0334.999.662

Đơn vị cung cấp chữ ký số khuyên dùng cho các doanh nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp chữ ký số nhưng không phải đơn vị nào cũng được tin dùng vì các thế mạnh. Vậy hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc một số đơn vị kinh doanh chữ ký số uy tín được khuyên dùng.

Nhà cung cấp chữ ký số VNPT-CA

đơn vị cung cấp chữ ký số
VNPT-CA là nơi cung cấp chữ ký số hàng đầu hiện nay

VNPT-CA là nhà cung cấp chứng thực chữ ký số công cộng của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam. Bộ TT&TT đã trao giấy phép cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng cho Tập đoàn Bưu chính Viễn thông VNPT với đơn vị đại diện trực tiếp thực hiện là Công ty VDC (ngày 15/9/2009).

Đơn vị cung cấp chữ ký số BkavCA

Tháng 3/2010 Bộ Thông tin và Truyền Thông đã cấp giấy phép cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng cho công ty An ninh mạng Bkav. Bkav trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ đầu tiên đưa ra thị trường đầy đủ các loại hình dịch vụ chứng thực chữ ký số với tên thương mại BkavCA. Chữ ký số BkavCA ngày càng khẳng định được thương hiệu và uy tín của mình.

Nhà cung cấp chữ ký số Viettel-CA

đơn vị cung cấp chữ ký số
Viettel-CA dịch vụ chữ ký số mang đến nhiều tiện ích cho người dùng

Dịch vụ cung cấp chữ ký số Viettel-CA là dịch vụ chứng thực chữ ký số do Tập đoàn Viễn thông Quân đội cung cấp, được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép từ ngày 02/06/2010. Viettel-ca dịch vụ chữ ký số mang đến nhiều tiện ích cho người dùng như kê khai thuế điện tử, kê khai hải quan, đăng 

Đơn vị cung cấp chữ ký số FPT-CA

Công ty Hệ thống Thông tin FPT đã chính thức được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp giấy phép là nhà cung cấp dịch vụ chứng thư số công cộng vào ngày 26/07/2010. 

Chữ ký số VINA-CA ( Smartsign)

đơn vị cung cấp chữ ký số
Chữ ký số VINA

Công ty cổ phần chữ ký số VINA là một trong những thương hiệu được bộ Thông Tin Truyền Thông cấp giấy phép cung cấp chữ ký số công cộng chính thức. Với mục tiêu cung cấp các dịch vụ chứng thư công cộng và các giải pháp ứng dụng chữ ký số một cách tốt nhất. Với định hướng đầu tư và tham gia thị trường cung cấp chữ ký số và giải pháp ứng dụng chữ ký số một cách toàn diện và lâu dài, có chiều sâu, SMARTSIGN là mục tiêu mà nhà cung cấp chữ ký số VINA-CA theo đuổi nhằm giải quyết triệt để các nhu cầu về ứng dụng chữ ký số cho khách hàng của mình.

Nhà cung cấp chữ ký số Newtel-CA

NEWTEL-CA là thương hiệu cung cấp dịch vụ chữ ký số công cộng hoạt động theo giấy phép cung cấp dịch vụ số 1046/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 13/07/2011.

Trên đây là một số đơn vị cung cấp chữ ký số được nhiều doanh nghiệp tin dùng và đã được chúng tôi tham khảo và tìm hiểu kỹ lưỡng. Hy vọng với những thông tin ở trên doanh nghiệp của bạn có thể tham khảo để đưa ra lựa chọn khách quan nhất cho công ty mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *