0334.999.662

Hướng dẫn gia hạn chữ ký số FPT

Gia hạn chữ ký số FPT nhằm cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ chứng thư số tốt nhất. Chữ ký số FPT được rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức sử dụng. Tuy nhiên, chữ ký số có thời hạn sử dụng từ 1 – 4 năm sẽ phải gia hạn. Vậy, việc gia hạn chữ ký số gồm những có khó không? FADI sẽ thông tin đến bạn trong bài viết sau.

Chữ ký số FPT giải pháp cho giao dịch điện tử

gia hạn chữ ký số fpt
Dịch vụ chữ ký số FPT uy tín, chuyên nghiệp

Hiện tại, gia hạn chữ ký số FPT đã được cung cấp cho khách hàng trên phạm vi toàn quốc. Giúp cho việc khai thuế, bảo hiểm xã hội, kê khai hải quan,… được thuận tiện và đơn giản hơn, nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian thực hiện. 

Chữ ký số là dạng chữ ký điện tử, được tạo ra trên công nghệ mã hóa công khai. Nó có thể thay thế cho chữ ký đối với cá nhân hoặc con dấu đối với các doanh nghiệp. Chữ ký số được thừa nhận về mặt pháp lý. Mỗi tài khoản chữ ký chứa một cặp khóa, gồm: Khóa Công khai dùng thẩm định Chữ ký số và Khóa Bảo mật dùng để tạo Chữ ký số.

Chữ ký số là công nghệ xác thực giúp đảm bảo an toàn khi giao dịch qua internet. Áp dụng Chữ ký số làm giảm thiểu chi phí phát hành công văn giấy truyền thống. Cải cách thủ tục hành chính, tạo hành lang pháp lý thuận lợi giao dịch mua bán. Sử dụng chữ ký số đang là xu hướng của các doanh nghiệp điện tử.

Hướng dẫn thủ tục gia hạn chữ ký số FPT 

gia hạn chữ ký số fpt
Gia hạn chữ ký số FPT nhanh chóng, thuận tiện

Khi gia hạn chữ ký số bạn cần chuẩn bị các hồ sơ sau:

– Giấy cấp phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp;

– Chứng minh nhân dân (bản gốc) của người đứng đầu doanh nghiệp, tổ chức hoặc người được ủy quyền. 

– USB Token chữ ký số cần được gia hạn.

Sau khi chuẩn bị đầy các hồ sơ trên, bạn liên hệ với đại lý cung cấp dịch vụ chữ ký số của FPT để lựa chọn gói đăng ký mới.

Sau khi đăng ký gia hạn chữ ký số FPT thành công, FPT sẽ hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng trong suốt thời gian sử dụng. Thời gian gia hạn chữ ký số chỉ trong vòng 15 – 30 phút là xong.

Ngoài ra, khách hàng còn được nhận các ưu đãi đặc biệt: thiết bị token được bảo hành đúng theo gói cước đăng ký. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/7.

FADI – Dịch vụ hỗ trợ gia hạn chữ ký số uy tín

Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số. Công ty cổ phần FADI là đại lý cấp 1 của dịch vụ gia hạn chữ ký số FPT được đông đảo khách hàng ưu mến lựa chọn.

Với sự chuyên nghiệp, trình độ kỹ thuật cao chúng tôi tin tưởng mang đến quý khách hàng dịch vụ tốt nhất:

  • Thứ 1: Khách hàng được tặng thêm thời gian sử dụng hoặc quy đổi thành tiền mặt. Tương ứng với gói dịch vụ đăng ký sử dụng.
  • Thứ 2: Dịch vụ chữ ký số với giá thành rẻ nhất.
  • Thứ 3: Khách hàng được đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp tư vấn sử dụng, hướng dẫn cài đặt.

Hãy để dịch vụ gia hạn chữ ký số FPT làm bạn đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn. Mọi chi tiết xin hãy liên hệ với công ty FADI qua Hotline 0334 999 662 để được tư vấn cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *