0334.999.662

Dịch vụ tư vấn thành lập Công ty TNHH tại Huế

Thủ tục thành lập công ty là một trong những yếu tố quan trọng khi tiến hành mở công ty. Việc này đòi hỏi bạn phải mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu và chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ liên quan. Để giảm thiểu thời gian làm thủ tục, dịch vụ tư vấn thành lập công ty TNHH tại Huế ra đời như một giải pháp hoàn hảo cho chủ doanh nghiệp ở Huế. Cùng tìm hiểu quy trình dục vụ tư vấn này qua bài viết sau nhé.

Thành Lập Công Ty TNHH tại Huế
Thủ tục dịch vụ thành lập công ty TNHH

Đọc nhanh

Quy trình dịch vụ tư vấn thành lập Công ty TNHH

Giai đoạn tư vấn sơ bộ và tiếp nhận hồ sơ của khách hàng

Khi nhận được nhu cầu từ khách hàng, luật sư của đơn vị kinh doanh dịch vụ sẽ trao đổi các thông tin sơ bộ. Các quy định pháp luật liên quan đến việc thành lập công ty TNHH tại Huế thông qua điện thoại hoặc email.

Sau đó khách hàng sẽ nhận được file báo giá dịch vụ cùng những yêu cầu về giấy tờ mà doanh nghiệp cần cung cấp cho bên dịch vụ. Nếu đồng ý với mức giá, khách hàng sẽ gửi các giấy tờ liên quan đến luật sư theo nhiều phương thức (gặp trực tiếp tại doanh nghiệp, nhà riêng, thông qua email…

Giai đoạn triển khai thành lập công ty TNHH tại Huế

Sau khi ký kết hợp đồng và được tạm ứng chi phí, công ty dịch vụ sẽ tiến hành soạn thảo các giấy tờ hồ sơ cho khách hàng để thành lập công ty TNHH tại Huế. Những công đoạn như nộp hồ sơ hay nhận kết quả (tại sở kế hoạch đầu tư hay cơ quan có thẩm quyền sẽ do đại diện của doanh nghiệp thực hiện. Công ty dịch vụ sẽ chỉ có nhiệm vụ thực hiện hồ sơ và chỉnh sửa hồ sơ nếu hồ sơ không đạt yêu cầu. 

Những giấy tờ hồ sơ mà khách hàng nhận sau khi hoàn thành thủ tục thành lập công ty

Sau khi sử dụng dịch vụ tư vấn thành lập công ty TNHH tại Huế, doanh nghiệp sẽ nhận được những giấy tờ sau (tất cả đều là bản gốc):

  • Mã số thuế theo quy định và giấy phép đăng ký doanh nghiệp
  • Các con dấu về pháp danh, chức danh của người đứng đầu doanh nghiệp, con dấu công ty
  • Tờ khai mở tài khoản ở ngân hàng, bộ hồ sơ ban đầu dùng cho việc kê khai thuế
  • Chữ ký số dùng để khai báo bảo hiểm xã hội, báo cáo thuế hàng quý, hàng năm. 
Thành Lập Công Ty TNHH tại Huế
Dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại Huế

Ngoài ra, một số đơn vị còn cung cấp các tài liệu hướng dẫn các công việc cần thiết cho doanh nghiệp sau khi công ty được thành lập. 

Những dịch vụ đi kèm khi sử dụng dịch vụ tư vấn thành lập công ty TNHH tại Huế

Thông thường, ngoài việc thành lập doanh nghiệp, bạn có rất nhiều việc phải làm liên quan. Nếu không muốn mất nhiều thời gian, bạn có thể lựa chọn thêm một số dịch liên quan như:

  • Tư vấn chiến lược kinh doanh cho công ty TNHH tại Huế
  • Tư vấn tên doanh nghiệp để tránh trùng lặp và khách hàng dễ tìm kiếm (tên Tiếng Việt, tên Tiếng Anh, tên viết tắt)
  • Tư vấn ngành nghề kinh doanh dựa trên lĩnh vực kinh doanh của công ty
  • Tư vấn cơ cấu tổ chức doanh nghiệp, nhân sự, bộ máy quản lý…
  • Tư vấn về số vốn điều lệ hợp lý của doanh nghiệp, các vấn đề liên quan đến thuế, báo cáo tài tính sau khi doanh nghiệp thành lập.
  • Và các vấn đề của doanh nghiệp sau thành lập khác. 

Trên đây là những đặc điểm cơ bản của dịch vụ tư vấn thành lập công ty TNHH tại Huế. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có những thông tin hữu ích cũng như lựa chọn được giải pháp phù hợp cho dự định thành lập doanh nghiệp của mình. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0334.999.662

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *