0334.999.662

Dịch vụ thành lập công ty cổ phần tại Lai Châu

Lai Châu là một tỉnh giáp Biên Giới thuộc vùng Tây Bắc của Việt Nam. Nhiều chủ thể kinh doanh nơi đây luôn mong muốn thành lập công ty cổ phần tại Lai Châu để phát triển cũng như xây dựng và cống hiến cho quê hương mình nhưng chưa biết thủ tục như thế nào? Hiểu được điều đó FADI sẽ tư vấn cho quý khách về trình tự, thủ tục thành lập công ty tại Lai Châu.

Hồ sơ thành lập công ty cổ phần tại Lai Châu

  • Giấy đề nghị xin thành lập công ty cổ phần ở Lai Châu;
  • Điều lệ của công ty cổ phần;
  • Danh sách các cổ đông công ty;
  • Bản sao chứng thực CMND, thẻ Căn cước công dân/Hộ chiếu của các cổ đông công ty;
  • Giấy ủy quyền cho người thực hiện thủ tục Thành lập công ty tại Lai Châu.
thành lập công ty cổ phần tại lai châu
Các thành viên cổ đông

Trình tự thành lập công ty cổ phần Lai Châu

  • Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bao gồm các giấy tờ trên, tùy vào loại hình doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu thành lập nếu thuộc các mục trên.
  • Bước 2: Nộp hồ sơ thành lập công ty qua mạng tại Cổng thông tin quốc gia về đăng ký Doanh nghiệp hoặc trực tiếp tại Phòng đăng ký kinh doanh và Sở kế hoạch Đầu tư Tỉnh Lai Châu;
  • Bước 3: Sửa đổi và bổ sung hồ sơ theo yêu cầu của Phòng đăng ký kinh doanh (nếu có);
  • Bước 4: Đối với hồ sơ qua mạng, hồ sơ hợp lệ nộp bản giấy Hồ sơ thành lập công ty tại Phòng đăng ký kinh doanh và Sở kế hoạch Đầu tư Tỉnh Lai Châu. Đối với hồ sơ nộp trực tiếp không cần bước này.
  • Bước 5: Nhận kết quả là Giấy chứng nhận đăng ký thành lập công ty tại Lai Châu.
thành lập công ty cổ phần tại lai châu
Hỗ trợ mọi thủ tục có liên quan

Thời gian giải quyết từ 03-05 ngày làm việc tính từ ngày nộp Hồ sơ thành lập công ty. Không tính làm việc trong các ngày như lễ, tết và cuối tuần.

Cơ quan có thẩm quyền để giải quyết: Phòng đăng ký kinh doanh và Sở kế hoạch Đầu tư Tỉnh Lai Châu.

FADI tư vấn thành lập công ty cổ phần tại Lai Châu uy tín

Nếu như bạn đang muốn tìm một địa chỉ hỗ trợ mở công ty tư vấn, hãy đến với FADI, bởi chúng tôi là đơn vị chuyên giải quyết các vấn đề về doanh nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đã khẳng định được vai trò và vị thế là một trong những doanh nghiệp tư vấn hàng đầu tại Việt Nam có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực tư vấn quản lý doanh nghiệp. 

FADI luôn lấy lợi ích của khách hàng làm tiêu chí phát triển trong nhiều năm qua, chúng tôi hứa sẽ thay bạn hoàn tất mọi thủ tục liên quan đến việc thành lập công ty để bạn có thể an tâm tuyệt đối và hài lòng.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn chúng tôi, những thắc mắc về việc thành lập công ty cổ phần tại Lai Châu sẽ được giải đáp nhanh nhất. Hãy gọi qua Hotline 0334 999 662, chúng tôi sẽ đưa ra báo giá phù hợp nhất cho bạn. Để FADI trở thành người bạn đồng hành cùng bạn trên chặn đường tiếp theo nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *