0334.999.662

Hướng dẫn thủ tục thành lập công ty TNHH tại Nam Định 

Ngày nay, mô hình công ty TNHH đang được thành lập ngày một nhiều hơn. Và có rất nhiều cá nhân thành lập công ty hướng đến hình thức công ty TNHH. Đặc biệt, Nam Định là địa điểm có ngày càng nhiều nhà đầu tư hướng đến để xây dựng công ty. Để hiểu rõ hơn về các thủ tục cần thiết khi thành lập công ty TNHH tại Nam Định, cùng tìm hiểu kỹ hơn ở bài viết sau đây. 

Đọc nhanh

Chuẩn bị hồ sơ và nộp hồ sơ thành lập công ty TNHH tại Nam Định 

Việc đầu tiên cần làm khi thành lập công ty là chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty. Bạn sẽ cần chuẩn bị một số giấy tờ như sau cho hồ sơ thành lập công ty:

  • Giấy đề nghị thành lập doanh nghiệp. 
  • Bản điều lệ của doanh nghiệp. 
  • Đối với những công ty TNHH từ 2 thành viên trở lên, bạn cần chuẩn bị thêm danh sách thành viên công ty. 
  • Hộ chiếu hoặc chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước công dân. 
  • Bản quyết định ủy quyền của người đại diện theo ủy quyền, kèm theo giấy tờ chứng thực cá nhân và giấy CN ĐKDN nếu thành viên là một tổ chức. 
  • Bản quyết định góp vốn. 
  • Giấy ủy quyền cho bên công ty luật nếu cần. 
Thành Lập Công Ty TNHH tại Nam Định
Việc đầu tiên cần làm là chuẩn bị giấy tờ và hồ sơ đầy đủ

Kể từ ngày lập hồ sơ thành lập công ty TNHH tại Nam Định phía công ty phải có trách nhiệm đảm bảo và xem xét tính hợp lệ của hồ sơ đăng ký và giấy chứng nhận trong thời hạn 3 ngày. Nếu từ chối giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp bạn sẽ phải thông báo cho người thành lập doanh nghiệp. Bản thông báo phải có đầy đủ lý do yêu cầu bổ sung và sửa đổi hồ sơ. 

Tuyên bố nội dung thành lập công ty TNHH tại Nam Định 

Sau khi giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp được cấp, các doanh nghiệp phải có trách nhiệm công khai trên cổng thông tin quốc gia về việc đăng ký doanh nghiệp theo thủ tục và trình tự. Đặc biệt, bạn sẽ phải trả phí theo quy định. Phần công bố sẽ bao gồm một số nội dung như các nội dung của giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp kèm theo thông tin ngành nghề kinh doanh của công ty sắp thành lập. 

Nếu bạn muốn tự công bố thông tin thành lập doanh nghiệp bạn sẽ phải thực hiện trong vòng 30 ngày tính từ ngày cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp TNHH. 

Tiến hành khắc dấu pháp nhân cho doanh nghiệp 

Thành Lập Công Ty TNHH tại Nam Định
Việc công bố thành lập doanh nghiệp phải rõ ràng và minh bạch

Kể từ khi công ty có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp sẽ phải tiến hành khắc dấu pháp nhân cho doanh nghiệp. Phòng đăng ký kinh doanh trao giấy biên nhận cho doanh nghiệp sau khi có thông báo về con dấu trên cổng thông tin quốc gia. Đồng thời thông báo các thông tin về con dấu cho doanh nghiệp. 

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty 

Việc thành lập công ty TNHH tại Nam Định sẽ có rất nhiều thông tin có thể bạn vẫn chưa rõ. Để việc thành lập công ty nhanh nhất và dễ dàng bạn có thể tìm đến dịch vụ tư vấn thành lập công ty của FADI. Với một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, bạn sẽ được tư vấn một cách chi tiết nhất về các thắc mắc khi thành lập công ty TNHH. Bạn sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích nhất khi được FADI tư vấn. 

Thành lập công ty TNHH tại Nam Định sẽ có rất nhiều điều cần chú ý. Chỉ cần một thủ tục bị sai sót rất có thể những thủ tục về sau cũng sẽ bị ảnh hưởng. Vì vậy để các bước được đảm bảo chắc chắn và chính xác nhất, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0334 999 662 để được các nhân viên của FADI hướng dẫn và tư vấn chi tiết nhất. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *