0334.999.662

Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh cá thể tại Tiền Giang 

Hiện nay, có rất nhiều cá nhân, gia đình thành lập hộ kinh doanh cá thể tại Tiền Giang. Hình thức mới mẻ này cụ thể là gì? Có đặc điểm ra sao? Bài viết ngày hôm nay sẽ giúp bạn có cái nhìn dễ hiểu và chi tiết hơn. Đồng hành còn có FADI, dịch vụ tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp. Dịch vụ này sẽ giúp hộ kinh doanh có quá trình chuẩn bị nhanh chóng và định hướng chiến lược tốt nhất.

Thế nào là hộ kinh doanh cá thể?

Từ cá thể ở đây chính là đại diện cho một cá nhân, hộ gia đình được cấp phép chứng nhận đăng ký kinh doanh trên một địa điểm cố định. Tuy nhiên cá thể sẽ không có con dấu như công ty, không có nhiều hơn 10 lao động.

dich-vu-thanh-lap-ho-kinh-doanh-ca-the-tai-tien-giang
Hộ kinh doanh cá thể là loại hình do cá nhân làm chủ

Tất cả các vấn đề kinh doanh nếu gặp phát sinh đều sẽ do cá thể đó chịu toàn bộ trách nhiệm.

6 điều cần lưu ý khi thành lập hộ kinh doanh cá thể tại Tiền Giang

  • Đối tượng kinh doanh: Có thể là cá nhân hoặc gia đình. Cá nhân phải đảm bảo là 1 công dân đủ 18 tuổi, đủ hành vi dân sự và năng lực pháp luật. Mỗi cá nhân chỉ có thể đứng tên 1 hộ kinh doanh.
  • Tên hộ kinh doanh: Phải là tên riêng, không được gây nhầm lẫn, không bị trùng với những đơn vị kinh doanh khác. Đặc biệt, từ chối trường hợp đặt tên bằng ngoại ngữ. Nếu muốn, phải đảm bảo lưu ý về ký tự và khoảng cách.
dich-vu-thanh-lap-ho-kinh-doanh-ca-the-tai-tien-giang
Quá trình đăng ký kinh doanh sẽ dễ dàng hơn với sự trợ giúp của FADI
  • Địa điểm kinh doanh: Phải là vị trí cố định, không có chi nhánh hay văn phòng đại diện nào khác.
  • Vốn kinh doanh: Tùy thuộc vào khả năng, quy mô và ngành nghề mà bạn lựa chọn.
  • Số lượng lao động: Tối đa 9 người. Từ số lượng 10 lao động trở lên phải chuyển sang loại hình doanh nghiệp.
  • Ngành nghề kinh doanh: Phải thể hiện rõ trên tờ khai.

Hoàn thành thủ tục đăng ký đơn giản hơn với FADI

  • Thủ tục kinh doanh là yêu cầu bắt buộc, tuy nhiên với những người chưa có kinh nghiệm, thực hiện chúng sẽ mất rất nhiều thời gian, dễ nhầm lẫn và khó khăn. Đó là lý do mà FADI có mặt hỗ trợ thành lập hộ kinh doanh cá thể tại Tiền Giang. Chỉ cần bỏ ra mức chi phí từ “hạt dẻ” từ 1,1 triệu – 3,8 triệu, mọi chuyện phức tạp đều đã có FADI thay bạn thực hiện.
  • Đứng trên lập trường của chủ hộ kinh doanh, đây là gói dịch vụ tiện ích, lợi nhuận và hiệu quả. Đặc biệt đối diện trước pháp luật, chúng ta không thể trả lời rằng “chưa biết” hoặc “không biết”. Gói hỗ trợ này cũng giúp người dùng cảm thấy vững tâm hơn, đảm bảo hoạt động của mình là đúng luật và hợp pháp.

Nếu có nhu cầu tìm hiểu sâu hơn về FADI và những gói hỗ trợ, bạn có thể truy cập vào website https://khoitaodoanhnghiep.com.vn/ hoặc hotline 0334 999 662. Hãy dành thời gian tham khảo nhiều hơn, bởi chúng tôi có mặt ở đây là để phục vụ bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *