0334.999.662

Dịch vụ thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại Lai Châu

Hình thức công ty TNHH là một trong những hình thức được hướng đến rất nhiều. Đặc biệt, Lai Châu là một trong những mảnh đất đầy hứa hẹn cho việc phát triển loại hình công ty TNHH. Và để quá trình thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại Lai Châu diễn ra thật thuận lợi, bạn có thể tham khảo một số lưu ý trong bài viết sau đây mà FADI đã chia sẻ.

Hồ sơ thành lập công ty TNHH 2 TV trở lên tại Lai Châu

dich-vu-thanh-lap-cong-ty-tnhh-2-thanh-vien-tro-len-tai-lai-chau-1
Các thành viên công ty TNHH
  • CMND hoặc Hộ chiếu (sao y công chứng không quá 3 tháng)

  • Giấy đề nghị xin thành lập Công ty TNHH Hai thành viên trở lên

  • Điều lệ của công ty TNHH

  • Danh sách các thành viên góp vốn.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên, bạn nên chú ý đến địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký thành lập công ty. Người ủy quyền hoặc người thành lập sẽ có trách nhiệm gửi hồ sơ tại các phòng đăng ký kinh doanh của Sở Kế hoạch và đầu tư tại nơi công ty đặt trụ sở chính.

Và kể từ ngày nộp hồ sơ hợp lệ, trong vòng 3 ngày làm việc, người thành lập công ty sẽ nhận được giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Thủ tục thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại Lai Châu

dich-vu-thanh-lap-cong-ty-tnhh-2-thanh-vien-tro-len-tai-lai-chau-2
Hỗ trợ thành lập công ty TNHH

Sau đây là quy trình, thủ tục thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên chuyên nghiệp của FADI:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Bạn có thể liên lạc với FADI bằng cách gọi đến hotline 0334 999 662 hoặc điền thông tin trực tuyến chỉ trong 1 phút.

Bước 2: Hoàn thành và nộp hồ sơ thành lập.

Bước 3: Nhận quyết định và hoàn thành thủ tục sau thành lập.

Giấy quyết định đăng ký thành lập công ty TNHH sẽ được gửi về tận tay người đại diện công ty hoặc người được ủy quyền đại diện công ty theo pháp luật sau 3 ngày làm việc kể từ thời điểm tiếp nhận hồ sơ. Kèm theo đó là con dấu công ty do FADI thực hiện.

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty TNHH 2 TV trở lên tại Lai Châu

Ngày nay, trong quá trình thành lập công ty TNHH 2 TV trở lên sẽ có nhiều khó khăn về thủ tục, giấy tờ. Những trục trặc về giấy tờ có thể gây cản trở cho các bước về sau. Chúng có thể làm cho các kế hoạch của bạn bị chậm trễ. Hiểu được thực trạng này, FADI cung cấp đến các doanh nghiệp dịch vụ tư vấn thành lập công ty.

FADI sẽ tư vấn cho khách hàng đầy đủ các thông tin về giấy tờ, thủ tục cần thiết khi thành lập công ty một cách chi tiết và nhanh gọn. Từ đó có thể tránh được những rủi ro không đáng có. Đặc biệt, với uy tín nhiều năm trong ngành, FADI có thể đưa cho bạn những lời khuyên đúng đắn nhất.

Để thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại Lai Châu có rất nhiều điều cần chú ý. Vì vậy, để đảm bảo các thủ tục được diễn ra một cách nhanh chóng, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0334999662 để được tư vấn cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *