0334.999.662

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty cổ phần tại Hòa Bình 

Xu hướng thành lập công ty cổ phần hiện đang phát triển mạnh mẽ. Nhất là trong thời buổi nhiều dịch vụ hỗ trợ khởi nghiệp được lập ra. Hòa Bình tuy không phải là thành phố trực thuộc trung ương nhưng lại có tiềm năng phát triển kinh tế rất lớn. Đây cũng sẽ là tỉnh thành có nhiều cơ hội phát triển thành công nếu bạn xây dựng và thành lập công ty cổ phần tại Hòa Bình. 

Đọc nhanh

Một số ưu thế của tỉnh Hòa Bình 

Hòa Bình tuy không phải thành phố trung tâm nhưng lại sở hữu nhiều đặc điểm ưu thế nổi trội để thành lập công ty cổ phần. 

  • Lợi thế đầu tiên có thể thấy là tập trung nguồn lao động dồi dào ở độ tuổi trung bình còn khá trẻ. Nguồn lao động này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho công ty về lâu dài. 
  • Hòa Bình sở hữu địa hình lý tưởng và diện tích rộng rãi để xây dựng và phát triển công ty. 
  • Hòa Bình cũng là nơi thích hợp để phát triển nhiều ngành nghề sản xuất kinh doanh.

Một số giấy tờ cần chuẩn bị cho việc thành lập công ty cổ phần tại Hòa Bình 

thành lập công ty cổ phần tại hòa bình
Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ sẽ góp phần đẩy nhanh tiến độ thành lập công ty

Việc chuẩn bị giấy tờ liên quan đến pháp lý là khâu mà các doanh nghiệp mắc phải nhiều sai sót. Để tránh gặp phải những lỗi sai không đáng có, bạn cần chuẩn bị một số loại giấy tờ như sau để thành lập công ty cổ phần:

  • Đơn đề nghị thành lập công ty cổ phần tại Hòa Bình theo mẫu. 
  • Bản điều lệ của công ty cổ phần. 
  • Bản danh sách các cổ đông sáng lập nên công ty cổ phần. 
  • Đối với các cổ đông là người nước ngoài hoặc tổ chức cần nộp thêm danh sách người đại diện theo ủy quyền. 
  • Bản sao chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân còn hiệu lực. 
  • Với cổ đông là tổ chức cần chuẩn bị thêm văn bản ủy quyền cho cá nhân đại diện công ty hoặc tổ chức đó. 

Hướng dẫn cách nộp hồ sơ thành lập công ty cổ phần 

Hiện nay, có 2 hình thức phổ biến khi nộp hồ sơ thành lập công ty là nộp trực tiếp hoặc thông qua mạng. 

Với hình thức nộp trực tiếp bạn cần nộp tại bộ phận 1 của Phòng đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Hòa Bình. Với hình thức nộp qua mạng bạn cần thực hiện theo quy trình của kênh Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. 

Tuy nhiên, khi đăng ký qua mạng bạn cần thực hiện thao tác khai báo và scan bản giấy trên các cổng thông tin đăng ký quốc gia. Nếu bạn không tiện đi lại đến Hòa Bình để nộp trực tiếp hồ sơ thì có thể nộp qua mạng. 

Dịch vụ  tư vấn thành lập công ty cổ phần tại Hòa Bình

thành lập công ty cổ phần tại hòa bình
Bạn có thể lựa chọn nộp hồ sơ trực tiếp hoặc thông qua internet

Hầu hết các công ty khi thực hiện các thủ tục đăng ký đều có thể gặp một số sai lầm nhỏ không đáng có. Tuy nhiên, những lỗi nhỏ đó có thể khiến cho tiến độ thành lập công ty bị trì hoãn. Vì vậy, một giải pháp nhanh chóng lúc này là tìm đến các dịch vụ tư vấn thành lập công ty cổ phần tại Hòa Bình. Một dịch vụ uy tín bạn có thể tham khảo là FADI. 

FADI sở hữu một đội ngũ nhân viên ưu tú, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tư vấn quy trình, thủ tục xây dựng và thành lập công ty cổ phần một cách nhanh chóng nhất. Ngoài ra, với uy tín lâu năm trong ngành, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ và độ tin cậy của FADI. Chúng tôi đã hỗ trợ và đóng góp rất nhiều trong quá trình thành lập các công ty cổ phần nói riêng và trong nước nói chung. 

Việc thành lập công ty cổ phần tại Hòa Bình sẽ cần thực hiện nhiều thủ tục phức tạp. Để hiểu rõ về các thủ tục đó, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0334999662 để được tư vấn chi tiết nhất. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *