0334.999.662

Dịch vụ thành lập công ty cổ phần tại Đồng Tháp uy tín, chất lượng

Dịch vụ thành lập công ty cổ phần tại Đồng Tháp cam kết mang lại một dịch vụ chất lượng, đảm bảo tính pháp lý cho các doanh nghiệp khi đi vào hoạt động. Với đội ngũ nhân viên tận tình và đầy kinh nghiệm, FADI hy vọng quý khách sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty của chúng tôi.

Hồ sơ thành lập công ty cổ phần được nộp qua phương thức nào?

Các hồ sơ sau khi chuẩn bị đầy đủ có thể đăng ký nộp trực tiếp tại Bộ phận một cửa của Sở kế hoạch và Đầu tư tỉnh, thành phố nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Hoặc các cá nhân, tổ chức muốn tiện lợi hơn có thể nộp hồ sơ thành lập công ty cổ phần thông qua mạng.

thành lập công ty cổ phần tại đồng tháp
Tìm hiểu về thành lập công ty hiện nay

Khi nộp hồ sơ qua mạng, quý khách hàng cần lưu ý:

 • Tải hồ sơ theo thứ tự hồ sơ giấy và tên tương ứng.
 • Hồ sơ thành lập công ty cổ phần phải được xác thực bằng chữ ký số công cộng hoặc tài khoản đăng ký kinh doanh của người đại diện pháp luật.
 • Sau khi nộp hồ sơ online và được gửi về giấy biên nhận thông qua mạng. Cá nhân, tổ chức phải nộp một bộ hồ sơ bản giấy cùng giấy biên nhận cho Sở kế hoạch và Đầu đầu tư để được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Quy trình thành lập công ty cổ phần tại Đồng Tháp

 • Bước 1: Tiếp nhận các yêu cầu về dịch vụ của quý khách hàng.
 • Bước 2: Tư vấn miễn phí cho quý khách hàng. Thực hiện báo giá, khuyến mãi, quà tặng, voucher,… và thời gian thực hiện dịch vụ.
 • Bước 3: Chúng tôi nhận giấy tờ và ký hợp đồng thành lập công ty tại Đồng Tháp với quý khách hàng.
 • Bước 4: Chúng tôi thực hiện dịch vụ cho quý khách.
 • Bước 5: Bàn giao giấy tờ, kết thúc dịch vụ.

Công ty tư vấn thành lập công ty cổ phần tại Đồng Tháp

thành lập công ty cổ phần tại đồng tháp
Quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thành lập công ty tại FADI

FADI là công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến thủ tục hồ sơ thành lập công ty tại Đồng Tháp và các khu vực lân cận.

Quý khách hàng đang cần đăng ký thành lập công ty cổ phần, cần một giấy phép kinh doanh để hợp thức hóa công việc hiện tại. FADI sẽ giúp quý khách lựa chọn hình thức doanh nghiệp phù hợp, hoàn thiện những thủ tục pháp lý phức tạp một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.

Với kinh nghiệm uy tín trong lĩnh vực làm giấy phép thành lập công ty, chúng tôi luôn đảm bảo về thời gian và chất lượng dịch vụ tốt nhất khi làm việc cùng khách hàng.

FADI sẽ tư vấn cho quý khách các vấn đề liên quan đến thành lập công ty:

 • Lựa chọn loại hình doanh nghiệp: TNHH, cổ phần, tư nhân,…
 • Cơ cấu ngành nghề hoạt động, vốn, pháp nhân, thủ tục, hồ sơ,…
 • Soạn, nộp và nhận hồ sơ,…
 • Đăng bố cáo, con dấu,…

Tùy vào nhu cầu và định hướng phát triển doanh nghiệp, các chuyên viên pháp lý FADI sẽ đưa ra các ưu – nhược điểm của từng loại hình doanh nghiệp và cùng bạn lựa chọn phương án tối ưu nhất. Nếu quý khách có nhu thành lập công ty cổ phần tại Đồng Tháp hãy liên hệ với FADI thông qua hotline 0334 999 662 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *