Môt Vài Điều Về FADI

FADI là đơn vị được thành lập nên dựa trên nhu cầu được hỗ trợ trong quá trình thành lập công ty, hỗ trợ quá trình vận hành và mở rộng kinh doanh của doanh nghiệp.

Với xu hướng số hóa, Đảng và nhà nước đang đổi mới với những dịch vụ công qua điện tử. Nắm bắt xu thế ấy, cùng đội ngũ chuyên sâu về lĩnh vực điện tử FADI cung cấp những giải pháp mang tính đột phá về thành lập công ty, thông báo mẫu con dấu, khai báo thuế điện tử, nộp thuế điện tử, bảo hiểm điện tử, hải quan điện tửhóa đơn điện tử.

Để hỗ trợ các cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực doanh nghiệp tiếp cận nắm bắt công nghệ và đảm bảo đầy đủ tư cách pháp nhân theo quy định. FADI bằng những kiến thực tế lâu năm trải qua quá trình tư vấn vận hành nhiều bộ máy công ty trên toàn quốc luôn muốn chia sẻ cho mọi người. Với kiến thức của mình FADI phục vụ bằng cái tâm sáng và chữ tín giúp các công ty hoạt động đảm bảo đầy đủ theo pháp luật với chi phí tối ưu nhất.

Với sự thấu hiểu về doanh nghiệp hơn 10 năm nay FADI đã giúp những cá nhân và tổ chức thành lập công ty và phát triển thương hiệu, sản phẩm của mình. Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng với sự nồng nhiệt và đảm bảo “ Nhanh chóng – Tận tình – Chu đáo” nhất. Sự tin tưởng ấy lan truyền từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ đến với người thân là một niềm vinh dự mà FADI nhận được. FADI đã đem đến giải pháp tối ưu cho hàng nghìn doanh nghiệp thành lập mới trong một năm.

Sứ mệnh của FADI sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, hỗ trợ và để doanh nghiệp tăng cạnh tranh trên bước đường phát triển mở rộng. Làm việc với tất cả sự nhiệt huyết để đem đến những gói dịch vụ tiện ích cho thật nhiều người ở những vùng miền trên toàn quốc.

FADI với đầy đủ các bộ phận về soạn thảo hồ sơ thành lập, khắc dấu thông báo mẫu dấu, hỗ trợ thủ tục thuế ban đầu, đại lý cấp 1 về chữ ký số điện tử, tư vấn hóa đơn điện tử, hải quan và bảo hiểm điện tử. FADI muốn đem đến cho khách hàng những gói giải pháp thành lập công ty trọn vẹn nhất.

Sự đồng hành gắn bó với doanh nghiệp, để luôn đưa ra tư vấn chính xác kịp thời nhất đảm bảo công ty hoạt động đúng đủ theo luật doanh nghiệp.

Cuối cùng chúc quý khách hàng đến với FADI sẽ tìm được ý tưởng, kiến thức cho mình giúp việc thành lập công ty trở nên đơn giản nhất.