0334.999.662

Dịch vụ thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại Đồng Tháp

Dịch vụ thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại Đồng Tháp có số lượng khách hàng ngày một tăng lên. Dịch vụ được cải thiện đáng kể, điều đó đã khẳng định được vị trí của chính mình trong những năm qua. Với đội ngũ chuyên viên tận tình, chuyên nghiệp, FADI chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Đồng Tháp. FADI ra đời là để phục vụ các bạn, giúp các bạn vững tin trên con đường doanh nghiệp của mình.

Tìm hiểu đặc điểm pháp lý của công ty TNHH hai thành viên trở lên

thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại đồng tháp
Những đặc điểm của thành lập công ty TNHH 2 TV
 • Thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên là 1 nhánh của công ty trách nhiệm hữu hạn với quy mô nhân sự giới hạn từ 2 đến 50 người.
 • Mối quan hệ của những thành viên góp vốn là quan hệ nhân thân giống với công ty đối nhân. Cho nên phù hợp với những mô hình doanh nghiệp vừa và nhỏ hay các thành viên có quan hệ thân thiết với nhau.
 • Hoạt động độc lập, có tư cách pháp nhân, các thành viên hưởng quyền lợi và chịu trách nhiệm dựa trên cơ sở vốn góp của mỗi người.
 • Số vốn đã góp có thể chuyển nhượng theo quy định của Luật Doanh nghiệp 2014 điều 52, 53, 54.
 • Công ty hoạt động có thể gọi vốn bằng cách phát hành trái phiếu nhưng không được phát hành cổ phiếu.

Điểm mới trong điều lệ công ty TNHH 2 thành viên trở lên

Trong quá trình thành lập công ty TNHH 2 TV trở lên tại Đồng Tháp thì việc đưa ra bản điều lệ hoạt động là bắt buộc. Bản điều lệ chính là những cam kết về lợi ích và trách nhiệm giữa những thành viên trong công ty, được xây dựng trên cơ sở luật doanh nghiệp.

Cuối năm 2018, đầu năm 2019 luật công ty TNHH 2 thành viên trở lên đã quy định một số điểm mới trong điều lệ hoạt động, cụ thể:

 • Từ ngày 10/10/2018 khi mở rộng kinh doanh ra tỉnh/thành phố khác: Thay vì phải thành lập hay gắn với chi nhánh công ty như quy định trước, các công ty TNHH được phép thành lập kho chứa hàng, văn phòng giao dịch khác tỉnh/thành phố.
 • Khi thay đổi vốn điều lệ của công ty TNHH 2 thành viên, doanh nghiệp buộc phải ghi nhận nội dung thay đổi đó trong điều lệ, trong biên bản họp và trong quyết định của công ty.
 • Chỉ khi thành viên đã góp vốn vào công ty TNHH và được cấp giấy xác nhận góp vốn mới được cơ quan chức năng ghi nhận là thành viên góp vốn mới.

Lợi ích khi thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại Đồng Tháp tại FADI

thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại đồng tháp
Dịch vụ thành lập công ty uy tín
 • Được sự hỗ trợ của các luật sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp bao gồm: Thành lập công ty, Thay đổi đăng ký kinh doanh, mua bán, sáp nhập doanh nghiệp, giải thể doanh nghiệp,…
 • Tư vấn chuyên sâu cho khách hàng về loại hình doanh nghiệp, ưu nhược điểm của từng loại hình.
 • Trên cơ sở pháp lý là giấy ủy quyền của khách hàng, FADI sẽ tiến hành mọi thủ tục thành lập Công ty TNHH 2 TV cần thiết.
 • Nếu doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thành lập công ty TNHH của chúng tôi xảy ra tranh chấp, FADI sẽ hỗ trợ giải quyết hoàn toàn miễn phí.
 • FADI có chế độ ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi khách hàng sử dụng các gói dịch vụ.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại Đồng Tháp. Quý khách đang tìm hiểu về vấn đề này, cần tư vấn thêm xin liên hệ với FADI thông qua hotline 0334 999 662 để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *