0334.999.662

Điều kiện thành lập công ty sản xuất dược phẩm

Ngày càng nhiều người quyết định chọn thành lập công ty dược phẩm để khởi nghiệp. Bởi dược phẩm mang tính độc quyền, vì đặc tính của ngành dược phẩm. Nhưng bạn đã biết gì về điều kiện thành lập công ty sản xuất dược phẩm chưa? Nếu vẫn chưa biết, mời các bạn tham khảo bài viết bên dưới mà FADI đã chia sẻ nhé.

Hồ sơ đáp ứng đủ điều kiện thành lập công ty dược phẩm

điều kiện thành lập công ty sản xuất dược phẩm
Cung cấp dược phẩm đáp ứng nhu cầu con người

Tư vấn viên FADI sẽ tư vấn hoàn thiện hồ sơ thành lập công ty cho khách hàng, đồng thời là đại diện nộp hồ sơ tại Sở kế hoạch – Đầu tư địa phương nơi thành lập công ty của quý doanh nghiệp.

Là đại diện gửi hồ sơ lên Sở Y tế của địa phương đó đề nghị kiểm tra, thẩm định, cấp chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh thuốc và đạt tiêu chuẩn GDP, bao gồm:

  • 17 quy trình chuẩn GDP.
  • Doanh mục kiểm tra “thực hành tốt phân phối thuốc”

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm chi tiết cũng như có thể giúp bạn thành lập công ty sản xuất dược phẩm một cách nhanh chóng.

Quy trình thành lập công ty sản xuất dược phẩm

điều kiện thành lập công ty sản xuất dược phẩm
Công ty sản xuất dược phẩm

Sau đây là quy trình chuẩn đáp ứng đầy đủ về điều kiện thành lập công ty sản xuất dược phẩm mà dịch vụ FADI tư vấn cho bạn.

Bước 1: Kê khai vào hồ sơ xin cấp giấy phép đăng ký kinh doanh và nộp hồ sơ vào sở kế hoạch đầu tư, chờ xét duyệt.

Bước 2: Đặt tên cho công ty sản xuất dược phẩm của mình.

Bước 3: Tìm nơi đặt địa chỉ trụ sở của công ty sản xuất dược phẩm.

Bước 4: Công bố những thông tin đăng ký công ty kinh doanh.

Bước 5: Sau khi đã được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, phải công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng về thông tin, vốn điều lệ, hoạt động của công ty.

Bước 6: Làm con dấu và công khai con dấu, sau này con dấu sẽ có ý nghĩa đại diện cho cam kết của công ty bạn.

FADI hỗ trợ tư vấn điều kiện thành lập công ty sản xuất dược phẩm

Nếu bạn gặp khó khăn hoặc không có thời gian trong việc soạn hồ sơ thành lập công ty, hãy tham khảo dịch vụ thành lập công ty của FADI. Là một đơn vị có uy tín trong việc tư vấn thành lập công ty, chúng tôi sẽ thay quý khách hoàn tất các thủ tục pháp lý đúng theo quy định của pháp luật một cách nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự tin là đơn vị hỗ trợ tư vấn thành lập doanh nghiệp tốt nhất thị trường. Bởi chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng làm mục tiêu phát triển. Lựa chọn FADI trở thành người bạn đồng hành trong quá trình thành lập công ty tư vấn du học, khách hàng sẽ được trải nghiệm rất nhiều tiện ích.

Còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn chúng tôi, những thắc mắc về điều kiện thành lập công ty sản xuất dược phẩm sẽ được giải đáp nhanh nhất. Hãy liên hệ qua HOTLINE: 0334 999 662, chúng tôi sẽ đưa ra báo giá phù hợp cho bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *