0334.999.662

Dịch vụ thành lập công ty tư vấn

Bạn đang có ý định mở một công ty không đòi hỏi quá nhiều vốn đầu tư ban đầu, nếu bạn có khả năng giúp các doanh nghiệp khác giải quyết những vấn đề của họ thì bạn nên nghĩ đến việc thành lập một công ty tư vấn. Nhưng những công việc thực sự của một công ty tư vấn là gì? Hôm nay FADI sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời trong bài viết này nhé.

Công ty tư vấn thường làm gì?

thành lập công ty tư vấn
Hỗ trợ tư vấn những vấn đề của các công ty

Các công ty tư vấn thường được các công ty khác thuê để:

  • Xác định các vấn đề: Đôi khi nhân viên của chính công ty đó đã “sống chung với lũ” quá lâu nên họ không thể nhìn nhận được vấn đề mình đang mắc phải cũng như giải pháp để có thể giải quyết vấn đề đó.
  • Hỗ trợ tạm thời: Nhiều công ty thuê công ty tư vấn để hỗ trợ họ trong một khoảng thời gian nhất định thay vì tuyển dụng nhân viên chính thức.
  • Mang lại sức sống mới cho một công ty: Công ty tư vấn cũng thường là lựa chọn phù hợp giúp mang đến một làn gió mới vào môi trường làm việc của những công đã đi vào lối mòn sau một thời gian dài hoạt động.
  • Truyền đạt kỹ năng mới: Đây thường là chức năng chính của các công ty tư vấn về lĩnh vực công nghệ. Khách hàng thường sẽ nhờ họ hướng dẫn cách thức sử dụng các trang thiết bị mới hoặc những tiện ích công nghệ hiện đại.

Các bước để thành lập công ty tư vấn

thành lập công ty tư vấn
Giải quyết những thắc mắc của các doanh nghiệp

Bước 1:  Để gắn bó với sự nghiệp tư vấn, bạn phải nhận thức rõ về điểm mạnh lẫn điểm yếu của mình một cách trung thực. Đặc biệt, đừng bao giờ chọn một lĩnh vực tư vấn chỉ vì nó đang “hot” trên thị trường, mà phải chọn đúng lĩnh vực mà bạn có thể tạo ra sự khác biệt ở đó.

Bước 2: Nghiên cứu thật sâu về lĩnh vực mà mình sẽ tư vấn nếu muốn trở thành một chuyên gia tư vấn. 

Bước 3: Dù hoạt động trong lĩnh vực nào đi nữa, bạn cũng phải xác định rõ khách hàng mục tiêu ngay từ đầu. Ví dụ, họ là những công ty/tập đoàn lớn hay các tổ chức phi lợi nhuận, hay chỉ đơn giản là khách hàng cá nhân?

Bước 4: Sau khi bạn tin rằng mình đã sẵn sàng, bước cuối cùng cần phải thực hiện là nhanh chóng hoàn tất những thủ tục pháp lý cần thiết. Đừng xem nhẹ bước này, dù là khi bạn chọn cách đơn giản nhất chính là làm việc trong chính ngôi nhà mình.

FADI hỗ trợ thành lập công ty tư vấn chuyên nghiệp

Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ hỗ trợ mở công ty tư vấn, hãy đến với FADI, chúng tôi là dịch vụ chuyên giải quyết các vấn đề về doanh nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đã khẳng định được vai trò và vị thế là một trong những doanh nghiệp tư vấn hàng đầu tại Việt Nam có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực tư vấn quản lý doanh nghiệp. FADI lấy lợi ích của khách hàng làm tiêu chí phát triển trong nhiều năm qua.

Còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn chúng tôi, những thắc mắc về việc thành lập công ty tư vấn sẽ được giải đáp nhanh nhất. Hãy liên hệ qua Hotline 0334 999 662, chúng tôi sẽ đưa ra báo giá phù hợp cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *