0334.999.662

Hướng dẫn đăng ký chữ ký số từ A đến Z cho doanh nghiệp

Bạn là doanh nghiệp mới thành lập cần đăng ký chữ ký số để thực hiện các giao dịch như khai báo thuế qua mạng, Hải quan điện tử, Bảo hiểm xã hội, thuế điện tử… mà loay hoay không biết phải làm thế nào. Sau đây, FADI chúng tôi xin hướng dẫn đăng ký chữ ký số một cách đầy đủ nhất cho bạn.

Đọc nhanh

Chữ ký số là gì?

Chữ ký số (Chứng thư số, token điện tử) là một thiết bị được mã hóa tất cả các dữ liệu, thông tin của một doanh nghiệp. Chữ ký số được coi như là con dấu điện tử của doanh nghiệp. Dùng cho việc kê khai thuế và các giao dịch điện tử có liên quan với mọi tổ chức và cá nhân khác.

hướng dẫn đăng ký chữ ký số
Chữ ký số và cách đăng ký chữ ký số

Hồ sơ hướng dẫn đăng ký chữ ký số

– Bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc giấy phép hoạt động (Bản sao có công chứng)

– Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký thuế của doanh nghiệp (Bản sao có công chứng);

– Bản sao chứng minh nhân dân của người đại diện pháp lý hoặc hộ chiếu (Bản sao có công chứng).

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ nêu trên thì bạn nộp tại cơ quan được cấp phép cung cấp dịch vụ chữ ký số như FADI,… Lệ phí sẽ tùy thuộc vào gói dịch vụ do doanh nghiệp của bạn lựa chọn.

Quy trình hướng dẫn đăng ký chữ ký số tại FADI

– Bước 1: Sau khi chuẩn bị đủ hồ sơ nêu trên bạn chỉ cần chụp ảnh hoặc scan các giấy tờ gửi về: info@khoitaodoanhnghiep.com  hoặc zalo số: 0334 999 662 để FADI chúng tôi soạn thảo hợp đồng và đăng ký triển khai chữ ký số cho bạn.

– Bước 2: Tư vấn cho bạn lựa chọn gói cước đăng ký (1 năm, 2 năm hay 3 năm) thông thường thì FADI sẽ tư vấn cho khách hàng sử dụng gói 3 năm để tiết kiệm chi phí và thời gian gia hạn.

– Bước 3: Bạn chỉ cần cung cấp số điện thoại liên hệ và địa chỉ để nhân viên của FADI qua làm hợp đồng và bàn giao chữ ký số cho bạn.

Lợi ích khi đăng ký chữ ký số tại FADI

hướng dẫn đăng ký chữ ký số
Chữ ký số giúp tiết kiệm nhiều thời gian và công sức

– Được nhân viên FADI trực tiếp hướng dẫn đăng ký chữ ký số mà không qua bất cứ bên trung gian nào.

– Thủ tục đăng ký chữ ký số nhanh gọn trong ngày.

– Bạn có thể sử dụng ngay sau khi hoàn tất các dịch vụ đăng ký.

– Dịch vụ đăng ký chữ ký số uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay.

– Hỗ trợ kỹ thuật tận nơi và bảo hành trọn đời cho bạn.

– FADI luôn tận tâm, học hỏi để cung cấp dịch vụ tốt nhất dành cho doanh nghiệp của bạn.

Ngoài hỗ trợ dịch vụ đăng ký chữ ký số, FADI chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: dịch vụ thành lập công ty, dịch vụ khắc dấu doanh nghiệp, dịch vụ hóa đơn điện tử, dịch vụ kế toán, dịch vụ khai bảo hiểm, dịch vụ đăng ký chữ ký số hải quan…

Trên đây là hướng dẫn đăng ký chữ ký số chi tiết cho doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn không có thời gian hoặc cần đăng ký chữ ký số nhanh chóng hãy liên hệ đến FADI qua số điện thoại 0334 999 662 ngay để tiến hành đăng ký thủ tục làm chữ ký số sớm nhất mà giá lại cạnh tranh trên thị trường.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *