0334.999.662

Hỗ trợ thủ tục thành lập công ty tại Bình Phước

Bình Phước là một tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm ở phía Nam, có nền kinh tế ngày càng phát triển. Thành lập công ty tại Bình Phước luôn là mục tiêu, chiến lược mà nhiều nhà kinh doanh đang hướng đến.

Bài viết sau đây của FADI sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích liên quan đến lĩnh vực thành lập công ty tại đây.

Những lý do bạn nên chọn thành lập công ty ở Bình Phước

thành lập công ty tại Bình Phước
FADI luôn hiểu khách hàng muốn gì để phục vụ

Không ngẫu nhiên mà Bình Phước trở thành tâm điểm được các doanh nghiệp trong và ngoài nước hướng đến đầu tư. Sau đây là một số lợi ích thiết thực khi doanh nghiệp chọn tỉnh Bình Phước để đầu tư:

  • Có diện tích rộng: Đây là một lợi thế cho các doanh nghiệp có nhu cầu tìm kiếm nơi có diện tích rộng rãi, phù hợp với loại hình kinh doanh mà công ty đang hướng đến.
  • Có vị thế thuận lợi giao thương: Bình Phước là cầu nối giữa các tỉnh miền Đông và khu vực Tây Nguyên, quốc gia Campuchia; Giao thông thuận tiện khi di chuyển đến các địa điểm như sân bay Tân Sơn Nhất, cảng lớn…
  • Nhiều chính sách khuyến khích đầu tư: với nhiều chính sách linh hoạt nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Những lưu ý khi thành lập công ty tại Bình Phước

Để tránh lúng túng và mất thời gian cho những ai mới lần đầu lập công ty, bạn nên lưu ý một số nội dung sau:

  • Nộp đầy đủ hồ sơ đăng ký theo mẫu quy định của pháp luật tại cơ quan có thẩm quyền.
  • Về phía cơ quan nhận hồ sơ phải có trách nhiệm xem xét và xử lý theo thời gian quy định của pháp luật, trường hợp từ chối cấp giấy phép cần phải thông báo nêu rõ lý do bằng văn bản.
  • Các cơ quan có thẩm quyền đăng ký kinh doanh cần có trách nhiệm trong việc xem xét về tính hợp lệ của hồ sơ nộp vào, tránh gây phiền hà cho các doanh nghiệp.
  • Tùy theo gói dự án đầu tư, mà các doanh nghiệp được cấp giấy phép kinh doanh theo quy định của pháp luật.

“Bật mí” các bước cơ bản để thành lập công ty tại Bình Phước

thành lập công ty tại Bình Phước
Thủ tục thành lập công ty nhanh gọn

Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và tài chính của mình, nếu bạn biết và chuẩn bị tốt những điều sau đây:

  • Chuẩn bị giấy tờ đi kèm hồ sơ như chứng minh nhân dân, hộ chiếu đều được sao y (thời gian sao y không quá 3 tháng).
  • Đặt tên cho doanh nghiệp: đặt tên doanh nghiệp đảm bảo ngắn gọn và bao hàm đầy đủ nội dung về lĩnh vực doanh nghiệp đầu tư.
  • Chuẩn bị mức vốn, xây dựng chiến lược kinh doanh: Một doanh nghiệp được chuẩn bị nguồn vốn tốt, cộng thêm chiến lược kinh doanh phù hợp sẽ giúp doanh nghiệp vận hành trơn tru và hiệu quả bộ máy của công ty.

FADI vừa cung cấp cho các bạn một số kiến thức hữu ích, xoay quanh chủ đề thành lập công ty tại Bình Phước. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn pháp lý có năng lực và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thành lập công ty, chúng tôi tự tin là điểm đến tin cậy cho mọi khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu thành lập công ty, cần được tư vấn và hỗ trợ về mọi thủ tục, bạn đừng chần chừ hãy gọi ngay cho chúng tôi qua HOTLINE: 0334 999 662 để được giải đáp tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *