0334.999.662

Dịch vụ thành lập công ty vốn Nước Ngoài tại Quảng Ninh uy tín

FADI là đơn vị đầu ngành uy tín trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp bao gồm: tư vấn và hỗ trợ các thủ tục cho doanh nghiệp mới thành lập và sau khi thành lập. Tại Quảng Ninh, chúng tôi luôn thực hiện thành lập tất cả các loại hình như: thành lập công ty vốn Nước Ngoài tại Quảng Ninh, công ty cổ phần, Hộ kinh doanh cá thể, Văn phòng đại diện… Hãy đến với FADI bạn sẽ được cung cấp dịch vụ thành lập công ty nhanh chóng, thuận lợi nhất.

Đọc nhanh

Điều kiện để thành lập công ty vốn Nước Ngoài tại Quảng Ninh

Nhà đầu tư nước ngoài, bao gồm cá nhân và tổ chức nước ngoài, được thành lập công ty tại Việt Nam theo quy định pháp luật. Nhà đầu tư phải đáp ứng được các điều kiện sau:

thành lập công ty vốn Nước Ngoài tại Quảng Ninh
Điều kiện thành lập công ty

– Được sở hữu vốn điều lệ không hạn chế, trừ các trường hợp sau:

  • Trường hợp tỷ lệ sở hữu của các nhà đầu tư nước ngoài tại công ty niêm yết, công ty đại chúng, tổ chức kinh doanh chứng khoán, những quỹ đầu tư chứng khoán theo như quy định của pháp luật về chứng khoán.
  • Trường hợp các nhà đầu tư nước ngoài tại các công ty cổ phần hóa hoặc chuyển đổi sở hữu theo hình thức khác. Sẽ được thực hiện theo đúng quy định của pháp luật về cổ phần hóa và chuyển đổi doanh nghiệp nhà nước.

– Hình thức đầu tư, phạm vi hoạt động, đối tác Việt Nam khi tham gia thực hiện hoạt động đầu tư và các điều kiện khác theo đúng như quy định là thành viên.

Thủ tục thành lập công ty vốn Nước Ngoài tại Quảng Ninh

Hồ sơ thành lập công ty 

Hồ sơ không quá phức tạp tuy nhiên nếu bạn không soạn thảo kỹ lưỡng thì hồ sơ sẽ không được chấp nhận khiến quá trình thành lập công ty kéo dài, mất nhiều thời gian và chi phí.

Hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • Giấy đề nghị thành lập công ty.
  • Điều lệ công ty.
  • Danh sách thành viên hợp danh/thành viên góp vốn/cổ đông sáng lập.
thành lập công ty vốn Nước Ngoài tại Quảng Ninh
Thủ tục thành lập công ty tại FADI

Trường hợp thành lập công ty có tổ chức thì hồ sơ phải có thêm các giấy tờ sau:

  • Bản sao giấy chứng nhận đăng ký công ty.
  • Bản sao giấy tờ chứng thực cá nhân của đại diện theo ủy quyền.
  • Văn bản ủy quyền cho đại diện.

Cơ quan giải quyết hồ sơ

Hồ sơ thành lập công tư có vốn đầu tư nước ngoài sẽ được nộp tại Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Thời gian thành lập công ty

Theo quy định của pháp luật, sau 3 ngày làm việc, kể từ ngày nộp đầy đủ hồ sơ hợp lệ nhà đầu tư sẽ được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty vốn Nước Ngoài tại Quảng Ninh

Quảng Ninh là trung tâm công nghiệp quan trọng của cả nước. Để nhà đầu tư nước ngoài được đầu tư kinh doanh tại Quảng Ninh. Thì phải thực hiện các thủ tục đăng ký đầu tư và đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật hiện hành. 

Với Phương Châm “Khởi đầu vững chắc, chìa khóa thành công ” và định hướng “Ngày một phát triển”, FADI đã nỗ lực không ngừng trong thời gian qua để tạo nên FADI ngày nay trong mắt khách hàng: Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Nhanh Chóng cùng với chi phí cạnh tranh nhất thị trường.

Với dịch vụ thành lập công ty trọn gói của FADI, bạn hoàn toàn không phải lo lắng cho bất kỳ vấn đề pháp lý nào xảy ra. Nếu quý khách hàng có nhu cầu thành lập công ty vốn Nước Ngoài tại Quảng Ninh hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi thông qua hotline 0334 999 662 để được tư vấn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *