0334.999.662

Dịch vụ thành lập công ty tại Ninh Thuận với chi phí siêu rẻ

Bạn là người có tư duy và trình độ tốt? Bạn ở Ninh Thuận và có ý định thành lập công ty tại Ninh Thuận? Tuy nhiên, các rắc rối về thủ tục, pháp lý, những ưu đãi, các con đường tắt… bạn lại chưa từng có kinh nghiệm, mọi thứ làm bạn cảm thấy khó khăn? Nếu muốn chỉ cần ngồi yên 1 chỗ và ký tên, đợi thời gian ngắn hạn và cắt băng khánh thành công ty. Hãy một lần thử với đơn vị FADI.

Quy trình thành lập công ty tại Ninh Thuận siêu đơn giản dưới sự hỗ trợ của FADI

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ tài liệu

Trong bất kỳ vấn đề nào liên quan tới thủ tục, pháp luật thì tài liệu liên quan là yếu tố không thể thiếu. Trong quá trình thành lập công ty tại Ninh Thuận khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ:

  • Bản sao giấy chứng minh nhân dân
  • Căn cước công dân
  • Giấy hộ chiếu của các cổ đông công ty (nếu có)
  • Hộ chiếu của các thành viên sáng lập công ty (nếu có)
thành lập công ty tại Ninh Thuận
Cần phải chuẩn bị đầy đủ tài liệu để đơn vị dịch vụ xem xét và đưa ra lời khuyên, lời tư vấn phù hợp

Bước 2: Soạn và nộp hồ sơ thành lập công ty tại Ninh Thuận

Đơn vị FADI sau khi được khách hàng cung cấp đầy đủ tài liệu và thông tin sẽ tiến hành xem xét. Toàn bộ các vấn đề liên quan tới công ty, từ ngành nghề kinh doanh, thông tin nhân viên, thông tin cổ đông, vốn điều lệ, người đại diện pháp luật… đều được FADI giải quyết tối ưu chỉ trong vòng nửa ngày –  1 ngày. 

Nếu có bất kỳ vấn đề gì đơn vị sẽ báo khách hàng hỗ trợ. Nếu mọi tài liệu đều suôn sẻ và thỏa đáng FADI sẽ chuyển lại giao cho khách hàng ký hồ sơ đã duyệt.

Bước 3: Nộp hồ sơ và chờ kết quả

Những lưu ý khi thành lập công ty tại Ninh Thuận

 

  • Thuế môn bài

 

Bất kỳ đơn vị doanh nghiệp nào cũng đều phải nộp thuế môn bài trong vòng 1 tháng. Thời gian được tính từ ngày đầu tiên thành lập. Riêng với những doanh nghiệp thành lập sau 30 tháng 6 hằng năm, chi phí phải đóng chỉ bằng ½ so với các tháng trước.

thành lập công ty tại Ninh Thuận
Nếu không nắm rõ các quy trình thành lập công ty bạn nên nhờ sự hỗ trợ của FADI

 

  • Báo cáo tài chính cuối năm

 

Báo cáo tài chính là nghĩa vụ bắt buộc cho bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào ở Ninh Thuận. Dù công ty không phát sinh hoạt động đều phải kê khai đầy đủ. Thời hạn trễ nhất là ngày 30/3 năm kế tiếp.

Lợi ích đặc biệt khi khách hàng đăng ký thành lập công ty với FADI

Có thể bạn chưa biết, xu hướng số hóa ngày nay được Đảng và nhà nước ra cực kỳ quan tâm. Nắm bắt điểm mạnh của những dịch vụ truyền thông qua cổng điện tử. Đội ngũ chuyên nghiệp từ FADI luôn mang tới những giải pháp đột phá, nhanh chóng và tuyệt đối thành công.

Chỉ cần bỏ ra 200k cho chi phí dịch vụ trọn gói. Khách hàng hoàn toàn được miễn phí kê khai 6 tháng, các thủ tục thuế ban đầu thì được đảm bảo. Sứ mệnh của FADI là đồng hành cùng doanh nghiệp. Sự thành công của bạn là sự tồn tại của chúng tôi. Mỗi năm có hàng nghìn doanh nghiệp đã liên hệ với FADI, vậy còn bạn? Chỉ cần liên hệ với  hotline 0334.999.662, mọi nhu cầu doanh nghiệp đều sẽ được giải quyết.

Trên đây là những thông tin về vấn đề thành lập công ty tại Ninh Thuận. Hãy sớm liên hệ với đơn vị hỗ trợ dịch vụ FADI để nhanh chóng đưa công ty sớm đi vào hoạt động bạn nhé! Chúc các bạn thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *