0334.999.662

Hướng dẫn gia hạn token VNPT chi tiết nhất

Ứng dụng token VNPT trong thương mại điện tử ngày càng được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Tuy nhiên, token sau một thời gian sử dụng sẽ hết hạn. Vậy thủ tục gia hạn token VNPT cần những gì và quy trình ra sao? Hãy cùng FADI tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Lợi ích của việc gia hạn token

gia hạn token vnpt
Lý do nên gia hạn token

Việc gia hạn token là không bắt buộc. Doanh nghiệp có thể lựa chọn đăng ký mới tại các nhà cung cấp khác hoặc đăng ký mới tại nhà cung cấp cũ. Tuy nhiên, ngày nay hầu hết các doanh nghiệp đều lựa chọn việc gia hạn vì những lý do sau:

  • Để hoạt động thương mại của doanh nghiệp được hoạt động trơn tru không gián đoạn giữa chừng.
  • Tiết kiệm thời gian vì nhà cung cấp đã có sẵn các thông tin của doanh nghiệp ở lần đăng ký đầu.
  • Tiết kiệm chi phí. Việc gia hạn sẽ có chi phí thấp hơn khi đăng ký mới. Đôi khi bạn cũng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ nhà cung cấp nếu gia hạn lại.

Hướng dẫn gia hạn token VNPT

Chọn gói dịch vụ sẽ gia hạn, sau đó liên hệ với nhân viên hỗ trợ của nhà cung cấp token để yêu cầu gia hạn token (có thể gọi trực tiếp hoặc qua email). Sau khi nhận được yêu cầu, nhân viên sẽ tư vấn đầy đủ và tiến hành các thủ tục gia hạn cho doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất.

gia hạn token vnpt
USB token VNPT

 Hồ sơ doanh nghiệp cần chuẩn bị cho việc gia hạn token

  • USB token cũ của doanh nghiệp
  • Giấy đề nghị gia hạn token có đóng dấu doanh nghiệp

Sau khi hoàn thành các thủ tục trên. Doanh nghiệp nộp cước phí và nhận usb token đã gia hạn cùng một số giấy tờ gồm giấy chứng nhận sử dụng token VNPT, phiếu bàn giao token, hóa đơn tài chính của dịch vụ gia hạn token VNPT. Lưu ý khi nhận được usb token, doanh nghiệp  nên kiểm tra lại để xem việc gia hạn thành công chưa.

gia hạn token vnpt
Tham khảo bảng giá gia hạn token VNPT

Sau đây là bảng giá gia hạn token VNPT để doanh nghiệp tham khảo trong việc lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với doanh nghiệp:

Kiểm tra thời gian gia hạn token

Thời gian gần đây có nhiều doanh nghiệp nhận được tin nhắn giả mạo yêu cầu gia hạn token. Do đó, để đảm bảo gia hạn đúng thời gian, cũng như tránh việc quên thời gian gia hạn token VNPT của doanh nghiệp. FADI xin cung cấp các bước để kiểm tra thời gian gia hạn token như sau:

gia hạn token vnpt
Giao diện chương trình VNPT-CA

Bước 1: Cắm USB token vào máy tính. Chạy chương trình VNPT-CA đã cài sẵn trên máy của bạn. Tại cửa sổ đăng nhập của chương trình, chọn chứng thư số.

Bước 2: Lúc này màn hình sẽ yêu cầu mã pin token. Bạn cần nhập đúng mã pin token mà nhà cung cấp VNPT cung cấp cho bạn trong lần đầu đăng ký.

Bước 3: Xuất hiện tên doanh nghiệp hoặc đơn vị của bạn. Click vào tên của doanh nghiệp hoặc đơn vị bạn rồi nhấn nút xem. Xuất hiện thư mục có tên xem chứng thư số và trên đó có ghi hạn dùng của token.

FADI chúc doanh nghiệp thành công trong việc gia hạn token VNPT!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *