0334.999.662

Hướng dẫn và tư vấn thành lập công ty tại Đắk Lắk 

Các công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam đang được xây dựng lên ngày càng nhiều. Rất nhiều bạn trẻ mong muốn thành lập công ty riêng cho mình. Đắk Lắk là mảnh đất có nhiều yếu tố phù hợp để mở công ty. Tuy nhiên có rất nhiều doanh nhân, start-up trẻ chưa hiểu rõ về các thủ tục thành lập công ty tại Đắk Lắk. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn những thủ tục cần thiết khi thành lập công ty. 

Đọc nhanh

Những tiềm năng và lợi thế thành lập công ty tại Đắk Lắk 

Đắk Lắk có ưu thế khá lớn về vị trí địa lý. Sở hữu nguồn đất bazan màu mỡ và khí hậu ôn hòa, mảnh đất này sẽ rất phù hợp cho việc trồng các loại cây công nghiệp như cây cà phê, cao su, hạt điều. Nhờ những ưu thế về khí hậu ôn hòa, đất đai màu mỡ, Đắk Lắk cũng rất phù hợp để phát triển mô hình khu du lịch sinh thái, ngành công nghiệp chế biến và ngành công nghiệp tái tạo. 

Hơn nữa, các sản phẩm từ các loại cây công nghiệp tại Đắk Lắk đóng góp một phần lớn trong việc xuất khẩu nông sản ra nước ngoài. Đặc biệt với cà phê, Đắk Lắk là tỉnh hàng đầu cả nước trong việc xuất khẩu cà phê. 

thành lập công ty tại Đắk Lắk
Đắk Lắk là tỉnh có nhiều tiềm lực kinh tế và nông nghiệp

Với những đặc điểm lợi thế về kinh tế, về địa lý như trên, Đắk Lắk là mảnh đất rất phù hợp để đầu tư xây dựng phát triển công ty và doanh nghiệp. Bạn có thể thành lập công ty tại Đắk Lắk tập trung sản xuất và khai thác nguồn sản phẩm từ các cây công nghiệp. Vừa thúc đẩy quá trình phát triển cho các sản phẩm, vừa giúp công ty tăng doanh số. 

Các thủ tục thành lập công ty tại Đắk Lắk 

Để thành lập công ty tại Đắk Lắk, bạn cần thực hiện theo các bước sau đây. 

Bước 1: Chuẩn bị thông tin để lập hồ sơ thành lập công ty.

Ở bước này bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ thông tin như sau để tiến hành thành lập công ty. 

 • Chọn loại hình hoạt động cho công ty hoặc doanh nghiệp. 
 • Chọn địa chỉ thành lập công ty và đặt tên. 
 • Chọn hình thức vốn điều lệ. 
 • Chọn loại ngành nghề kinh doanh cho công ty. 
 • Chọn chức danh người đại diện cho công ty. Đó có thể là giám đốc hoặc tổng giám đốc tùy vào bạn lựa chọn. 

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty và tiến hành các bước thành lập công ty. 

Sau khi lựa chọn các thông tin chính để thành lập công ty, lúc này bạn cần chuẩn bị bộ hồ sơ để thành lập công ty bao gồm những loại giấy tờ sau:

 • Bản đề nghị đăng ký doanh nghiệp. 
 • Bản dự thảo các điều lệ công ty. 
 • Danh sách cổ đông công ty và các thành viên sáng lập. 
 • Các giấy tờ chứng thực của người đại diện công ty theo quy định pháp luật. 
 • Các loại giấy tờ chứng thực cá nhân có hiệu lực của người đại diện công ty theo pháp luật và ủy quyền. 
 • Bản xác nhận vốn pháp định. 
 • Bản sao hợp pháp chứng chỉ hành nghề và chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước của người có chứng chỉ hành nghề đối với các doanh nghiệp. 
thành lập công ty tại Đắk Lắk
Để thành lập công ty bạn cần chuẩn bị nhiều loại giấy tờ và hồ sơ

Khi hồ sơ được chuẩn bị xong xuôi, người thành lập công ty cần nộp hồ sơ đăng ký thành lập công ty tại phòng đăng ký kinh doanh tỉnh Đắk Lắk. Trong trường hợp ủy quyền thì khi đi nộp hồ sơ phải có giấy ủy quyền. 

Bước 3: Thủ tục làm con dấu pháp nhân cho công ty.

Con dấu pháp nhân là thứ không thể thiếu khi muốn thành lập công ty tại Đắk Lắk. Để làm con dấu pháp nhân cần làm theo các bước như sau:

 • Đến những cơ sở có chức năng khắc dấu cho công ty để đăng ký làm con dấu. Khi đi phải cầm theo bản sao giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. 
 • Sau đó con dấu pháp nhân được chuyển cho công an cấp tỉnh hoặc thành phố kiểm tra và đăng ký. Sau đó sẽ trả con dấu lại cho các doanh nghiệp. 
 • Đại diện doanh nghiệp khi đến nhận con dấu phải mang theo giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. 

FADI – Địa chỉ hỗ trợ thành lập công ty uy tín và chất lượng 

Nếu bạn đang có nhu cầu thành lập công ty tại Đắk Lắk nhưng chưa biết nên thực hiện các thủ tục như thế nào, FADI sẽ là dịch vụ sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn. FADI luôn được khách hàng tin tưởng với nhiều năm kinh nghiệm cùng với một đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo. Khách hàng sẽ được hướng dẫn và giải đáp chi tiết các thắc mắc về thành lập công ty. 

Nếu bạn muốn thành lập công ty tại Đắk Lắk và muốn tư vấn về các thủ tục liên quan, bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua hotline 0334 999 662 để được tư vấn chi tiết nhất. 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *