0334.999.662

Dịch vụ thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại Quảng Trị

Bạn muốn thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại Quảng Trị nhưng lại không biết cần chuẩn bị hồ sơ thế nào? Vậy thì đừng lo lắng, bởi tất cả những vấn đề này sẽ được giải quyết ngay khi bạn tham khảo bài chia sẻ dưới đây của công ty FADI.

Hồ sơ thành lập công ty TNHH 2 TV trở lên tại Quảng Trị

thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại quảng trị
Hồ sơ thành lập công ty

Trước khi thành lập công ty TNHH, các bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ như sau:

  • Giấy đề nghị xin đăng ký thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên.
  • Dự thảo Điều lệ công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại Quảng Trị.
  • Danh sách các thành viên đính kèm: Bản sao CMND nếu thành viên là các cá nhân. Còn đối với thành viên là pháp nhân thì chỉ cần kèm theo Quyết định thành lập công ty bản sao và giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.
  • Văn bản xác nhận vốn pháp định của tổ chức có thẩm quyền nếu như công ty TNHH 2 thành viên kinh doanh ngành, nghề mà pháp luật yêu cầu cần phải có vốn pháp định.
  • Bản sao chứng chỉ hành nghề của giám đốc và cá nhân trong công ty.

Ưu điểm khi thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại Quảng Trị

thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại quảng trị
Các cổ đông của công ty TNHH
  • Công ty TNHH 2 thành viên trở lên có tư cách pháp nhân nên các thành viên công ty chỉ chịu trách nhiệm về các hoạt động của công ty trong phạm vi số vốn góp vào công ty nên ít gây rủi ro cho người góp vốn giống như khi thành lập doanh nghiệp tư nhân.
  • Số lượng các thành viên công ty trách nhiệm không nhiều và các thành viên thường là người quen biết, tin cậy nhau nên việc quản lý và điều hành công ty sẽ không quá phức tạp.
  • Chế độ chuyển nhượng vốn được điều chỉnh chặt chẽ nên các nhà đầu tư dễ dàng kiểm soát được việc thay đổi các thành viên, hạn chế sự thâm nhập của người lạ vào công ty.
  • Với những ưu điểm đó, mô hình công ty TNHH 2 thành viên được nhiều cá nhân, tổ chức lựa chọn khi khởi nghiệp, phù hợp với những mô hình công ty có quy mô nhỏ hoặc không có nhu cầu phát hành cổ phiếu để huy động vốn.

FADI – Tư vấn thành lập công ty TNHH 2 TV trở lên tại Quảng Trị

Để thành lập công ty TNHH 2 thành viên thì bạn phải tìm đến một dịch vụ để hỗ trợ mình vượt qua những khó khăn vướng mắc về thủ tục pháp lý. Chắc chắn FADI sẽ là sự tuyệt vời nhất dành cho bạn. 

FADI chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể từng điều kiện cũng như chuẩn bị tất cả mọi giấy tờ cần thiết để việc thành lập công ty của quý khách trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự tin là dịch vụ uy tín nhất hiện nay. Chữ tín với khách hàng là mục tiêu mà chúng tôi phát triển trong nhiều năm qua.

Nếu gặp khó khăn hay cần tư vấn thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại Quảng Trị, quý khách có thể gọi qua hotline 0334 999 662, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *