0334.999.662

Dịch vụ thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại Kiên Giang

Bạn đang có ý định thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại Kiên Giang, nhưng bạn chưa nắm rõ thủ tục và trình tự thực hiện như thế nào? Vậy thì đừng quên FADI, bởi chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn một cách chu đáo, tận tình về thủ tục thành lập công ty tại Kiên Giang. Chúng tôi sẽ trở thành người bạn đồng hành của bạn trên chặng đường tương lai.

Điều kiện để thành lập công ty TNHH 2 TV trở lên tại Kiên Giang

thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại kiên giang
Khắc dấu doanh nghiệp
  • Bắt buộc phải có 2 thành viên trở lên tham gia góp vốn vào công ty.
  • Số lượng các thành viên tham gia góp vốn không được quá 50 người.
  • Những đối tượng không đáp ứng điều kiện thành lập công ty TNHH 2 thành viên: cán bộ, công chức, viên chức nhà nước, cá nhân tổ chức đang làm việc trong quân đội, người bị tra cứu trách nhiệm hình sự, người chưa thành niên và người bị hạn chế hoặc bị mất năng lực hành vi dân sự.
  • Tên công ty phải đặt theo quy tắc: loại hình doanh nghiệp và tên riêng. Bên cạnh đó, cần phải sử dụng các tên công ty không bị trùng hoặc tương tự với những tên đã được đặt trước.
  • Trụ sở chính của công ty TNHH 2 thành viên bắt buộc phải đặt trên địa bàn lãnh thổ Việt Nam và phải được xác định thật cụ thể từ số nhà, hẻm/ngách/ngõ và quận/huyện, tỉnh.
  • Vốn điều lệ và vốn pháp định: Các công ty muốn thành lập phải có vốn điều lệ. Số vốn điều lệ là bao nhiêu còn phụ thuộc vào chính bản thân mỗi cá nhân, tổ chức thành lập. Trong khi đó, vốn pháp định chỉ bắt buộc đối với một số ngành nghề nhất định.

Thủ tục sau thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại Kiên Giang

thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại kiên giang
Thành lập công ty

Sau khi đã thành lập công ty, thì chủ doanh nghiệp phải hoàn thành các thủ tục sau: 

  • Tiến hành khắc dấu và nộp thông báo mẫu dấu đến Sở kế hoạch và đầu tư của tỉnh Kiên Giang.
  • Sau đó phải tiến hành làm các thủ tục về ngân hàng và thuế.
  • Doanh nghiệp tiến hành mở tài khoản ngân hàng cho công ty, sau đó lập hồ sơ khai thuế ban đầu và mua chữ ký số để khai thuế thông qua mạng điện tử. 
  • Thực hiện nộp hồ sơ khai thuế ban đầu đến Chi cục thuế hoặc Cục thuế tỉnh quản lý trực tiếp doanh nghiệp.

FADI – Hỗ trợ thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại Kiên Giang

Với nhiều năm hoạt động trong nghề, chúng tôi tự tin là đơn vị uy tín, với báo giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. 

Sứ mệnh của FADI chính là luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, hỗ trợ và giúp doanh nghiệp tăng cạnh tranh trên bước đường phát triển mở rộng. Chúng tôi làm việc với tất cả sự nhiệt huyết để mang đến những gói dịch vụ tiện ích cho thật nhiều khách hàng và đối tác ở nhiều vùng miền trên toàn quốc.

Nếu như bạn cảm thấy khó khăn và có nhiều điều chưa rõ trong quá trình thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại Kiên Giang. Hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0334 999 662  để được giải đáp và tư vấn miễn phí nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *