0334.999.662

Hướng dẫn gia hạn token Viettel chi tiết nhất 

Bạn đang sử dụng token viettel để phục vụ cho hoạt động của doanh nghiệp. Token Viettel của bạn sắp hết hạn sử dụng, bạn muốn gia hạn token Viettel nhưng không biết làm thế nào? Bài viết dưới đây là dành cho bạn.

Đọc nhanh

Lợi ích của việc gia hạn token Viettel 

gia hạn token viettel
USB token Viettel

Tùy theo từng doanh nghiệp, đơn vị mà token được sử dụng với mục đích khác nhau. Khi đăng ký mới token Viettel sẽ có các gói từ 1-3 năm, và khi gần hết hạn sử dụng token này, hầu hết các doanh nghiệp đều lựa chọn gia hạn lại token. Vì những lợi ích sau:

  • Các hoạt động của doanh nghiệp hoặc đơn vị không bị gián đoạn.
  • Tiết kiệm thời gian, chi phí hơn là đăng mới lại từ đầu.
  • Quy trình, thủ tục đơn giản nhanh gọn do bên viettel đã nắm giữ thông tin của doanh nghiệp bạn trong lần đăng ký đầu tiên.

Cách để gia hạn token

Để yêu cầu gia hạn token các bạn có thể thực hiện theo hai cách:

gia hạn token viettel
Giao diện trang web chukyso-viettel.vn

Cách 1: Liên hệ trực tiếp với nhân viên qua cửa sổ chat trên website www.chukysoviettel.vn sau đó nhập số điện thoại và nội dung muốn gia hạn token vào ô chat với nhân viên hỗ trợ. Hoặc bạn có thể vào website chukysoviettel.vn rồi vào mục liên hệ trên thanh menu của web điền đầy đủ các thông tin gồm: tên doanh nghiệp, địa chỉ bàn giao, người liên hệ, mã số thuế, số điện thoại, gói cước đăng ký gia hạn, email liên hệ, tiêu đề (đăng ký mới hoặc gia hạn token tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp của bạn).

Cách 2: Liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0868.246.333 hoặc email dangky@gmailchukyso-viettel.vn.

Khi nhận được yêu cầu gia hạn token Viettel của bạn. Nhân viên hỗ trợ sẽ tư vấn và sẽ tiến hành làm thủ tục gia hạn trong thời gian sớm nhất cho bạn.

Để việc gia hạn được nhanh chóng bạn cần chuẩn bị trước:

        USB token cũ, Viettel sẽ gia hạn token trực tiếp trên thiết bị này. Hoặc sẽ gia hạn trên USB mới và sau khi bàn giao USB này cho doanh nghiệp Viettel sẽ tiến hành thu hồi USB cũ của doanh nghiệp bạn.

        Giấy phép kinh doanh bản sao có công chứng

        Bản sao chứng minh nhân dân của người đại diện doanh nghiệp công chứng

        Phiếu gia hạn token có đóng dấu

Sau khi đã hoàn thành các thủ tục gia hạn token, các bạn nên kiểm tra lại thông tin trên USB token xem đã thành công chưa.

Bảng giá dịch vụ gia hạn token Viettel

gia hạn token viettel
Bảng giá gia hạn token tham khảo

Dưới đây là bảng giá gia hạn và đăng ký mới token Viettel để bạn đọc tham khảo để có được sự lựa chọn gói cước với mức giá tốt nhất cho doanh nghiệp cũng như đơn vị của mình.

Một số đổi mới trong gia hạn token Viettel 2020

Ngày 28/9/2015, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp giấy phép số 498/GP-BTTTT gia hạn cho Viettel được quyền cung cấp dịch vụ token đến ngày 02/10/2020. Để phục vụ tốt nhất cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ, Viettel thông báo sẽ gửi email, gọi điện, tiếp xúc với khách hàng trực tiếp để hướng dẫn chi tiết việc cập nhật về thời hạn token mới này.

Hy vọng bài chia sẻ về gia hạn token của FADI sẽ giúp bạn đọc thành công trong việc gia hạn token cho doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *