0334.999.662

Dịch vụ thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại Bình Thuận

Thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại Bình Thuận có phải là xu hướng mới nhất hiện nay. Bạn đang tìm hiểu thủ tục, hồ sơ mở công ty TNHH 2 thành viên tuy nhiên vẫn không hiểu hết về quy trình, thủ tục pháp lý, tài chính của loại hình công ty này. Đừng lo vì đã có công ty FADI đã thành lập công ty TNHH 2 thành viên cho hơn 3000 khách hàng trong năm vừa qua. 

Thành lập công ty TNHH 2 TV trở lên tại Bình Thuận là gì?

Công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên là doanh nghiệp trong đó thành viên chịu trách nhiệm về những khoản nợ và các nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn đã được cam kết góp vào doanh nghiệp.

thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại bình thuận
Tìm hiểu về thành lập công ty TNHH 2 thành viên hiện nay

Thành viên của công ty có thể là tổ chức hay cá nhân, số lượng thành viên tối thiểu là 2 và tối đa không vượt quá 50. Công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên có tư cách pháp nhân kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Tuy nhiên, công ty TNHH 2 thành viên không được quyền phát hành cổ phiếu để huy động vốn. Công ty TNHH có từ 2 thành viên trở lên phải có Hội đồng thành viên, Chủ tịch Hội đồng thành viên, Giám đốc. Đồng thời, công ty trách nhiệm hữu hạn có trên mười một thành viên phải có Ban kiểm soát.

Các bước thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại Bình Thuận

  • Bước 1: Soạn thảo hồ sơ theo đúng quy định của Luật Doanh nghiệp.
  • Bước 2: Nộp hồ sơ tại Sở Kế hoạch và Đầu tư nơi công ty đặt trụ sở chính.
  • Bước 3: Nhận thông báo về việc thành lập công ty TNHH 2 thành viên từ Sở Kế hoạch và Đầu tư. Nếu hồ sơ hợp lệ, có nghĩa sẽ được cấp giấy chứng nhận thành lập doanh nghiệp. Nếu hồ sơ không hợp lệ, sẽ sửa lại hồ sơ theo nội dung thông báo.
  • Bước 4: Làm dấu tròn cho doanh nghiệp.
  • Bước 5: Mua chữ ký số theo đúng quy định.
  • Bước 6: Tiến hành nộp tờ khai và lệ phí môn bài.
  • Bước 7: Lựa chọn một ngân hàng phù hợp và mở tài khoản công ty.
  • Bước 8: Gửi thông báo online lên Sở Kế hoạch và Đầu tư.
  • Bước 9: Đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử và nộp thông báo phát hành hóa đơn điện tử.

Hỗ trợ thành lập công ty TNHH 2 TV trở lên tại Bình Thuận

thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại bình thuận
Dịch vụ thành lập công ty tại FADI

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thành lập công ty, FADI đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho hàng trăm nghìn khách hàng khác nhau trên toàn quốc. 

Với chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn, FADI tự tin đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Một trong những niềm tự hào của chúng tôi chính là chưa làm bất kỳ khách hàng nào thất vọng.

FADI hiểu được điều bạn cần thiết nhất khi thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại Bình Thuận chính là nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Chính vì thế hãy đến với chúng tôi thông qua hotline 0334 999 662 để sở hữu giấy phép kinh doanh tại Bình Thuận nhanh chóng nhất và tiết kiệm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *