0334.999.662

Dịch vụ thành lập công ty tại Quảng Nam

Với những đặc điểm về tự nhiên, vị trí địa lý, cùng với nguồn tài nguyên phong phú, nhân lực dồi dào Quảng Nam thuận lợi cho việc phát triển ngành nghề đặc thù về lĩnh vực biển, du lịch… Nên các doanh nghiệp có nhu cầu thực hiện thành lập công ty tại Quảng Nam. Hiểu được điều đó hôm nay FADI xin chia sẻ đến bạn những vấn đề cần chú ý trước khi thành lập công ty tại đây.

Đọc nhanh

Những vấn đề cần chú ý trước khi thành lập công ty tại Quảng Nam

thành lập công ty tại Quảng Nam
Hoàn tất hồ sơ đăng ký doanh nghiệp

Tên công ty dự kiến thành lập: 

  • Tên công ty dự kiến thành lập không được trùng hay gây nhầm lẫn với các doanh nghiệp khác.
  • Tên có thể đặt bằng tiếng Việt hoặc ngôn ngữ khác được cấu thành bằng các ký tự từ A đến Z trong bảng chữ cái Latinh.

Hình thức kinh doanh:

  • Doanh nghiệp được phép kinh doanh những ngành nghề mà pháp luật cho phép.
  • Nếu như kinh doanh các ngành nghề kinh doanh có điều kiện thì sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp phải đáp ứng đủ các điều kiện về kinh doanh theo quy định của Chính phủ trước khi tiến hành kinh doanh.

Vốn công ty

Doanh nghiệp phải tự kê khai trung thực số vốn dự kiến đầu tư mà không cần đến chứng minh. Theo quy định của Luật Doanh nghiệp, các thành viên phải góp vốn trong vòng 90 ngày sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Thủ tục sau khi thành lập công ty tại Quảng nam

thành lập công ty tại Quảng Nam
Đến cơ quan chức năng đăng ký

Lệ Phí môn bài cho công ty mới thành lập được quy định cụ thể như sau:

  • Các tổ chức có vốn điều lệ hoặc vốn đầu tư trên 10 tỷ đồng: 3.000.000 đồng/năm
  • Những tổ chức có vốn điều lệ hoặc vốn đầu tư từ 10 tỷ đồng trở xuống: 2.000.000 đồng/năm
  • Các chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh, đơn vị sự nghiệp, tổ chức kinh tế khác: 1.000.000 đồng/năm

Luật Doanh nghiệp đã quy định rất nhiều vấn đề có tính tiến bộ trong quản lý hành chính nhà nước về doanh nghiệp. Một trong số đó chính là quy định về con dấu. Theo đó, các doanh nghiệp có trọng quyền quyết định về việc tạo ra và sử dụng con dấu. Doanh nghiệp có thể có nhiều con dấu và tự do lựa chọn hình dạng, kích thước và màu sắc cho con dấu.  

FADI tư vấn thành lập công ty tại Quảng Nam

Bạn đang băn khoăn không biết chọn công ty nào để hỗ trợ trong việc mở công ty. Đừng quá lo lắng, chỉ cần đến với FADI mọi thủ tục pháp lý sẽ được chúng tôi hỗ trợ tận tình.

Chúng tôi tin với những gợi ý trên quý khách hàng sẽ chọn được cho mình hướng đi phù hợp nhất. FADI tự tin là đơn vị uy tín nhất hiện nay với chất lượng, sự chuyên nghiệp cùng với báo giá cạnh tranh nhất thị trường.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi đã hỗ trợ rất nhiều công ty giải quyết nhanh các thủ tục cho bạn mở công ty. 

Bạn còn chần chừ gì nữa? Nếu có nhu cầu thành lập công ty tại Quảng Nam thì hãy liên ngay qua HOTLINE: 0334 999 662, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *