0334.999.662

Dịch vụ thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại Lạng Sơn

Ngày nay, mô hình công ty TNHH đang được thành lập ngày một nhiều hơn. Và có rất nhiều cá nhân thành lập công ty hướng đến hình thức công ty TNHH. Đặc biệt, Lạng Sơn là địa điểm có ngày càng nhiều nhà đầu tư hướng đến để xây dựng công ty. Để hiểu rõ hơn về các thủ tục cần thiết khi thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại Lạng Sơn, cùng FADI tìm hiểu kỹ hơn ở bài viết sau đây. 

Chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty TNHH 2 TV trở lên tại Lạng Sơn 

thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại lạng sơn
Công ty TNHH 2 thành viên

Việc đầu tiên cần làm khi thành lập công ty TNHH là chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty. Bạn sẽ cần chuẩn bị một số giấy tờ như sau cho bộ hồ sơ thành lập công ty:

  • Giấy đề nghị xin thành lập doanh nghiệp. 
  • Bản điều lệ của công ty TNHH 2 thành viên trở lên. 
  • Đối với những công ty TNHH 2 thành viên trở lên, bạn cần chuẩn bị thêm danh sách thành viên công ty. 
  • Hộ chiếu hoặc chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân. 
  • Bản quyết định ủy quyền của người đại diện theo ủy quyền, kèm theo giấy tờ chứng thực cá nhân và giấy CN ĐKDN nếu thành viên là một tổ chức. 
  • Bản quyết định góp vốn. 
  • Giấy ủy quyền cho bên công ty luật nếu như cần. 

Kể từ ngày lập hồ sơ thành lập công ty TNHH 2 TV trở lên tại Lạng Sơn, phía công ty phải có trách nhiệm đảm bảo và xem xét tính hợp lệ của hồ sơ đăng ký và giấy chứng nhận trong thời hạn 3 ngày. 

Nếu như từ chối giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, bạn sẽ phải thông báo cho người thành lập doanh nghiệp. Bản thông báo phải có đầy đủ lý do yêu cầu bổ sung và sửa đổi hồ sơ.

Tiến hành khắc dấu pháp nhân cho công ty TNHH 2 thành viên trở lên 

thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại lạng sơn
Khắc dấu cho công ty

Kể từ khi công ty có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp sẽ phải tiến hành khắc dấu pháp nhân cho doanh nghiệp. Phòng đăng ký kinh doanh sẽ trao giấy biên nhận cho doanh nghiệp sau khi có thông báo về con dấu trên cổng thông tin quốc gia. Đồng thời thông báo đến các thông tin về con dấu cho doanh nghiệp của mình. 

FADI tư vấn thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại Lạng Sơn

Để việc thành lập công ty nhanh nhất và dễ dàng hơn bạn có thể tìm đến dịch vụ tư vấn thành lập công ty của FADI. Với một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, bạn sẽ được tư vấn một cách chi tiết nhất về các thắc mắc khi thành lập công ty TNHH 2 thành viên. Bạn sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích nhất khi được FADI tư vấn. 

Thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại Lạng Sơn sẽ có rất nhiều điều cần chú ý. Chỉ cần một thủ tục bị sai sót rất có thể những thủ tục về sau cũng sẽ bị ảnh hưởng. Vì vậy để các bước được đảm bảo chắc chắn và chính xác nhất, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0332666992, để được các nhân viên của FADI hướng dẫn tận tình và tư vấn chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *