0334.999.662

Dịch vụ thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại Long An

Không khó để bạn bắt gặp những mô hình thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại Long An. Đã bao giờ bạn thắc mắc vì sao loại hình này lại được ưa chuộng đến vậy? Đặc điểm của chúng là gì? Để đi tìm câu trả lời, mời bạn cùng tham khảo bài viết sau.

Đọc nhanh

Số lượng thành viên

Như tên gọi của mình, con số thành viên của tổ chức này có tối thiểu là 2 và tối đa là 50. Điều này được quy định rõ ràng trong điều luật 47 của Luật Doanh Nghiệp năm 2014.

thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại long an
Số lượng thành viên của công ty TNHH 2 thành viên trở lên sẽ dao động từ 2 – 50 người

Cơ cấu tổ chức thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại Long An

Theo quy định của nhà nước, cơ cấu tổ chức của công ty TNHH 2 thành viên sẽ bao gồm: Hội đồng, chủ tịch Hội đồng. Bên dưới là Giám đốc hoặc Tổng giám đốc. Cuối cùng là Ban kiểm soát.

Quy định vốn

  • Vốn điều lệ: Bao gồm tổng tất cả số lượng vốn mà các thành viên kết góp. Mỗi thành viên không cần phải góp bằng nhau.
  • Vốn huy động: Công ty được phép phát hành trái phiếu, riêng cổ phiếu thì chưa đủ điều kiện.
  • Vốn chuyển nhượng: Nếu 1 thành viên trong công ty muốn chuyển nhượng vốn ra bên ngoài, ví dụ như giao cho 1 người khác. Điều này sẽ gặp nhiều hạn chế hơn là chuyển nhượng cho người trong công ty. Quy định này của pháp luật nhằm ngăn chặn sự gia nhập của người ngoài.

Tư cách pháp nhân

thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại long an
Công ty TNHH 2 thành viên trở lên có tư cách pháp nhân rõ ràng

Công ty TNHH 2 thành viên trở lên có tư cách pháp nhân rõ ràng  kể từ ngày được cấp phép kinh doanh. Trong các hoạt động giao dịch, đây là lợi thế cao hơn các hình thức kinh doanh khác.

Trách nhiệm cá nhân trong tài sản

  • Mỗi thành viên sẽ có trách nhiệm toàn bộ về tài sản của mình trong phạm vi số vốn đã cung cấp.
  • Trong thời gian thành lập công ty, quá hạn 90 ngày mà thành viên nào chưa góp vốn sẽ bị loại khỏi tổ chức. Thành viên nào góp vốn ít hơn số vốn đã cam kết thì chỉ có quyền và trách nhiệm tương ứng với số vốn ấy.

Dịch vụ thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại Long An

Tại Long An, nếu cần sự giúp đỡ trong quá trình thành lập công ty, khách hàng hãy mạnh dạn liên hệ với dịch vụ hỗ trợ FADI. Tại đây bạn sẽ được hưởng:

  • Đội ngũ nhân viên am tường, cung cấp đầy đủ và chính xác mọi thông tin cần tư vấn. Mọi thứ được xử lý nhanh chóng và đặc biệt hoàn toàn miễn phí.
  • Thủ tục hồ sơ đơn giản: Chỉ cần điền thông tin trực tuyến và chờ kết quả. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí 1 cách tối đa
  • Phản hồi nhanh chóng: Những nội dung bạn cần hỗ trợ đều được xử lý 1 cách khẩn cấp. Bạn luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.
  • Dịch vụ tân tâm: Không chỉ là giải đáp câu hỏi của bạn, FADI còn chủ động cung cấp những phần thông tin mới, quy định mới của pháp luật. Đảm bảo với bạn quá trình thành lập công ty tuyệt đối thành công, tỷ lệ rủi ro và sai sót là 0/100%.

Trên đây là những đặc điểm quan trọng khi thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại Long An. Nếu có nhu cầu, bạn nên liên hệ với FADI qua đường dây nóng 0334 999 662 để biết thêm thông tin chi tiết. Chúc con đường khởi nghiệp của bạn “thuận buồm xuôi gió”, kinh doanh thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *