0334.999.662

FADI – Thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại Lâm Đồng

Thủ tục thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại Lâm Đồng luôn là mối quan tâm của nhiều doanh nghiệp, nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có kinh nghiệm trong việc hoàn tất các hồ sơ để đăng ký thành lập công ty. Tìm hiểu về các thủ tục liên quan đến quá trình thành lập công ty sẽ giúp bạn có những kiến thức cần thiết để thực hiện thành lập công ty một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bài viết dưới đây của công ty FADI sẽ giúp bạn hiểu hơn về lĩnh vực này.

Những nội dung cần chuẩn bị trước khi thành lập công ty TNHH 1 thành viên

thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại lâm đồng
Thủ tục đơn giản, tiết kiệm thời gian

Chuẩn bị những nội dung cần thiết sẽ giúp doanh nghiệp thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại Lâm Đồng dễ dàng hơn:

 • Tên công ty: Đầu tiên bạn cần đặt tên cho công ty, chủ doanh nghiệp có thể lựa chọn tên công ty tùy sở thích, nhưng phải đảm bảo đúng theo quy định của pháp luật. 
 • Chọn loại hình doanh nghiệp: Bạn cần xác định rõ loại hình kinh doanh mà công ty bạn cần hướng đến. Bạn chọn cho công ty một trong những loại hình doanh nghiệp như: Công ty Hợp Danh, Công ty cổ phần, Công ty trách nhiệm TNHH 1 thành viên, Công ty TNHH 2 thành viên trở lên, Doanh nghiệp tư nhân.
 • Chuẩn bị các giấy tờ cá nhân liên quan đến như Thẻ căn cước, Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu (bản sao công chứng dưới 3 tháng)
 • Địa chỉ đặt trụ sở công ty: Tùy theo loại hình kinh doanh và điều kiện, doanh nghiệp cần lựa chọn địa điểm công ty phù hợp và đảm bảo đúng quy định, cần tìm địa chỉ có thể làm việc lâu dài, hạn chế thay đổi vì khi thay đổi doanh nghiệp cần thời gian làm hồ sơ điều chỉnh gây tốn thời gian. 
 • Ngành nghề kinh doanh: Xác định được ngành nghề kinh doanh phù hợp, bạn có thể chọn lựa nhiều ngành nghề kinh doanh trong phạm vi nhà nước cho phép hoạt động.
 • Vốn điều lệ: để thành lập công ty, doanh nghiệp cần phải đăng ký mức vốn điều lệ, và có trách nhiệm về pháp luật trước số vốn đã đăng ký, đây sẽ là căn cứ để quy định mức đóng thuế môn bài hàng năm của doanh nghiệp.

Lưu ý một số quy định về giải quyết hồ sơ thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại Lâm Đồng

thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại lâm đồng
Thời hạn giải quyết hồ sơ thành lập công ty

Sau đây là một số quy định về giải quyết hồ sơ thành lập công ty TNHH 1 thành viên mà doanh nghiệp nên biết:

 • Nơi nộp: sau khi hoàn thiện hồ sơ, doanh nghiệp sẽ tiến hành nộp hồ sơ tại Phòng Đăng ký kinh doanh thuộc Sở kế hoạch đầu tư tại địa bàn doanh nghiệp đóng trụ sở.
 • Thời hạn hồ sơ được giải quyết: sau khi doanh nghiệp nộp hồ sơ, cán bộ tiếp nhận hồ sơ có trách nhiệm kiểm tra hồ sơ trong khoảng thời gian 03 ngày. Sau thời gian quy định, nếu hồ sơ hợp lệ thì được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Trường hợp xét thấy hồ sơ chưa hợp lệ, cơ quan có thẩm quyền sẽ có thông báo hướng dẫn điều chỉnh và bổ sung.
 • Lệ phí: doanh nghiệp sẽ phải nộp 2 khoản phí, phí đăng ký doanh nghiệp: 100.000 đồng, Phí đăng thông báo nội dung đăng ký là 300.000 đồng.

FADI lựa chọn của nhiều doanh nghiệp khi thành lập công ty

FADI là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại Lâm Đồng quen thuộc, được nhiều doanh nghiệp biết đến, bởi có nhiều chính sách linh hoạt, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu:

 • Chính sách đổi trả: doanh nghiệp sẽ được hoàn trả 100% chi phí, nếu thủ tục thành lập công ty không được thực hiện thành công.
 • Chính sách vận chuyển: để hỗ trợ doanh nghiệp một cách tối đa, FADI còn thực hiện vận chuyển các hồ sơ, thủ tục thành lập công ty, giấy phép kinh doanh, chữ ký số đến tận tay khách hàng.
 • Dịch vụ hậu mãi: không chỉ hỗ trợ các thủ tục bước đầu cho doanh nghiệp đi vào hoạt động, FADI còn sẵn sàng là người bạn thân thiết đồng hành cùng doanh nghiệp trong mọi hoạt động, hỗ trợ kịp thời khi doanh nghiệp cần.

Nếu bạn cần thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại Lâm Đồng, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 0334 999 662, FADI sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *