0334.999.662

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Ninh Bình tiết kiệm chi phí

Bạn đang có dự định thành lập doanh nghiệp tại Ninh Bình nhưng chưa biết hồ sơ như thế nào? Bạn đang cần một đơn vị uy tín có thể thực hiện tất cả thủ tục pháp lý theo đúng quy định của pháp luật. Bạn chưa biết làm thế nào để đăng thông báo thành lập doanh nghiệp lên cổng thông tin quốc gia. Để giải đáp tất cả những vấn đề đó, mời các bạn đến với FADI – dịch vụ trọn gói hỗ trợ bạn tất cả những công việc liên quan đến thành lập công ty. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết để hiểu rõ hơn nhé.

Hồ sơ thành lập doanh nghiệp tại Ninh Bình

thành lập công ty tại Ninh Bình
Ninh Bình đang ngày càng mở rộng phát triển kinh tế
 • Đơn đề nghị đăng ký kinh doanh
 • Danh sách thành viên (áp dụng đối với thành lập công ty TNHH, công ty hợp danh)/danh sách cổ đông (áp dụng với công ty cổ phần)
 • Dự thảo điều lệ công ty
 • Bản sao các giấy tờ chứng thực nhân thân khác của các thành viên trong công ty
 • Bản sao giấy phép hành nghề (áp dụng đối với các ngành nghề kinh doanh cần chứng chỉ hành nghề).

Khi thành lập doanh nghiệp tại Ninh Bình cần lưu ý những điều gì?

thành lập công ty tại Ninh Bình
Cần nắm được thủ tục thành lập công ty để mọi việc diễn ra thuận lợi

Quý khách thành lập công ty tại Ninh Bình cần chú ý những vấn đề sau:

 • Thứ nhất: Vốn điều lệ công ty

Quý khách cần đăng ký vốn điều lệ dự định kinh doanh khi thành lập. Việc góp vốn không cần thiết phải góp luôn. Pháp luật cho phép  thực hiện cam kết góp vốn trong thời hạn 90 ngày. Việc góp vốn có thể bằng tiền mặt hoặc tài khoản. Riêng đối với tổ chức góp vốn thành lập công ty phải thông qua chuyển khoản.

 • Thứ hai: Ngành nghề kinh doanh

Quý khách hàng thành lập công ty tại Ninh Bình phải ghi mã ngành nghề theo hệ mã ngành nghề kinh tế Việt Nam năm 2018. Đặc biệt không được kinh doanh ngành nghề mà pháp luật cấm.

 • Thứ ba: Tên công ty

Tên công ty không được tương tự hoặc trùng với tên của công ty khác. 

 • Thứ tư: Địa chỉ của công ty 

Địa chỉ công ty phải là nơi cố định sử dụng mục đích lâu dài, tránh trường hợp thay đổi liên tục dẫn đến thay đổi về thuế, hóa đơn chứng từ.

Tại sao nên lựa chọn sử dụng dịch vụ đăng ký doanh nghiệp của FADI?

thành lập công ty tại Ninh Bình
Rất nhiều doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thành lập công ty vì những lợi ích thiết thực mà nó đem lại

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Ninh Bình có nhiều đơn vị làm dịch vụ thành lập công ty. Tuy nhiên, để chọn được đơn vị uy tín thì không phải là điều dễ dàng. Khách hàng sử dụng dịch vụ của FADI là lựa chọn đúng đắn và hợp lý nhất. Những ưu điểm của dịch vụ như sau:

 • Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Ninh Bình của FADI là khép kín, từ khi thành lập đến khắc dấu, đến dịch vụ kế toán và cả những vấn đề pháp lý sau thành lập.
 • Với đội ngũ nhân viên lâu năm và có kinh nghiệm, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết nhất về hồ sơ cần có, cách thức đặt tên công ty.
 • Sau khi có giấy phép kinh doanh, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các thủ tục pháp lý cần thiết và bắt buộc sau thành lập mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng phải thực hiện.
 • Nếu sau thành lập, khách hàng có nhu cầu sử dụng hóa đơn, chúng tôi sẽ thực hiện thủ tục đó thay cho khách hàng, đồng thời khai báo thuế và nộp thuế môn bài ban đầu cho doanh nghiệp.
 • Trong quá trình kinh doanh, nếu có bất kỳ vướng mắc vì về pháp lý, FADI sẽ luôn  bên cạnh tư vấn và giải quyết kịp thời cho khách hàng.
 • Chi phí thành lập công ty rẻ nhất trên thị trường và có nhiều ưu đãi.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Ninh Bình. Nếu có nhu cầu thành lập công ty, hãy liên hệ với FADI qua hotline 0334 999 662 để được tư vấn cụ thể.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *