0334.999.662

Dịch vụ trọn gói thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại An Giang

Thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại An Giang là nền tảng giúp doanh nghiệp phát triển kinh doanh tại đây. Đầu tư đúng thời điểm sẽ là cơ hội vàng để các doanh nghiệp tăng lợi nhuận. Thủ tục pháp lý là rào cản gây ngưng trệ quá trình thành lập công ty, đâu là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp? Hãy đến với dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại FADI mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng, giúp doanh nghiệp không bỏ lỡ cơ hội đầu tư của mình.

Hồ sơ thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại An Giang

thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại an giang
Hỗ trợ thành lập công ty một cách nhanh chóng

Để đăng ký thành lập công ty TNHH bạn cần chuẩn bị hồ sơ với các nội dung cụ thể như sau:

 • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp (theo biểu mẫu quy định)
 • Bản Nội dung Điều lệ công ty
 • Bản sao các giấy tờ chứng thực cá nhân như chứng minh nhân dân, thẻ căn cước và các giấy tờ liên quan theo đúng quy định.
 • Bản sao các giấy tờ liên quan thành lập công ty như: Giấy chứng nhận thành lập hoặc các giấy tờ khác có giá trị pháp lý tương đương.
 • Trong trường hợp doanh nghiệp được thành lập từ nhà đầu tư hoặc góp vốn nước ngoài thì phải có các giấy tờ xác nhận liên quan theo quy định của luật đầu tư.
 • Trường hợp chủ sở hữu công ty là tổ chức cần có giấy ủy quyền cho người được ủy quyền.

Các nội dung tư vấn, hỗ trợ  thành lập công ty của FADI 

Để sử dụng dịch vụ thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại An Giang, bạn chỉ cần gọi điện hoặc nhắn tin để lại số điện thoại, bạn sẽ được FADI liên hệ tư vấn kịp thời, với các nội dung như:

 • Cách đặt tên công ty: Nếu bạn chưa có kinh nghiệm đặt tên công ty, FADI sẽ kiểm tra giúp bạn để xem tên công ty đã đúng quy định hay chưa, nếu như chưa đúng sẽ được công ty hỗ trợ đặt lại tên.
 • Tư vấn loại hình công ty: tùy theo điều kiện khách hàng, FADI sẽ giúp bạn định hướng loại hình kinh doanh phù hợp.
 • Tư vấn địa chỉ đặt trụ sở để đảm bảo công ty không gặp các rắc rối liên quan sau khi chính thức đi vào hoạt động. 
 • Tư vấn ngành nghề kinh doanh: dựa trên mô tả về ngành nghề mà khách hàng đang hướng đến, công ty sẽ tư vấn về điều kiện và các thủ tục để thực hiện đăng ký, lập bảng mã ngạch theo đúng chuẩn quy định.
 • Vốn điều lệ: Tư vấn và hỗ trợ để công ty biết rõ về vốn điều lệ, cách đăng ký số vốn phù hợp với ngành nghề mà công ty đang kinh doanh.
 • Hỗ trợ lĩnh vực liên quan khác như: Thuế, kế toán, ý tưởng xây dựng kinh doanh bước đầu và một số giải pháp phù hợp để doanh nghiệp đi vào hoạt động đúng hướng.
 • Cuối cùng FADI sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp về việc giải quyết mọi thủ tục, kế hoạch vận hành cho công ty trong suốt quá trình hoạt động.

Lý do sử dụng dịch vụ thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại FADI

thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại an giang
FADI – Dịch vụ thành lập công ty trọn gói

Môi trường kinh doanh ngày càng phát triển và không ngừng cạnh tranh, để nắm bắt cơ hội kinh doanh mọi kế hoạch kinh doanh bước đầu phải được xây dựng và thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác. Sử dụng dịch vụ thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại An Giang trọn gói tại FADI, sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện kế hoạch của mình một cách đúng hướng và nhanh gọn không gây ảnh hưởng đến quá trình phát triển sau này của công ty. 

FADI hỗ trợ thành lập công ty với phạm vị toàn quốc, thời gian xuyên suốt 24/7 tạo điều kiện tiện lợi để khách hàng tiếp cận với mọi dịch vụ của công ty.

Cung cấp dịch vụ thành lập công ty đa dạng với nhiều chế độ ưu đãi tạo điều kiện để doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều khoản chi phí, tập trung nguồn lực ổn định bộ máy và phát triển kinh doanh.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại An Giang, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0334 999 662.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *