0334.999.662

Dịch vụ thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại Cà Mau

Bạn muốn thành lập thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại Cà Mau mà bạn còn ngần ngại về các thủ tục hồ sơ pháp lý, đừng quên liên lạc với FADI. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn một cách tận tình, chu đáo về các thủ tục thành lập công ty. FADI sẽ là người bạn đồng hành chung thủy cùng bạn trong suốt quá trình kinh doanh.

Sơ lược về công ty TNHH 2 thành viên trở lên

Không ít khách hàng có ý định thành lập công ty TNHH 2 TV trở lên tại Cà Mau. Nhưng lại không hiểu rõ về từng loại hình doanh nghiệp, cũng như không biết nên thành lập doanh nghiệp theo loại hình nào? Bạn nên tìm hiểu kỹ những đặc điểm, các điểm mạnh và hạn chế của từng loại hình để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại cà mau
Những đặc điểm của thành lập công ty TNHH 2 thành viên

Đặc điểm của loại hình công ty TNHH 2 thành viên

 • Công ty TNHH 2 thành viên do cá nhân/tổ chức thành lập ra.
 • Số lượng thành viên từ 2 – 50 người.
 • Có tư cách pháp nhân.
 • Phải chịu TNHH trong phạm vi vốn góp.
 • Được phát hành trái phiếu nếu trước đây công ty thuộc loại hình Cổ phần.
 • Thành viên của công ty có thể chuyển nhượng 1 phần hay toàn bộ phần vốn góp cho thành viên khác trong công ty hoặc người ngoài công ty. 
 • Mô hình: Công ty TNHH có từ 2 thành viên trở lên phải có Hội đồng thành viên, Chủ tịch Hội đồng thành viên, Giám đốc, trên 11 thành viên phải có Ban kiểm soát.

Hồ sơ pháp lý thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại Cà Mau gồm những gì?

Theo quy định tại Điều 27 Luật Doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân khi tiến hành thủ tục thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên phải chuẩn bị các giấy tờ sau đây:

– Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh theo như mẫu thống nhất do cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền quy định.

– Dự thảo Điều lệ công ty.

– Danh sách thành viên và những giấy tờ kèm theo sau đây:

thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại cà mau
Dịch vụ thành lập công ty tại Cà Mau uy tín
 • Thành viên là cá nhân: bản sao giấy CMND, Hộ chiếu hay chứng thực cá nhân hợp pháp khác.
 • Thành viên là tổ chức: thì có bản sao quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hay tài liệu tương đương khác của tổ chức. Và văn bản uỷ quyền, Giấy CMND, Hộ chiếu hay chứng thực cá nhân hợp pháp khác của người đại diện theo uỷ quyền.
 • Thành viên là tổ chức nước ngoài thì phải có bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh phải có chứng thực của cơ quan nơi tổ chức.
 • Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với công ty kinh doanh ngành, nghề theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định.
 • Chứng chỉ hành nghề của Giám đốc hay Tổng giám đốc và cá nhân khác đối với công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề.

Tại sao nên chọn thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại Cà Mau của FADI?

Không giống với các công ty khác thường yêu cầu khách hàng phải trực tiếp đến văn phòng để thực hiện dịch vụ. FADI cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói và toàn diện. 

Ngoài ra, trong suốt quá trình thực hiện công việc, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ trực tiếp đến gặp khách hàng để giao nhận hồ sơ, kết quả và thực hiện các công việc khác liên quan. 

Quý khách hàng sẽ không phải mất thời gian đi lại trong quá trình thực hiện dịch vụ thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại Cà Mau, mọi việc hãy để chuyên viên chúng tôi thực hiện. Chỉ cần liên hệ với FADI qua hotline 0334 999 662 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *