0334.999.662

Hồ sơ thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại Bạc Liêu gồm những gì?

Dịch vụ thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại Bạc Liêu của FADI ra đời nhằm giúp các doanh nghiệp hoàn tất thủ tục hồ sơ pháp lý một cách nhanh nhất. Đồng thời, tiết kiệm thời gian, chi phí và vững tin trong quá trình khởi nghiệp của mình. Tìm đến dịch vụ thành lập công ty của chúng tôi là tìm đến câu trả lời cho các vấn đề rắc rối về doanh nghiệp của bạn.

Đọc nhanh

Có nên thành lập công ty TNHH 1 TV tại Bạc Liêu hay không?

Thành lập công ty TNHH 1 thành viên hiện nay đang được ưu tiên lựa chọn. Do chế độ chịu trách nhiệm hữu hạn trong phạm vi vốn góp mà cá nhân đó đã bỏ ra. Quyền được tự quyết mà không phải chịu bất kỳ các cản trở nào từ những người khác có thể gây cản trở tới quyết định của bạn. 

thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại bạc liêu
Hợp tác với FADI quý khách hoàn toàn yên tâm về dịch vụ

Hơn nữa, công ty TNHH 1 thành viên sẽ có tư cách pháp nhân kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đó là lợi thế của doanh nghiệp khi được bảo vệ trước pháp luật. 

Hồ sơ xin cấp giấy đăng ký thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại Bạc Liêu

  • Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh công ty TNHH 1 thành viên.
  • Dự thảo điều lệ công ty.
  • Hợp đồng lao động.
  • Bản sao chứng chỉ hành nghề, nếu đăng ký ngành, nghề mà pháp luật yêu cầu khi kinh doanh phải có chứng chỉ hành nghề, danh sách ngành, nghề cần chứng chỉ hành nghề.
  • Giấy ký quỹ về vốn pháp định tại các tổ chức tín dụng, ngân hàng. Nếu công ty có ngành, nghề phải có vốn pháp định theo quy định của pháp luật, danh sách ngành, nghề cần vốn pháp định.
  • Bản sao CMND hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực của các thành viên tham gia lập công ty.

Nơi nộp hồ sơ và thời hạn thành lập công ty

  • Nơi nộp: Doanh nghiệp đến nộp hồ sơ tại Phòng Đăng ký kinh doanh của Sở kế hoạch đầu tư, nơi đặt trụ sở công ty (01 bộ).
  • Thời hạn giải quyết hồ sơ: 3 ngày làm việc, nếu hồ sơ hợp lệ thì sau 03 ngày sẽ được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Nếu hồ sơ chưa hợp lệ thì Sở KHĐT sẽ ra thông báo hướng dẫn điều chỉnh hay sửa đổi, bổ sung hồ sơ đăng ký doanh nghiệp.
  • Lệ phí: phí Đăng ký doanh nghiệp là 100.000đ. Phí đăng công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp là 300.000đ.

Dịch vụ thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại Bạc Liêu

thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại bạc liêu
Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ

Dịch vụ thành lập công ty TNHH 1 TV của FADI giúp quý khách sẽ không phải đi lại, không chờ đợi, không cần phải soạn hồ sơ, không cần phải tìm hiểu các biểu mẫu thủ tục thành lập công ty vô cùng phức tạp. 

Ngoài ra, FADI còn hỗ trợ cho doanh nghiệp miễn phí 3 tháng kế toán thuế trọn gói và đặc biệt không có điều khoản ràng buộc như các công ty khác. Chúng tôi không chỉ hỗ trợ về chi phí thành lập công ty mà còn cân đối, tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp về kế toán thuế sao cho mức đóng thuế doanh nghiệp hợp lệ và thấp nhất. 

Trên đây là những tư vấn của FADI về thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại Bạc Liêu. Nếu bạn vẫn còn vướng mắc, chưa rõ hoặc cần hỗ trợ hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi qua  hotline 0334 999 662.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *