0334.999.662

Hướng dẫn thủ tục thành lập công ty cổ phần tại Hậu Giang 

Xu hướng khởi nghiệp, thành lập công ty là xu hướng đang trở nên ngày càng phổ biến hơn với giới trẻ. Ngoài thủ đô Hà Nội hoặc một số thành phố lớn như TPHCM ra thì một số địa điểm khác như An Giang, Hậu Giang cũng xuất hiện rất nhiều công ty cổ phần. Để hiểu hơn về quy trình và thủ tục thành lập công ty cổ phần tại Hậu GIang, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây. 

Một số giấy tờ cần chuẩn bị 

Để có các giấy tờ chứng minh về mặt cơ sở pháp lý thành lập công ty cổ phần tại Hậu Giang, bạn sẽ cần chuẩn bị một số giấy tờ như sau: 

 • Bản sao có công chứng của CMND hoặc thẻ căn cước công dân có thời hạn không quá 3 tháng của cổ đông có góp vốn. 
 • Một số giấy tờ kê khai thông tin của công ty bao gồm giấy điều lệ công ty, giấy đề nghị thành lập công ty và danh sách cổ đông.  
thành lập công ty cổ phần tại hậu giang
Việc đầu tiên bạn cần làm là chuẩn bị các giấy tờ liên quan đến pháp lý

Quy trình cần làm khi thành lập công ty cổ phần tại Hậu GIang 

Để thành lập công ty, bạn sẽ phải trải qua một quy trình như sau: 

 • Bước 1: Chuẩn bị thông tin, giấy tờ thành lập công ty cổ phần như điều lệ công ty, danh sách cổ đông, … 
 • Bước 2: Tiến hành soạn thảo và hoàn thiện lại hồ sơ thành lập công ty cổ phần tại Hậu Giang
 • Bước 3: Đem nộp hồ sơ thành lập công ty với cơ quan đăng ký kinh doanh thuộc tỉnh Hậu Giang.
 • Bước 4: Nếu hồ sơ hoàn chỉnh và chính xác thì đi nhận giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
 • Bước 5: Tiến hành thực hiện thủ tục khắc dấu doanh nghiệp, đồng thời thông báo mẫu dấu đến cổng thông tin đăng ký quốc gia.
 • Bước 6: Thực hiện mở tài khoản ngân hàng và thông báo số tài khoản ngân hàng đến các cơ quan đăng ký kinh doanh.
 • Bước 7: Tiến hành đăng ký nộp thuế điện tử cho các cơ quan thuế và những ngân hàng đã xác nhận đăng ký nộp thuế điện tử. 
 • Bước 8: Thực hiện đóng thuế môn bài qua internet bằng cách dùng chữ ký số điện tử để nộp thuế môn bài. Bạn bắt buộc phải mua chữ ký điện tử nếu như chưa có để có thể thực hiện được bước này.
 • Bước 9: Tiến hành khai thuế ban đầu, nộp hồ sơ khai thuế ban đầu, nhận kết quả đặt in hóa đơn, nộp hồ sơ đặt in hóa đơn, in hóa đơn, phát hành hóa đơn và xuất hóa đơn VAT tại các cơ quan thuế sở tại. 
 • Bước 10: Báo cáo thuế và làm sổ sách theo tháng, quý, năm. Ở giai đoạn này trở về sau, các công ty bắt buộc phải có 1 kế toán có trình độ chuyên môn cao để thực hiện báo cáo thuế. 

Địa chỉ hỗ trợ tư vấn thành lập công ty cổ phần 

thành lập công ty cổ phần tại hậu giang
Sau khi làm xong hồ sơ cần tiến hành các bước liên quan đến thuế và con dấu pháp lý cho công ty

Nhắc đến địa chỉ hỗ trợ và tư vấn thành lập công ty cổ phần thì không thể không nhắc đến FADI. Đây là địa chỉ đã quá nổi tiếng khi bạn muốn khởi nghiệp và thành lập công ty. Bạn sẽ nhận được một số quyền lợi như sau khi đến FADI tư vấn thành lập công ty:

 • Được tư vấn tận tình, chi tiết bởi một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. Bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết cần chuẩn bị những gì và làm những thủ tục gì nếu muốn thành lập công ty cổ phần tại Hậu Giang
 • Là địa chỉ uy tín và nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Uy tín của FADI được xây dựng nhờ vào phong cách làm việc chuyên nghiệp cũng như sự tận tâm đối với khách hàng. 
 • FADI còn nhận tư vấn thành lập công ty cổ phần trên nhiều tỉnh thành khác bên cạnh Hậu Giang. Vì vậy, cho dù bạn muốn thành lập công ty cổ phần ở bất cứ đâu đều có thể tham khảo. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ tư vấn thành lập công ty cổ phần tại Hậu Giang uy tín, chất lượng, hãy liên hệ đến số điện thoại 0334 999 662 để được tư vấn chi tiết nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *