách thức với người dám đứng ra để thành lập và kinh doanh mô hình kinh tế này. Để thành công, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng về loại dịch vụ mà mình dự định hướng tới. Từ đó đề ra kế hoạch, hướng đi, đặc biệt là thành lập công ty dịch vụ cho hợp lý nhất.

Nếu còn nhiều điều băn khoăn, bạn có thể tìm đến công ty FADI để được tư vấn và hỗ trợ trong việc thành lập công ty dịch vụ. FADI đã có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động hướng dẫn thành lập công ty dịch vụ. Chúng tôi, hứa hẹn sẽ đáp ứng mong muốn cho bạn và giúp việc kinh doanh của bạn sẽ có nhiều khởi sắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *