0334.999.662

Dịch vụ thành lập công ty cổ phần tại Thái Nguyên uy tín

Thái Nguyên được xem trung tâm kinh tế, chính trị, là cầu nối giao thương  giữa các tỉnh trung du miền núi và đồng bằng Bắc Bộ. Thành lập công ty cổ phần tại Thái Nguyên luôn thu hút được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp. Thủ tục pháp lý luôn khiến các nhà đầu tư phải lo lắng, tìm và sử dụng dịch vụ thành lập công ty luôn là giải pháp hay được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

Bài viết sau đây của FADI sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề thành lập công ty cổ phần.

Ưu và nhược điểm khi thành lập công ty cổ phần 

thành lập công ty cổ phần tại thái nguyên
Thủ tục thành lập công ty được thực hiện nhanh chóng

Mỗi một loại hình doanh nghiệp đều có những ưu nhược điểm riêng, loại hình Công ty cổ phần cũng không ngoại lệ.

Ưu điểm:

 • Đây là loại hình khá an toàn, bởi công ty được góp vốn từ nhiều cổ đông nên khi xảy ra rủi ro thì cổ đông chỉ chịu trách nhiệm trong phạm vi số vốn mình đầu tư.
 • Có quyền phát hành cổ phiếu, trái phiếu để giao dịch, các cổ đông có quyền bán hoặc chuyển nhượng cổ phiếu cho người khác, đây là cách huy động vốn hiệu quả nhất của loại hình này.

Nhược điểm: 

 • Đây là loại hình được thành lập từ góp vốn của các cổ đông, các cổ đông chỉ chịu trách nhiệm với số vốn góp của mình, dẫn đến sự thiếu đoàn kết, thiếu lòng tin giữa các cổ đông với nhau trong quá trình hợp tác phát triển.
 • Do không giới hạn về lượng cổ đông, các cổ đông có quyền chuyển nhượng, bán cổ phần của mình gây khó khăn trong việc quản lý bộ máy công ty, thiếu sự thống nhất và đoàn kết giữa các thành viên.

Các bước thành lập công ty cổ phần tại Thái Nguyên

Hiểu rõ các bước để thành lập công ty cổ phần sẽ giúp doanh nghiệp chuẩn bị tốt những giấy tờ liên quan, tránh việc phải mất thời gian đi lại nhiều lần mà vẫn không giải quyết được vấn đề:

thành lập công ty cổ phần tại thái nguyên
Hỗ trợ thành lập công ty cổ phần trọn gói
 • Bước 1: Cần chuẩn bị giấy tờ liên quan đến thành lập công ty cổ phần theo quy định.
 • Bước 2: Hoàn thiện hồ sơ thành lập công ty cổ phần như đã hướng dẫn.
 • Bước 3: Nộp hồ sơ tại cơ quan đăng ký kinh doanh thuộc tỉnh hoặc thành phố nơi bạn chọn thành lập công ty.
 • Bước 4: Cấp giấy chứng nhận kinh doanh, trường hợp doanh nghiệp chưa đủ điều kiện được cấp phép hoạt động cần có văn bản trả lời cụ thể.
 • Bước 5: thực hiện thủ tục xin cấp dấu tròn theo thông tin đăng ký trước đó theo đúng quy định, thông báo mẫu dấu đến cơ quan chức năng liên quan.
 • Bước 5: Đăng ký tài khoản ngân hàng cho doanh nghiệp, có văn bản thông báo về số tài khoản với cơ quan nơi đăng ký kinh doanh.
 • Bước 6: Đăng ký nộp thuế tại cơ quan thuế nơi địa bàn doanh nghiệp hoạt động và tiến hành đóng thuế.
 • Bước 7: sử dụng dịch vụ chữ ký số để đóng thuế môn bài.
 • Bước 8: Doanh nghiệp tiến hành nộp hồ sơ khai báo thuế ban đầu, hồ sơ in hóa đơn, in hóa đơn và phát hành hóa đơn theo quy định của cơ quan chức năng.
 • Bước 10: Doanh nghiệp cần làm báo cáo thuế, doanh nghiệp cần bổ sung 01 kế toán có trình độ chuyên môn hoặc sử dụng dịch vụ báo cáo thuế nhằm giải quyết các vấn đề liên quan về thuế và báo cáo sổ sách hàng tháng.

FADI cung cấp dịch vụ thành lập công ty cổ phần tại Thái Nguyên

thành lập công ty cổ phần tại thái nguyên
Thành lập công ty cổ phần tại nhiều tỉnh thành

Công ty FADI chuyên cung cấp các gói dịch thành lập công ty một cách nhanh chóng và hiệu quả, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

Hiểu được khó khăn của nhiều doanh nghiệp mới thành lập, FADI luôn cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói với nhiều chế độ ưu đãi như hỗ trợ miễn phí khai báo kế toán trong 6 tháng đầu, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí bước đầu.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của doanh nghiệp xuyên suốt 24/7, giúp doanh nghiệp giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng.

Nếu bạn có nhu cầu thành lập công ty cổ phần tại Thái Nguyên, vui lòng liên hệ đến hotline 0334 999 662 để được nhân viên  chúng tôi tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *