0334.999.662

Hồ sơ thành lập công ty tại Tiền Giang gồm những gì? 

Ngày nay, nhu cầu kinh doanh tại Tiền Giang càng được mở rộng, chọn nhiều lĩnh vực để mở rộng trong đó có kinh doanh. Vì thế, nhiều người có xu hướng thành lập công ty tại Tiền Giang để trở thành một doanh nhân thành đạt. Để thành lập được 1 công ty không phải là việc dễ dàng nhưng cũng không quá khó đối với các doanh nghiệp. Chính vì nhu cầu đó mà công ty FADI luôn hướng đến việc tư vấn dịch vụ thành lập công ty cho quý khách có nhu cầu mở công ty tại Tiền Giang.

Khi thành lập doanh nghiệp tại Tiền Giang cần lưu ý những gì?

thành lập công ty tại Tiền Giang
Những lưu ý khi thành lập công ty

Trước khi thành lập công ty, quý khách hàng cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Tên doanh nghiệp: Tên doanh nghiệp không được tương tự hay trùng với của doanh nghiệp đã đăng ký trước đó.
  • Về địa chỉ công ty: Địa chỉ công ty không được đặt trong khu tập thể, chung cư trừ chung cư có chức năng làm văn phòng. Địa chỉ đặt trụ sở công ty là nơi cố định sử dụng mục đích lâu dài. Vì liên quan đến việc hóa đơn, báo cáo thuế, làm việc với cơ quan quản lý thuế tránh việc thay đổi trụ sở nhiều.
  • Ngành nghề kinh doanh: Thành lập công ty cần lưu ý ghi mã ngành nghề theo hệ thống cấp 4 mã ngành nghề kinh tế Việt Nam. 
  • Vốn điều lệ: Thành lập công ty phải đăng ký vốn điều lệ dự định kinh doanh và thực hiện cam kết góp vốn trong thời hạn 90 ngày. Nếu quá 90 ngày kể từ ngày thành lập công ty mà không góp đủ thì cần đăng ký giảm vốn.

Khách hàng cần chuẩn bị thông tin gì khi thành lập công ty tại Tiền Giang?

thành lập công ty tại Tiền Giang
Đến với FADI bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ

Để có thể thành lập công ty, khách hàng cần chuẩn bị thông tin và tài liệu như sau:

  • Bản sao công chứng một trong các giấy tờ sau: Chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước, hộ chiếu của thành viên hoặc cổ đông góp vốn.
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, quyết định góp vốn. 
  • Bằng cấp chuyên môn, chứng chỉ hành nghề,…
  • Hợp đồng thuê địa chỉ đặt trụ sở chính công ty kèm theo giấy tờ chứng minh địa chỉ đó có chức năng kinh doanh làm văn phòng.
  • Thông tin cần thiết khi thành lập công ty bao gồm: Tên Công ty, địa chỉ công ty, ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ và tỷ lệ góp vốn,…
  • Danh sách thành viên và tỷ lệ vốn của từng thành viên công ty.

Dịch vụ thành lập công ty tại Tiền Giang tại FADI

Công ty FADI với đội ngũ nhân viên làm việc lâu năm giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ, tư vấn cho quý khách những vấn đề cần thiết về thành lập công ty. Chúng tôi sẽ không làm mất nhiều thời gian của quý khách hàng mà hoàn thành các thủ tục cũng như các giấy tờ khác liên quan một cách nhanh và hiệu quả nhất. FADI sẽ cùng đồng hành với quý khách trên con đường khởi nghiệp kinh doanh.

Nếu quý khách có nhu cầu thành lập công ty tại Tiền Giang. Hãy gọi ngay cho FADI thông qua 0334 999 662 để được tư vấn về dịch vụ thành lập công ty tại Tiền Giang, Đồng nai, TP.HCM, Bình Dương,… để hoàn thành thủ tục, giấy tờ cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *