0334.999.662

Điều kiện mở công ty tư vấn du học

Tư vấn du học được phát triển mạnh mẽ, ngày càng có nhiều doanh nghiệp muốn rót vốn vào trong lĩnh vực hấp dẫn này. Tuy nhiên, điều đầu tiên mà mọi doanh nghiệp cần phải làm đó là tìm hiểu về thủ tục và điều kiện mở công ty tư vấn du học theo quy định của pháp luật hiện hành. Thấu hiểu những trở ngại và vướng mắc của doanh nghiệp nên FADI xin dành bài viết này để cung cấp thông tin về thủ tục cũng như những lưu ý quan trọng khi doanh nghiệp muốn hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực tư vấn du học.

Những điều kiện thành lập công ty tư vấn du học

điều kiện mở công ty tư vấn du học
Du học ngày càng được nhiều người chọn

Trước tiên, các bạn cần hiểu rằng công ty tư vấn du học là một công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ dưới sự cho phép của Nhà nước. Để tổ chức dịch vụ tư vấn du học, các doanh nghiệp cần đáp ứng những điều kiện bên dưới.

  • Tổ chức kinh doanh dịch vụ tư vấn du học phải được thành lập theo đúng quy định của pháp luật hiện hành.
  • Đội ngũ nhân viên thực hiện việc tư vấn du học cần phải có trình độ đại học trở lên; có năng lực sử dụng ít nhất một ngoại ngữ từ bậc 4 trở lên theo Khung năng lực về ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam và tương đương; người đã có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  • Có trụ sở, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại phục vụ hoạt động kinh doanh dịch vụ tư vấn du học.

Trên đây là toàn bộ điều kiện mà pháp luật Việt Nam quy định để thành lập công ty tư vấn du học. Tuy nhiên, còn phải lưu ý đến những loại giấy tờ có liên quan.

Hồ sơ cần đáp ứng đủ điều kiện mở công ty tư vấn du học

điều kiện mở công ty tư vấn du học
Du học sinh tốt nghiệp

Thành phần hồ sơ để thành lập Công ty tư vấn du học theo quy định của pháp luật.

  • Mẫu hồ sơ để đăng ký thành lập doanh nghiệp.
  • Điều lệ của công ty tư vấn du học.
  • Danh sách các thành viên/cổ đông công ty (chỉ cung cấp đối với loại hình công ty TNHH 2 thành viên trở lên hoặc Công ty Cổ phần)
  • Bản sao: Giấy chứng minh nhân dân/ căn cước công dân/hộ chiếu các cổ đông/ thành viên công ty (sao y chứng thực không quá 3 tháng);
  • Giấy chứng nhận đã uỷ quyền cho người đi nộp hồ sơ (trong trường hợp đại diện theo pháp luật không thể trực tiếp đi nộp hồ sơ).

Địa chỉ nộp hồ sơ: Sở Kế hoạch và Đầu tư các tỉnh, thành phố nơi các doanh nghiệp đặt trụ sở chính.

Thời hạn giải quyết: Trong vòng 3 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ hợp lệ.

FADI hỗ trợ tư vấn điều kiện mở công ty tư vấn du học

Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ hỗ trợ thành lập công ty tư vấn du học, hãy đến với FADI, chúng tôi là dịch vụ chuyên giải quyết các vấn đề doanh nghiệp.

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự tin là đơn vị hỗ trợ tư vấn thành lập doanh nghiệp tốt nhất thị trường. Bởi chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng làm mục tiêu phát triển. Lựa chọn FADI trở thành người bạn đồng hành trong quá trình thành lập công ty tư vấn du học, khách hàng sẽ được trải nghiệm rất nhiều tiện ích.

Còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn chúng tôi, những thắc mắc về điều kiện mở công ty tư vấn du học sẽ được giải đáp nhanh nhất. Hãy liên hệ qua HOTLINE: 0334 999 662, chúng tôi sẽ đưa ra báo giá phù hợp cho bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *