0334.999.662

Dịch vụ thành lập công ty tại Đồng Tháp trọn gói giá rẻ

Cùng với sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế, mỗi cá nhân, tổ chức có cho mình nhiều phương án khởi nghiệp khác nhau. Khởi nguồn là thành lập công ty cho mình điều này cần có đầy đủ các điều kiện đúng theo quy định của pháp luật. Bạn muốn thành lập công ty tại Đồng Tháp bao gồm những thủ tục gì? cách thức lẫn chi phí ra sao? Bên phía dịch vụ thành lập công ty của FADI sẽ giúp bạn thực hiện điều này.

Đọc nhanh

Giới thiệu dịch vụ thành lập công ty tại Đồng Tháp

Để hoàn thành các thủ tục mở công ty tại địa bàn tỉnh Đồng Tháp nhanh, tiện lợi, sử dụng dịch vụ của FADI chính là chọn lựa thông minh của khách hàng.

thành lập công ty tại Đồng Tháp
FADI dịch vụ thành lập công ty tại Đồng Tháp trọn gói giá rẻ

Tư vấn nhiệt tình cho khách hàng

Bên phía khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua nhiều hình thức khác nhau như gọi vào số hotline, email, đến trực tiếp văn phòng để được tư vấn miễn phí. Đê được tư vấn rõ ràng nhất thì khách hàng nên đến văn phòng để bộ phận tư vấn viên nói rõ chi tiết hơn về hồ sơ cần chuẩn bị những gì? cách thức ra sao và mức chi phí cho các thủ tục này như thế nào về việc thành lập công ty tại Đồng Tháp?.

Nội dung tư vấn bao gồm

+ Nội dung bao gồm những quy định của pháp luật nước ta có liên quan đến việc thành lập công ty. Quy chế áp dụng theo bộ luật doanh nghiệp mới nhất như loại hình doanh nghiệp, ngành nghề, địa điểm, chính sách thuế, bảo hiểm, tiền lương…

+ Tư vấn rõ, sâu giúp cho khách hàng chọn lựa đúng loại hình doanh nghiệp để đăng ký. Phân tích các điểm lợi ích, những mặc rủi ro tùy vào từng mô hình công ty như TNHH MTV hay doanh nghiệp tư nhân, công ty Hợp Danh…

+ Tư vấn cho khách hàng về cơ cấu tổ chức, hồ sơ doanh nghiệp, các quy chế liên quan đến quản lý tài chính.

+ Kiêm luôn tư vấn kế toán thuế trọn gói, kê khai thuế hàng tháng, hàng quý, báo cáo tài chính cuối năm, chữ ký số và việc kê khai thuế qua mạng.

Quy trình thành lập công ty tại Đồng Tháp

thành lập công ty tại Đồng Tháp
Thành lập doanh nghiệp tại Đồng Tháp đơn giản nhanh gọn với FADI

Khi khách hàng và bên FADI thống nhất với nhau bên phía dịch vụ của chúng tôi sẽ tiến hành các công đoạn hoàn tất thủ tục hồ sơ. Các bước thực hiện cho quy trình này như sau:

Bước 1: Chuẩn bị giấy tờ cần thiết để thành lập công ty.

Bên phía khách hàng cần phải cung cấp cho chúng tôi các loại giấy tờ như chứng minh nhân dân, hộ chiếu, căn cước công dân, hộ chiếu cổ đông, thành viên sáng lập. Tất cả những loại giấy tờ này đều là bản sao có công chứng, trường hợp khách hàng không có thời gian để công chứng những loại giấy tờ trên bên phía FADI sẽ hỗ trợ khách hàng công chứng nhanh miễn phí.

Bước 2: Hoàn thành việc soạn thảo hồ sơ

Khi đã có đầy đủ các giấy tờ thủ tục thành lập công ty tại Đồng Tháp cùng với các thông tin cần thiết liên quan. Chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ để khách hàng ký luôn tại chỗ.

Bước 3: Nộp hồ sơ chờ đợi trả kết quả

FADI sẽ tiến hành nộp hồ sơ thành lập công ty cho khách hàng đến cơ quan tiếp nhận và đợi chờ lấy kết quả. Thời gian chờ đợi cho đến khi có kết quả thường chỉ sau 24h đồng hồ tức là ngày hôm sau sẽ có kết quả.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty của FADI?

  • Có đội ngũ luật sư chuyên môn cao, kinh nghiệm làm việc lâu năm.
  • Chi phí dịch vụ rẻ, hợp lý.
  • Dịch vụ hoàn tất quá trình đăng ký thành lập công ty cho khách hàng nhanh chóng.
  • Hoàn tiền nếu không đạt được yêu cầu khách hàng mong muốn.

Nói về chất lượng dịch vụ thành lập công ty tại Đồng Tháp không phải nơi nào cũng làm tốt và chi phí phải chăng như FADI. Chúng tôi tự hào là dịch vụ chất lượng, tư vấn thành lập công ty nhanh gọn cho khách hàng trọn gói giá rẻ cùng độ uy tín cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *