0334.999.662

Dịch vụ thành lập công ty cổ phần tại Hải Phòng uy tín

Thành phố Hải Phòng là một trong những thành phố phát triển nhất cả nước do điều kiện thuận lợi, hệ thống giao thông tốt cùng cảng biển lớn nhất miền bắc. Điều này khiến cho nhiều người muốn thành lập công ty cổ phần tại Hải Phòng bởi dễ dàng tận dụng những lợi thế đó. FADI cung cấp những dịch vụ thành lập công ty uy tín, nhanh chóng, dễ dàng để đáp ứng các nhu cầu của quý khách hàng.

Lưu ý khi thành lập công ty cổ phần 

thành lập công ty cổ phần tại hải phòng
Thành lập công ty cổ phần dễ dàng với FADI

Việc thành lập công ty cổ phần tại Hải Phòng chịu ảnh hưởng của pháp luật nên bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Đặt tên doanh nghiệp không được trùng hay tương tự với các doanh nghiệp đã đăng ký trước đó. Việc đặt tên cần phù hợp với ngành nghề hoạt động của công ty cũng như thuận tiện hơn trong các giao dịch.
  • Đặt trụ sở của công ty là nơi để giao dịch, thực hiện các giao dịch thuế, gặp gỡ đối tác. Trụ sở công ty nên đặt ở những vị trí dễ dàng tìm kiếm, là chủ sở hữu hay có quyền sử dụng, không được đặt trong khu tập thể, chung cư.
  • Khi thành lập công ty cổ phần tại Hải Phòng cần sử dụng mã ngành nghề theo hệ thống cấp 4 mã ngành nghề kinh tế Việt Nam. Một số ngành nghề có điều kiện như dược phẩm, sản xuất hóa chất, vận tải,… cần xin giấy phép chuyên ngành sau khi có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
  • Đăng ký vốn điều lệ dự định và thực hiện cam kết góp vốn trong thời hạn 90 ngày kể từ ngày thành lập công ty. Nếu quá thời hạn cần đăng ký giảm vốn.

Khi đăng ký dịch vụ thành lập công ty cổ phần của FADI, bạn sẽ giảm bớt thời gian suy nghĩ đặt tên công ty, tìm trụ sở và những thủ tục trước khi thành lập công ty. FADI sẽ hỗ trợ bạn để thực hiện quy trình này nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất.

Chuẩn bị giấy tờ thành lập công ty cổ phần tại Hải Phòng

thành lập công ty cổ phần tại hải phòng
Tư vấn thành lập công ty cổ phần trọn gói

Giống như các loại hình doanh nghiệp khác, khi thành lập công ty cổ phần bạn cần chuẩn bị giấy tờ để làm thủ tục. Đối với công ty cổ phần, bạn cần chuẩn bị hồ sơ theo quy định của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, áp dụng cho cả thành phố Hải Phòng:

  • Giấy đề nghị thành lập doanh nghiệp
  • Điều lệ hoạt động doanh nghiệp
  • Danh sách các thành viên góp vốn/cổ đông sáng lập
  • Bản sao giấy tờ chứng thực cá nhân đối với công dân Việt Nam
  • Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan theo quy định của pháp luật.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, bạn nộp hồ sơ đăng ký thành lập công ty cổ phần tại Hải Phòng qua mạng hoặc trực tiếp tại phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư Hải Phòng. Sau khi nhận giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, bạn tiến hành khắc con dấu và nộp hồ sơ thông báo về việc sử dụng con dấu, đồng thời làm thủ tục mua chữ ký số, mở tài khoản ngân hàng, đăng ký thuế và đóng thuế môn bài.

Để tránh các bước chuẩn bị giấy tờ và làm thủ tục mất thời gian, bạn có thể tin tưởng giao cho FADI thực hiện thay doanh nghiệp bạn. Bạn có thể đăng ký thành lập công ty cổ phần nhanh chóng nhất thông qua FADI và tập trung phát triển doanh nghiệp mình.

Lựa chọn dịch vụ thành lập công ty cổ phần của FADI

Những thủ tục điều kiện trên quá rắc rối và doanh nghiệp của bạn có quá nhiều công việc cần sắp xếp và không thể thu xếp thực hiện các thủ tục thành lập công ty cổ phần tại Hải Phòng. Vậy hãy để FADI giúp bạn hoàn tất các bước thành lập công ty một cách nhanh chóng nhất. FADI có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, uy tín nhất. Liên hệ với FADI qua số hotline 0334 999 662 để được tư vấn về các thủ tục thành lập công ty tận tình, chu đáo nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *