0334.999.662

In hóa đơn giá trị gia tăng ở đâu giá rẻ nhất thị trường

In hóa đơn giá trị gia tăng ở đâu chất lượng, giá cả phải chăng là vấn đề được nhiều người quan tâm nhưng không phải ai cũng rõ. Bài viết dưới đây FADI giới thiệu đến khách hàng dịch vụ in hóa đơn của chúng tôi để giúp khách hàng hiểu rõ về nó.

In hóa đơn giá trị gia tăng ở đâu?

Tại FADI nhận in hóa đơn giá trị gia tăng, in bản cáo bạch, in báo cáo thường niên, in profile công ty, in phong bì, in hóa đơn đỏ lấy ngay, in hóa đơn VAT giá rẻ hay in hóa đơn gtgt tại Hà Nội…

Dịch vụ in ấn hóa đơn của FADI luôn đảm bảo in hóa đơn nhanh chóng, với sản phẩm chất lượng cao và tránh được hiện tượng làm giả hóa đơn đỏ của doanh nghiệp, hủy phôi in sau khi hoàn tất đơn đặt hàng theo các quy định của Nhà nước. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin  tưởng khi đặt in hóa đơn tại công ty của chúng tôi.

in hóa đơn giá trị gia tăng
Mẫu in hóa đơn giá trị gia tăng

Đến với dịch vụ in FADI bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết, cũng như dịch vụ trọn gói từ:

– Thiết kế

– Đăng ký mẫu in hóa đơn

– In các loại hóa đơn như hóa đơn đỏ, VAT,…GTGT…

– Các thông báo phát hành hóa đơn.

Lợi ích khi đặt in hóa đơn giá trị gia tăng tại FADI

Tại FADI luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất, chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ in hóa đơn GTGT tốt nhất với công nghệ in hiện đại 

Quý khách sẽ nhận được gì từ dịch vụ in FADI:

– Mức chi phí thấp nhất

– Thời gian in hóa đơn nhanh chóng thậm chí khách hàng có thể lấy ngay

– Luôn đảm bảo chất lượng cao

– Giao hàng đúng tiến độ, đúng thời gian.

Các bước đặt in hóa hơn giá trị gia tăng tại FADI

in hóa đơn giá trị gia tăng
Khách hàng được tư vấn tại FADI

Bước 1: Quý khách đến tại chi nhánh của công ty FADI

Bước 2: Hoặc gửi mail đến địa chỉ email:  info@khoitaodoanhnghiep.com

Quý khách hàng gửi thông tin cho chúng tôi theo giấy phép đăng ký kinh doanh để chúng tôi có thể soạn mẫu hóa đơn và làm hợp đồng gửi quý khách hàng gồm:

Thông tin công ty, Mã số thuế công ty, Địa chỉ công ty, Điện thoại, fax, websites, mail, số tài khoản ngân hàng, logo hóa đơn… (nếu có và không bắt buộc có trong in hóa đơn)

Bước 3: Chúng tôi tôi tiến hành in hóa đơn giá trị gia tăng. Và soạn hợp đồng in gửi khách hàng duyệt trước các mẫu hóa đơn

Bước 4: Giao hàng, hóa đơn, thanh lý hợp đồng in, xuất hóa đơn VAT cho quý khách hàng.

FADI luôn mong muốn sự hợp tác, ủng hộ và tin tưởng từ phía khách hàng. Niềm tin và sự ủng hộ của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi. 

Nếu khách hàng muốn tìm hiểu về các dịch vụ khác xin truy cập website khoitaodoanhnghiep.com.vn để tìm kiếm thêm thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *