0334.999.662

Hóa đơn điện tử BKAV sở hữu nhiều tính năng nổi bật

Hóa đơn điện tử BKAV là phần mềm hóa đơn điện tử được đánh giá là dễ sử dụng và có nhiều tính năng nổi bật nhất hiện nay. Phần mềm được sử dụng hoàn toàn online, không cần cài đặt. Doanh nghiệp có thể khởi tạo, phát hành và tra cứu thông tin hóa đơn nhanh chóng và vô cùng đơn giản. Đồng thời, phần đây còn là giải pháp hiệu quả giúp doanh nghiệp giảm thiểu các thủ tục hành chính rườm rà, cũng như bảo vệ doanh nghiệp trước tình trạng làm giả hay thất lạc hóa đơn.

Hóa đơn điện tử BKAV có khả năng đáp ứng đầy đủ các quy định của Bộ Tài chính về hóa đơn điện tử theo Thông tư số 32/2011/TT-BTC và nghị định số 51/2010/NĐ-CP. Chính vì vậy, hiện nay ứng dụng đang được rất nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng đặc biệt trong những lĩnh vực như: bệnh viện, chuỗi nhà hàng kinh doanh, vận tải biển…

Hóa đơn điện tử BKAV sở hữu nhiều tính năng nổi bật
Tính năng hóa đơn điện tử

Lý do khiến hóa đơn của BKAV được doanh nghiệp lớn sử dụng

Được phát triển trên nền tảng công nghệ hiện đại, hóa đơn được phát hành bởi tập đoàn công nghệ BKAV – một tập đoàn công nghệ lớn mạnh tại Việt Nam sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật:

 • Dễ dàng sử dụng: Theo đánh giá của các khách hàng đã và đang sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử BKAV đều nhận xét: phần mềm được triển khai hỗ trợ người dùng, ngay cả những người không có nhiều kỹ năng sử dụng máy tính đều có thể thao tác dễ dàng.
 • Tính an toàn bảo mật thông tin: Là phần mềm được phát triển bởi công ty nổi tiếng về khả năng bảo mật thông tin, chính vì vậy khách hàng có thể yên tâm sử dụng và lưu trữ thông tin hóa đơn một cách an toàn. Người sử dụng sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng bị mất, thất lạc hóa đơn như khi sử dụng hóa đơn giấy.
 • Giá cả cạnh tranh: Giá cả cũng là một những ưu điểm nổi bật của hóa đơn điện tử BKAV. Khi sử dụng, khách hàng sẽ được quyền chọn từng gói dịch vụ với mức giá có thể tiết kiệm đến 50% so với các hãng khác.
 • Phần mềm dễ dàng kết hợp với các phần mềm kế toán và bán hàng mà người dùng đang sử dụng. Cho phép xuất hóa đơn ngay trên phần mềm kế toán mà không cần phải chỉnh sửa. Bên cạnh đó, phần mềm còn có chức năng hỗ trợ, kiểm tra và cảnh báo dữ liệu nhập chưa đúng với quy định của cơ quan thuế.
Hóa đơn điện tử BKAV sở hữu nhiều tính năng nổi bật
Hóa đơn điện tử hỗ trợ người dùng tiết kiệm được chi phí, thời gian

Những tính năng nổi bật của phần mềm hóa đơn điện tử BKAV

Hóa đơn điện tử BKAV được chạy trực tiếp trên các trình duyệt mà không cần cài đặt, giúp người dùng tránh phải thực hiện nhiều thao tác. Người dùng có thể sử dụng và truy cập mọi lúc mọi nơi. Phần mềm sở hữu những tính năng nổi bật, giúp người dùng dễ dàng thao tác, quản lý, tra cứu hóa đơn của mình:

 • Tính năng tìm kiếm và tra cứu hóa đơn dễ dàng.
 • Quản lý các danh mục hàng hóa và danh mục khách hàng.
 • Quản lý mẫu hóa đơn.
 • Có khả năng phân quyền và quản lý người sử dụng.
 • Xuất file, download hóa đơn để phục vụ mục đích lưu trữ
 • Chuyển hóa đơn hiệu quả qua Email, SMS.
 • Tự động hỗ trợ báo cáo, thống kê phát hành hóa đơn

Với những tính năng và ưu điểm nổi bật mà hóa đơn điện tử BKAV đang được rất nhiều khách hàng, doanh nghiệp lớn tin tưởng sử dụng. Để có thêm những thông tin chia sẻ về hóa đơn điện tử, mời bạn đọc tham khảo thêm các thông tin tại website của chúng tôi hoặc liên hệ số điện thoại 0866-230-662  để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *