0334.999.662

FADI cung cấp dịch vụ thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại Lạng Sơn

Bạn đang có ý định thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại Lạng Sơn? Tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ thành lập công ty chuyên nghiệp là điều bạn đang cần vào lúc này? Sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại FADI bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì dịch vụ chuyên nghiệp. Bài viết sau đây, sẽ giúp bạn hiểu thêm về dịch vụ này.

Quy định chung về công ty TNHH 1 thành viên

Trước khi muốn thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại Lạng Sơn, bạn cũng cần biết những nội dung cơ bản về loại hình kinh doanh TNHH 1 thành viên:

  • Công ty TNHH 1 thành viên là loại hình doanh nghiệp do một tổ chức hay một cá nhân thành lập và sở hữu, chủ sở hữu chịu trách nhiệm trước pháp luật về mọi hoạt động của công ty, trong phạm vi số vốn điều lệ của mình phải chịu tất cả các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản đi kèm.
  • Công ty TNHH 1 thành viên có tư cách pháp nhân theo quy định kể từ ngày doanh nghiệp chính được cấp Giấy chứng nhận đăng ký thành lập công ty.
  • Ngoài ra, Công ty TNHH 1 thành viên không được quyền phát hành cổ phần, cổ phiếu.
thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại lạng sơn
Thành lập công ty nền tảng phát triển kinh doanh

Quy định về người đại diện hợp pháp của công ty TNHH 1 thành viên

Sau đây là cách lựa chọn người đứng đầu, khi thành lập công ty TNHH 1 thành viên:

  • Người đại diện của công ty TNHH 1 thành viên là người sáng lập có vai trò quan trọng trong việc điều hành giúp doanh nghiệp phát triển, chịu trách nhiệm trước pháp luật về mọi hoạt động giao dịch của doanh nghiệp và thực hiện một số nghĩa vụ, quyền lợi khác theo luật quy định.
  • Người đại diện đứng đầu của công ty TNHH 1 thành viên được quy định có thể một hoặc nhiều người. Các chức danh, quyền và nghĩa vụ của người đứng đầu được quy định cụ thể, các chức danh thường là: Chủ tịch công ty, Chủ tịch hội đồng thành viên, Tổng giám đốc, Giám đốc.

FADI thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại Lạng Sơn trọn gói

thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại lạng sơn
Dịch vụ thành lập công ty tư A đến Z

Được thành lập lâu đời, với kinh nghiệm hỗ trợ hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước, FADI luôn cung cấp dịch vụ uy tín, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

FADI luôn sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm quý báu cho doanh nghiệp về thủ tục thành lập và phát triển các ý tưởng kinh doanh đúng theo quy định của pháp luật, tăng khả năng vận hành bộ máy một cách trơn tru và hiệu quả nhất.

Thành lập công ty kết hợp cùng các dịch vụ liên quan như kế toán, báo cáo thuế, chữ ký số… giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận và sử dụng trọn gói các dịch vụ một cách tiện lợi nhất.

FADI có nhiều chính sách ưu đãi, mức giá phù hợp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa các khoản chi phí phát sinh trong giai đoạn đầu hình thành doanh nghiệp.

Hy vọng những thông tin bổ ích từ bài viết trên đã giúp các bạn hiểu hơn về loại hình doanh nghiệp TNHH 1 thành viên. Còn chần chừ gì nữa, nếu các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại Lạng Sơn, hãy liên hệ với FADI qua hotline 0334 999 662 để được công ty chúng tôi tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *