0334.999.662

Dịch vụ thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại Bình Dương uy tín

Thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại Bình Dương diễn ra rất sôi nổi trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, với một tỉnh rộng như Bình Dương thì việc đi lại tới Sở kế hoạch đầu tư Bình Dương không phải là vấn đề đơn giản. Đó là lý do FADI ra đời với mong muốn được hỗ trợ các công ty khởi nghiệp có cho mình được giấy phép kinh doanh đúng luật nhưng vẫn dễ dàng và thuận tiện.

Thành lập công ty TNHH 1 thành viên là gì?

thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại bình dương
Tìm hiểu về thành lập công ty TNHH 1 thành viên hiện nay

Đây là một trong những loại hình doanh nghiệp được thành lập theo quy định của Luật doanh nghiệp 2014 chỉ có 1 cá nhân bỏ vốn đầu tư thành lập. So với doanh nghiệp tư nhân thì công ty TNHH 1 thành viên sẽ có tư cách pháp nhân, có sự tách biệt về tài sản của doanh nghiệp với tài sản của cá nhân. Do đó, thành viên góp vốn chỉ phải chịu trách nhiệm trong phạm vi vốn góp của mình. Đây là 1 trong những lý do mà hiện nay đa số các thành viên góp vốn đều lựa chọn hình thức thành lập công ty TNHH 1 thành viên thay vì thành lập doanh nghiệp tư nhân.

Loại hình doanh nghiệp này hạn chế rủi ro cho các cá nhân thực hiện hoạt động kinh doanh và bảo đảm an toàn tài chính cho chủ doanh nghiệp. Vậy, để có thể thành lập được loại hình doanh nghiệp này, các cá nhân, tổ chức cần phải chuẩn bị đầy đủ các tài liệu, hồ sơ theo quy định của pháp luật hiện hành.

Cách chọn người đại diện khi thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại Bình Dương

Người đại diện của công ty TNHH 1 thành viên là cá nhân đại diện cho doanh nghiệp thực hiện các quyền và nghĩa vụ phát sinh từ giao dịch của doanh nghiệp. Là người đại diện cho doanh nghiệp với tư cách nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trước Trọng tài, Tòa án và quyền, nghĩa vụ khác theo quy định pháp luật.

Công ty TNHH 1 thành viên có 1 hoặc nhiều người đại diện theo pháp luật. Điều lệ công ty quy định số lượng, chức danh quản lý và quyền, nghĩa vụ của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp. Các chức danh làm đại diện theo pháp luật của công ty TNHH 1 thành viên có thể: Giám đốc, Tổng giám đốc, Chủ tịch công ty, Chủ tịch hội đồng TV, hoặc các chức danh quản lý khác được quy định tại điều lệ công ty.

Dịch vụ thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại Bình Dương

thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại bình dương
FADI hỗ trợ thành lập công ty  công ty TNHH 1 thành viên

Mặc dù không khó khăn trong việc thành lập công ty TNHH 1 thành viên nhưng việc tự thực hiện thường vướng mắc nhiều rủi ro không đáng có. Dẫn đến hệ quả là thiếu, sai sót về các quy định pháp luật, làm cho việc thành lập công ty bị chậm trễ, đánh mất đi cơ hội kinh doanh của doanh nghiệp.

Hiểu và thông cảm với những khó khăn ban đầu khi khởi nghiệp của quý khách hàng. FADI với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ pháp lý doanh nghiệp ở Bình Dương cung cấp dịch vụ thành lập trọn gói công ty TNHH 1 thành viên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng với quý khách hàng thực hiện các công việc liên quan đến doanh nghiệp.

Trên đây là những tư vấn của FADI về việc thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại Bình Dương. Nếu bạn còn thắc mắc và muốn được tư vấn thêm hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline 0334 999 662 để được tư vấn hỗ trợ để được tư vấn miễn phí, tận tình và nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *