0334.999.662

Dịch vụ thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại TpHCM

Thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại TPHCM là việc không dễ đối với tổ chức hay cá nhân lần đầu thành lập. Do đó, việc lựa chọn công ty tư vấn trong trường hợp này là điều rất cần thiết. FADI là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn, thực hiện các thủ tục thành lập công ty TNHH một thành viên sẽ đem đến cho quý khách hàng chất lượng tốt nhất.

Công ty TNHH 1 thành viên là gì?

Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên là loại doanh nghiệp do một tổ chức hay một cá nhân làm chủ sở hữu. Chủ sở hữu công ty chịu trách nhiệm về những khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của công ty trong phạm vi vốn điều lệ của công ty. (Theo quy định Khoản 1, Điều 73 của Luật Doanh Nghiệp 2014)

Đặc điểm cần biết khi thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại TPHCM

thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại tphcm
Mọi việc đơn giản hơn nếu sử dụng dịch vụ thành lập công ty TNHH 1 thành viên

Công ty TNHH 1 thành viên có nhiều đặc điểm trong cơ cấu tổ chức cũng như phạm vi quyền của chủ doanh nghiệp.

  • Chủ sở hữu công ty TNHH 1 thành viên phải là cá nhân hay pháp nhân
  • Công ty TNHH 1 thành viên là loại hình doanh nghiệp có chế độ chịu trách nhiệm hữu hạn
  • Doanh nghiệp có tư cách pháp nhân: kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký của doanh nghiệp. (Theo khoản 2, điều 78, Luật doanh nghiệp năm 2014)
  • Có khả năng huy động vốn hạn chế: Công ty TNHH một thành viên không được quyền phát hành cổ phần để huy động vốn. Vậy nên, khi doanh nghiệp muốn tăng thêm số vốn thì chủ sở hữu doanh nghiệp cần phải đủ số vốn muốn tăng thêm. Nếu không thì công ty TNHH 1 thành viên phải đăng ký chuyển loại hình khi muốn huy động thêm vốn từ thành viên khác hoặc phát hành cổ phần.

Thủ tục thành lập Công ty TNHH 1 Thành Viên tại TPHCM

  • Chuẩn bị bộ hồ sơ thành lập công ty TNHH 1 thành viên.
  • Nộp hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại phòng đăng ký kinh doanh, sở kế hoạch đầu tư. Trong Thời gian: 03 ngày làm việc (kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ đã hợp lệ). 
  • Nhận kết quả đăng ký thành lập công ty TNHH.
  • Công bố nội dung đăng ký của Doanh nghiệp.
  • Khắc con dấu tròn cho doanh nghiệp. Tên doanh nghiệp và mã số doanh nghiệp.
  • Thông báo mẫu con dấu cho các cơ quan đăng ký kinh doanh.

FADI – Dịch vụ thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại TPHCM

thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại tphcm
FADI dịch vụ thành lập công ty TNHH 1 thành viên được nhiều người lựa chọn

Mặc dù không quá khó khăn trong việc thành lập công ty TNHH 1 thành viên, nhưng việc tự thực hiện thường vướng mắc rất nhiều rủi ro không đáng có. Dẫn đến hệ quả là thiếu, sai sót về những quy định pháp luật, làm cho việc thành lập công ty bị chậm trễ và đánh mất đi cơ hội kinh doanh của doanh nghiệp.

Hiểu và thông cảm với khó khăn ban đầu khi khởi nghiệp của quý khách hàng, FADI với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ pháp lý doanh nghiệp tại HCM cung cấp dịch vụ thành lập công ty TNHH 1 thành viên.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng với khách hàng thực hiện các công việc liên quan đến doanh nghiệp (như thành lập, thanh đổi hay xin giấy phép,…).

Mọi thắc mắc thêm về dịch vụ thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại TPHCM và các quy định liên quan khác, hãy nhấc máy và gọi cho FADI qua hotline: 0334 999 662 để nhận tư vấn, giúp đỡ nhanh chóng, kịp thời nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *