0334.999.662

Hóa đơn điện tử VNPT – giải pháp công nghệ an toàn hàng đầu

Tính đến thời điểm này, hóa đơn điện tử VNPT không còn là một khái niệm xa lạ với người kinh doanh, cá nhân hay Doanh nghiệp nữa. Có thể nói, đây chính là một giải pháp công nghệ tiện lợi nhất mà Hóa đơn điện tử VNPT mang đến cho chúng ta. Tìm hiểu cụ thể hơn nếu bạn đang có nhu cầu. 

hóa đơn điện tử vnpt
Mẫu hóa đơn điện tử VNPT tại FADI

Đọc nhanh

Hóa đơn điện tử – Đột phá hữu ích cho Doanh nghiệp Việt 

Hiện đã có hơn 500 tập đoàn lớn cùng nhiều Doanh nghiệp (DN) thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, từ ngân hàng, điện lực, cho tới nước sạch sinh hoạt…đều sử dụng dịch vụ này. 

Đối với các DN vẫn đang dùng cả hóa đơn giấy song song hóa đơn điện tử, giải pháp của VNPT là cung cấp cho khách hàng phương thức phù hợp nhất để có thể chuyển đổi sang hóa đơn điện tử, nhằm có thể chứng minh nguồn gốc/ việc thanh toán nội bộ được tiến hành nhanh chóng hơn và nhiều thuận tiện.

Với nhiều lợi ích và ưu thế vượt trội, dịch vụ Hóa đơn điện tử VNPT Invoice đã xứng đáng nhận được nhiều giải thưởng lớn và danh giá như Giải 3 sản phẩm triển vọng cuộc thi Nhân tài Đất Việt 2013; Giải Sao khuê năm 2014 và Giấy khen của Tổng cục thuế trao tặng, và một số giải thưởng khác nữa.

Để có thể đủ tiêu chuẩn nhận giải, VNPT đã tận dụng công nghệ tân tiến để có thể mang tới cho DN Việt các giải pháp công nghệ hoàn chỉnh, an toàn, đồng bộ và đáp ứng chính xác nhất nhu cầu của khách hàng cần.

Điểm vượt trội duy chỉ có ở hóa đơn điện tử VNPT 

Phát hành nhanh và tiết kiệm chi phí, tính tương thích và bảo mật cao: đảm bảo được cho toàn bộ dữ liệu của khách hàng khi được lưu trữ trên hệ thống IDC của VNPT.

hóa đơn điện tử vnpt
Hóa đơn điện tử VNPT tại FADI chuẩn pháp lý và hợp lệ

Đội ngũ kỹ sư CNTT đáng tin tưởng: Hệ thống nhân lực đầy đủ năng lực, kinh nghiệm để sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhanh chóng nhất trong việc:  thiết kế mẫu, tích hợp giữa hệ thống phát hành hóa đơn và các hệ thống bán hàng, hệ thống chăm sóc khách hàng, để đảm bảo phát hành được một hóa đơn đảm bảo về mặt kỹ thuật, tính pháp lý và còn đảm bảo cả về mặt mỹ thuật đúng như mong đợi của khách hàng.

Đội ngũ bán hàng, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng: chuyên nghiệp, nhiều trải nghiệm thực tế và được bao phủ, trải đều trên toàn quốc đã tích cực không ngừng nghỉ để hoạt động 24/7 nhằm hỗ trợ cho khách hàng một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Thêm vào đó, hóa đơn VNPT còn có nhiều ưu điểm khác mà DN yêu mến như: 

Phần mềm trực quan, dễ sử dụng: thấu hiểu thói quen, gắn với nhu cầu sử dụng của khách hàng Việt Nam, VNPT đã thiết kế phần mềm có cách dùng khá đơn giản. Chỉ cần nhập thông tin của khách hàng, tên sản phẩm cần, tổng số tiền là phần mềm sẽ tự tạo ra hóa đơn một cách nhanh chóng. Nếu cần, DN hoàn toàn có thể gửi thêm cho khách hàng của mình bản pdf của hóa đơn để lưu giữ an toàn hơn. 

Tiết kiệm chi phí tối ưu: Khi sử dụng hóa đơn điện tử VNPT, tất cả dữ liệu của DN sẽ được sao lưu trực tuyến giữ tới 10 năm trên thiết bị và đường truyền bảo mật của VNPT. Kéo theo đó chính là DN bạn sẽ tiết kiệm được chi phí bảo quản hóa đơn tối ưu nhất.

Hóa đơn điện tử VNPT còn được tích hợp thêm nhiều dịch vụ và nhiều ưu đãi

Không chỉ là sở hữu nhiều ưu điểm, thế mạnh vượt trội, mới đây VNPT còn triển khai mở rộng thêm một số các gói cước tích hợp dịch vụ VNPT-Invoice + vnEdu, VNPT-Pos, hoặc là VNPT-iGate + VNPT-His. Cốt lõi là tạo thêm tiện ích cho nhiều DN sử dụng bên cạnh nhiều ưu đãi.

  • Gói VNPT-His & VNPT-Invoice: ưu đãi cho khách hàng tới 20% số lượng hóa đơn/ khi ký hợp đồng lần đầu.
  • Gói tích hợp của VNPT-iGate và VNPT-Invoice: ưu đãi tới 12 tháng khi dùng thử phần mềm VNPT-iGate/với khách hàng chưa sử dụng phần mềm, đồng giá 500 VNĐ/ biên lai.
  • và Gói tích hợp VNPT-Pos & VNPT-Invoice ưu đãi: là 20% số lượng hóa đơn/ khi khách hàng ký hợp đồng lần đầu.

Dịch vụ hóa đơn điện tử VNPT tại FADI

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực về luật DN, dịch vụ thành lập công ty, và kế toán thuế, FADI thấu hiểu nhiều vướng mắc của DN trong quá trình sử dụng hóa đơn điện tử.

hóa đơn điện tử vnpt
Hóa đơn điện tử Fadi luôn đồng hành cùng DN phát triển bền vững

FADI hỗ trợ, sát cánh cùng DN bạn để quản lý tốt các hóa đơn, việc in ấn hoá đơn một cách chính xác và nhanh chóng để có thể giảm được chi phí tối ưu nhất. 

Thêm vào đó, FADI sẽ hỗ trợ đầy đủ các mẫu hóa đơn cần thiết và thường dùng như 01GTKT, 04HGDL, 06HDXK, … tùy đặc thù của mỗi DN mà FADI cung cấp các giải pháp bảo mật phù hợp để tối ưu hóa việc chống làm giả hoá đơn. 

Dịch vụ hóa đơn điện tử VNPT tại FADI: tư vấn miễn phí: 097-258-7840.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *