0334.999.662

Hóa đơn điện tử xóa bỏ bằng cách nào nhanh nhất

Hóa đơn điện tử xóa bỏ bằng cách nào đơn giản nhất là thắc mắc của các bạn khi lỡ ghi nhầm hóa đơn điện tử của rất nhiều người. Để giải đáp thắc mắc của bạn hãy tham khảo ngay tại bài viết này về các vấn đề liên quan đến hóa đơn điện tử.

Lời giải với “hóa đơn điện tử xóa bỏ”?

Hóa đơn điện tử được hiểu là hình thức thanh toán qua điện tử. Hóa đơn điện tử là một cách thanh toán phổ biến hiện nay và được sử dụng rộng rãi. Lập hóa đơn điện tử được các nhà kinh doanh sử dụng trong quá trình mua bán và trao đổi giữa khách hàng với các nhà cung cấp, để kiểm tra về nội dung giao dịch giữa hai bên với nhau và đảm bảo cho mọi điều khoản được được làm đúng theo thỏa thuận thương mại của doanh nghiệp được đáp ứng.

hóa đơn điện tử xóa bỏ
Hóa đơn điện tử

Bạn đang có một giao dịch bằng hóa đơn điện tử nhưng chẳng may bạn lại nhập nhầm khiến hóa đơn đã bị sai. Hóa đơn điện tử xóa bỏ bằng cách nào cho nhanh và tiện lợi bây giờ? Bạn lo sợ không biết làm cách để có thể sửa lại hoặc xóa hóa đơn điện tử đó. Đây là cách xóa hóa đơn điện tử nhanh nhất cho bạn khi chẳng may mắc lỗi:

Bước 1: Vào hệ điều hành quản lý hóa đơn điện tử tương ứng với ứng dụng hóa đơn điện tử của doanh nghiệp bạn.

hóa đơn điện tử xóa bỏ
Màn hình chính khi đăng nhập vào ứng dụng của hóa đơn điện tử

Bước 2: Sau khi vào ứng dụng xong bạn chọn xóa hóa đơn.

Bước 3: Sau khi cho xóa hóa đơn bạn cần điền thông tin về việc xóa hóa đơn

Ngày xóa hóa đơn, số thứ tự về việc xóa hóa đơn, và đưa ra lý do xóa hóa đơn đó của bạn, khai báo về số của hóa đơn điện tử đã tạo sai, và ngày thỏa thuận hóa đơn điện tử sai đó đã được lập

hóa đơn điện tử xóa bỏ
Điền các thông tin của hóa đơn bị sai cần xóa bỏ

Bước 4: Nhập thông tin vào ô thông tin có sẵn phù hợp rồi nhấn xóa hóa đơn là bạn đã thực hiện xong hóa đơn điện tử xóa bỏ.

hóa đơn điện tử xóa bỏ
Chọn hóa đơn cần xóa

Bước 5: Gửi lại thông báo cho khách hàng về hóa đơn điện tử đó đã được xóa bỏ

hóa đơn điện tử xóa bỏ
Gửi thông báo cho khách hàng

Bước 6: Nhập thông tin của người nhận hóa đơn và địa chỉ thư điện tử của họ.

hóa đơn điện tử xóa bỏ
Ghi địa chỉ để gửi email thông báo đến khách hàng

Trên đây là các bước cơ bản của việc hủy bỏ hóa đơn điện tử cơ bản của hầu hết các hệ quản lý điện tử của các phần mềm khác nhau. Bạn có thể tham khảo về hóa đơn điện tử tại FADI.

Hóa đơn điện tử xóa bỏ rồi có phục hồi được không?

Khi bạn viết sai thông tin hoặc có sai sót về hóa đơn điện tử bạn có thể xóa hóa đơn điện tử đã tạo trên phần mềm. Tuy nhiên, trong trường hợp ngược lại là bạn lỡ tay làm thao tác hóa đơn điện tử xóa bỏ thì có phục hồi lại được không? Câu trả lời cho thắc mắc này của bạn là không. Khi bạn đã xóa nó thì bạn không thể phục hồi và bắt buộc phải tạo mới hoặc tạo thay thế cho hóa đơn điện tử bạn đã xóa.

Xóa hóa đơn điện tử 

Dịch vụ hóa đơn điện tử tại FADI

FADI là doanh nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm về thương mại điện tử mang đến cho bạn chất lượng về dịch vụ hóa đơn điện tử tốt nhất trong cả nước, giúp các doanh nghiệp trong việc quản lý hóa đơn và thao tác in một cách nhanh chóng, chính xác, và giảm tối đa chi phí. Đặc biệt với thao tác hóa đơn điện tử xóa bỏ của khách hàng khi xóa bỏ bỏ đơn lỗi tại phần mềm của doanh nghiệp thật dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết, và sự tiện lợi giúp cho các doanh nghiệp.

Bạn đang muốn tìm kiếm một website uy tín cho bản thân? Vậy còn chờ gì mà không thử với FADI – Cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử uy tín và chất lượng hàng đầu. Chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ bạn tốt nhất. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *