0334.999.662

Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh cá thể tại Quảng Trị

Công ty FADI luôn hy vọng được hỗ trợ các doanh nghiệp về thủ tục thành lập doanh nghiệp mới. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng phục vụ, mang đến cho bạn sự an tâm và hài lòng tuyệt đối. Tại Quảng Trị, FADI thực hiện thành lập tất cả các loại hình như: Công ty cổ phần, Công ty TNHH, Doanh nghiệp tư nhân, thành lập hộ kinh doanh cá thể tại Quảng Trị,… Hãy đến với FADI để được cung cấp dịch vụ nhanh chóng, thuận lợi nhất.

Đọc nhanh

Đối tượng đủ khả năng đăng ký hộ kinh doanh cá thể

thành lập hộ kinh doanh cá thể tại quảng trị
Đối tượng nào có thể đăng ký hộ kinh doanh cá thể

Theo quy định tại Nghị định 78/2015/NĐ-CP về đăng ký doanh nghiệp, hộ kinh doanh có thể được thành lập hộ kinh doanh cá thể tại Quảng Trị bởi 3 đối tượng sau: cá nhân, hộ gia đình và nhóm người.

 • Cá nhân tham gia hộ kinh doanh cá thể

Pháp luật hiện hành chỉ cho phép cá nhân là công dân Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên, có năng lực pháp luật và năng lực hành vi dân sự được làm chủ hộ kinh doanh.

 • Hộ gia đình 

Để tham gia vào hoạt động kinh tế cũng như thiết lập hộ kinh doanh. Các thành viên trong hộ gia đình phải có tài sản chung, cùng đóng góp công sức để hoạt động trong sản xuất nông, lâm, ngư nghiệp hay một số lĩnh vực kinh doanh khác. Hộ gia đình phải cử ra một người đại diện hợp pháp gọi là chủ hộ. Người đại diện này sẽ thay mặt hộ thực hiện các quyền và nghĩa vụ của cả hộ. 

 • Nhóm người tham gia hộ kinh doanh cá thể

Theo quy định của pháp luật hiện hành, tất cả các cá nhân trong nhóm người này phải là công dân Việt Nam, từ 18 tuổi và có năng lực pháp luật, năng lực hành vi dân sự. Đồng thời, nhóm người sẽ phải cử ra một người làm đại diện để thay mặt tất cả các thành viên tham gia các quan hệ xã hội. 

Hồ sơ đăng ký thành lập hộ kinh doanh cá thể tại Quảng Trị gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký hộ kinh doanh cá thể bao gồm những giấy tờ sau:

 • Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh hộ kinh doanh cá thể tại Quảng Trị.
 • Mẫu giấy đề nghị được cung cấp tại Cơ quan đăng ký kinh doanh cấp Huyện nơi đặt địa điểm kinh doanh cá thể.
 • Bản sao giấy CMND của cá nhân hay đại diện hộ kinh doanh.

Ngoài ra, chủ doanh nghiệp cần lưu ý phải cung cấp các thông tin cần thiết như: Tên hộ kinh doanh, địa chỉ địa điểm kinh doanh, Ngành, nghề kinh doanh, Số vốn kinh doanh, Tên đầy đủ, số và ngày cấp CMND của chủ hộ kinh doanh hoặc đại diện hộ gia đình, Địa chỉ nơi cư trú của cá nhân hay đại diện hộ gia đình, Chữ ký.

Dịch vụ tư vấn thành lập hộ kinh doanh cá thể tại Quảng Trị

thành lập hộ kinh doanh cá thể tại quảng trị
Đến với FADI bạn hoàn toàn yên tâm về các thủ tục, hồ sơ thành lập hộ kinh doanh cá thể nhanh chóng, chính xác nhất
 • FADI tư vấn các điều kiện, thủ tục thành lập hộ kinh doanh cá thể cho khách hàng.
 • Soạn thảo hồ sơ thành lập hộ kinh doanh cá thể.
 • Đại diện khách hàng thực hiện thủ tục thành lập hộ KD cá thể tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 • Tư vấn các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động của hộ kinh doanh cá thể.
 • Hỗ trợ tư vấn các vấn đề về đăng ký nhãn hiệu, các vấn đề về thuế, các giấy phép có liên quan trong hoạt động của hộ kinh doanh cá thể.

Mọi thủ tục pháp lý liên quan đến thành lập hộ kinh doanh cá thể tại Quảng Trị. Quý khách vui lòng liên hệ tới FADI qua hotline 0334 999 662 để được tư vấn nhanh nhất và chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *