0334.999.662

Hé lộ bí quyết thành lập công ty cổ phần tại Nam Định siêu tiết kiệm 

Bạn có năng lực? Bạn muốn thành lập công ty cổ phần tại Nam Định? Bạn luôn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí tối ưu nhất? Vậy giải pháp đó là gì? Đáp án chính là FADI. Bạn sẽ tiết kiệm hơn, hoàn thành công việc nhanh hơn khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty cổ phần của FADI. 

Tại sao phải thành lập công ty cổ phần tại Nam Định

Hiện nay, Nam Định chính là miền đất hứa hấp dẫn nhiều nhà đầu tư mở rộng quy mô kinh doanh. Do đó, nhu cầu thành lập công ty cổ phần tại đây ngày càng tăng. Lựa chọn thành lập công ty cổ phần mang lại nhiều lợi ích sau đây: 

 • Đa dạng hóa đối tượng đầu tư: công ty cổ phần thu hút những nhà đầu tư góp vốn với vai trò là cổ đông. Chỉ cần bạn có khả năng tài chính, đầu óc nhạy bén trong kinh doanh, bạn đã dễ dàng sở hữu % cổ phần trong công ty cổ phần. Đồng thời, đây cũng chính là mô hình huy động vốn khả quan, khi nó có thể thu hút được nhiều nhà đầu tư thông qua khả năng phát hành cổ phiếu, trái phiếu.
 • Rủi ro ở mức thấp nhất: thay vì bạn phải chịu toàn bộ các khoản nợ vô hạn khi thành lập công ty TNHH. Thì đối với công ty cổ phần, bạn chỉ cần chịu trách nhiệm đối với khoản nợ dựa trên số vốn góp vào. 
 • Không hạn chế về lĩnh vực kinh doanh: các mô hình công ty khác thường bị giới hạn ở 1 – 2 lĩnh vực đăng ký kinh doanh nhất định. Nhưng công ty cổ phần thì lại khác, bạn có thể đa dạng hóa lĩnh vực hoạt động của công ty mình miễn là nó hợp pháp. 
thành lập công ty cổ phần tại Nam Định
Thành lập công ty cổ phần – nhu cầu cần thiết của sự phát triển

Dịch vụ thành lập công ty cổ phần tại Nam Định siêu tốc, giá rẻ

Từ hôm nay, bạn có thể tự mở công ty cổ phần tại Nam Định nhanh hơn, tiết kiệm hơn với dịch vụ đăng ký thành lập công ty của FADI. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí chi tiết, hướng dẫn tận tình. 

Thủ tục thành lập công ty cổ phần tại Nam Định gồm những gì? 

Để đăng ký thành lập công ty cổ phần, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại thủ tục sau: 

 • Đơn xin cấp giấy phép kinh doanh. 
 • Dự thảo điều lệ công ty cổ phần. 
 • Danh sách các thành viên thành lập công ty, số vốn tương ứng của từng cổ đông. 
 • Văn bản xác định vốn pháp định.
 • Bản sao có công chứng: CMND, hộ chiếu, chứng chỉ hành nghề không quá ba tháng đối với các cổ đông sáng lập.
 • Giấy ủy quyền cho người trực tiếp thực hiện các thủ tục thành lập công ty cổ phần.
thành lập công ty cổ phần tại Nam Định
Gỡ rối mọi vướng mắc về thủ tục thành lập công ty cổ phần

Quy trình thành lập công ty cổ phần 

Bạn sẽ nhận được quyết định thành lập công ty cổ phần sau khi chúng tôi hoàn thành các bước làm việc sau đây: 

Bước 1: chuẩn bị và hoàn thiện thủ tục. 

Bước 2: hồ sơ được khách hàng ký duyệt và gửi lên sở kế hoạch.

Bước 3: nhận quyết định thành lập công ty và con dấu. 

Chi phí dịch vụ là bao nhiêu?

Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi các chi phí dịch vụ thành lập công ty cổ phần tại Nam Định của FADI được niêm yết cụ thể. Chúng tôi cam kết thu phí đúng quy định và không tăng giá trong bất kỳ trường hợp. Hiện tại, FADI cung cấp 3 gói dịch vụ thành lập công ty, với mức giá tương ứng: 

 • Gói 1: 1,100,000 đồng. 
 • Gói 2: 2,700,000 đồng. 
 • Gói 3: 3,800,000 đồng. 

Bạn hãy tham khảo thật kỹ về từng gói dịch vụ để có thể lựa chọn được dịch vụ phù hợp với mình. 

thành lập công ty cổ phần tại Nam Định
Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn với dịch vụ thành lập công ty tại FADI

FADI – Đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty uy tín hàng đầu 

Bạn hãy an tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty cổ phần tại Nam Định của FADI. Bởi chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và có cả cơ sở tại tỉnh. Trước làn sóng mạnh mẽ của công nghệ 4.0, sự thay đổi của pháp luật, nhiều người dân lại không có thời gian để cập nhật. Thì FADI sẽ thay bạn làm điều đó. Bằng cách không ngừng nâng cao, điện tử hóa các dịch vụ của mình và sẵn sàng tư vấn 24/7 miễn phí cho mọi khách hàng. 

Đến với FADI, bạn sẽ được phục vụ một cách tốt nhất theo phương châm “Nhanh chóng – Tận tình – Chu đáo”. Mọi thủ tục, vướng mắc của bạn đều sẽ được giải đáp thần tốc trong ngày. Nhờ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong xử lý các tình huống “hack não”. Nếu bạn không có nhiều thời gian? Vậy thì hãy để FADI giúp đỡ, bạn chỉ cần điền thông tin trực tuyến trong 60 giây. Mọi thứ còn lại, FADI sẽ hoàn thành một cách xuất sắc. 

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty cổ phần tại cơ sở chúng tôi, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt. Khi FADI không cần phí đặt cọc, không ràng buộc về sau cùng nhiều hậu mãi ưu đãi. Điều mà không phải bất kỳ dịch vụ nào cũng có được. 

Bạn cần hơn nữa ở dịch vụ thành lập công ty cổ phần tại Nam Định? FADI luôn luôn sẵn sàng, với nhiều dịch vụ chất lượng, uy tín gồm: 

 • Dịch vụ kế toán thuế
 • Dịch vụ bảo hiểm xã hội
 • Dịch vụ chữ ký số
 • Dịch vụ hóa đơn điện tử 
 • Dịch vụ khắc con dấu. 

Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn theo cách trên cả tuyệt vời. Công ty cổ phần của bạn sẽ nhanh chóng đi vào hoạt động chỉ trong vài ngày với chi phí cực rẻ. 

Bạn muốn thành lập công ty cổ phần tại Nam Định siêu tốc, nhưng không muốn phải chi quá nhiều tiền? Điều này chỉ có tại FADI. Bạn hãy hoàn toàn tin tưởng vào năng lực và kinh nghiệm của chúng tôi với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này. Bằng cách liên lạc ngay đến số hotline 0334 999 662 để được tư vấn ngay hôm nay. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *