0334.999.662

Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh cá thể tại Hải Phòng

Trong bối cảnh ngày càng càng phát triển hiện nay, nhiều doanh nghiệp được ra đời. Sự cạnh tranh khốc liệt trong môi trường kinh doanh là điều đương nhiên. Các doanh nghiệp vẫn còn non trẻ, chưa có kinh nghiệm để giải quyết những khó khăn và mong muốn. Vì vậy, dịch vụ thành lập hộ kinh doanh cá thể tại Hải Phòng đã ra đời với nhiều ưu đãi và sự hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Vậy hộ kinh doanh cá thể là gì?

Hộ kinh doanh cá thể được đăng ký dưới hình thức là một doanh nghiệp, gồm cá nhân, nhóm cá nhân hay người đại diện. Quá trình đăng ký phải có trình tự, thủ tục rõ ràng và tuân theo quy định của pháp luật. Đăng ký hộ kinh doanh cá thể tại một địa điểm cụ thể, không được sử dụng lao động quá 10 người và phải chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình. 

Thành lập hộ kinh doanh cá thể tại Hải Phòng bao gồm những gì?

thành lập hộ kinh doanh cá thể tại hải phòng
Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh cá thể tại FADI luôn đáp ứng mọi điều bạn cần

FADI có cung cấp các dịch vụ đăng ký thành lập hộ kinh doanh cá thể trọn gói luôn làm vừa lòng khách hàng. Cụ thể như sau:

  • Lắng nghe những nhu cầu mà doanh nghiệp muốn hướng đến. Đây chính là căn cứ để các chuyên gia có thể đưa ra cho bạn những tư vấn trọn gói hợp lý trước khi tiến hành đăng ký thủ tục. 
  • Soạn thảo và lưu giữ hồ sơ, hai bên đồng ý với các điều khoản đúng với quy định của pháp luật.
  • Hỗ trợ các thủ tục thuế, các chính sách đăng ký chất lượng, thuê các dịch vụ uy tín và giá cả hợp lý.
  • Môi trường làm việc vô cùng năng động, hỗ trợ ý tưởng kinh doanh để các doanh nghiệp phát triển sinh lãi cao. Là giải pháp chuyên sâu tốt nhất để lựa chọn trong một bối cảnh rất nhiều doanh nghiệp cùng cạnh tranh đi lên.

Vì sao nên lựa chọn thành lập hộ kinh doanh cá thể tại Hải Phòng của FADI?

thành lập hộ kinh doanh cá thể tại hải phòng
Lựa chọn đơn vị tư vấn, thành lập uy tín là bước đệm cho mọi thành công

FADI là một đơn vị nổi tiếng, lâu năm trong lĩnh vực tư vấn, đăng ký thành lập doanh nghiệp, hộ kinh doanh. Bạn hãy hoàn toàn tin tưởng chúng tôi khi các dịch vụ do FADI cung cấp luôn được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng. Không những doanh nghiệp tại Hải Phòng lựa chọn mà các doanh nghiệp trong và ngoài nước cũng luôn ưu ái đồng hành cùng FADI. 

Vậy công ty chúng tôi có gì đặc biệt mà được nhiều khách hàng lựa chọn đến vậy? Câu trả lời chính là việc chuyên cung cấp những dịch vụ hoàn hảo, đội ngũ chuyên viên năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả. Không những vậy, khi đến với FADI, bạn sẽ được tư vấn chuyên sâu, giải đáp thắc mắc, xác định hướng đi cho doanh nghiệp. Mọi thủ tục, vướng mắc trong vấn đề thành lập hộ kinh doanh cá thể đều được giải quyết triệt để trong vòng từ 2 – 3 ngày. Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều chương trình hậu mãi dành cho các hộ kinh doanh mới, để khách hàng tự tin phát triển kinh doanh. 

Với kinh nghiệm lâu năm và luôn thấu hiểu được những khó khăn mà các doanh nghiệp đang mắc phải. FADI hân hạnh đồng hành cùng quý khách hàng qua dịch vụ thành lập hộ kinh doanh cá thể tại Hải Phòng cao cấp, uy tín. Đây chính là bước tiên phong hoàn hảo giúp mọi nhà đầu tư vươn lên một tầm cao mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *